Tải Camtasia Studio 8 Tiếng Việt Full Crack – Google Drive 2024 ✅

0
2652

Cập nhật lần gần đây nhất: 16 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Camtasia studio 8 chắc hẳn đã quá quen thuộc với người dùng khi nó đóng góp giúp người dùng quay lại màn hình trên Windows một cách chất lượng video cực kì tốt, đồng thời hỗ trợ người dùng chia sẻ, chỉnh sửa video. Nó là phần mềm mạnh mẽ cho phép người dùng tạo nên các video chuyên nghiệp.

Hãy cùng Kashi tìm hiểu các tính năng nổi bật của phiên bản của Camtasia Studio 8 full cũng như cách Cài đặt & Crack phần mềm về máy nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về Camtasia Studio 8

Phần mềm Camtasia studio 8 là phát triển bởi Techsmith, là phần mềm được yêu thích nhất với chức năng quay video màn hình rõ nét, chất lượng, kèm tính năng ghi âm giúp người dùng dễ dàng trao đổi với nhau qua kênh hình ảnh và âm thanh.

Camtasia Studio 8 được dùng nhiều cho phục vụ các hoạt động như là hướng dẫn quy trình tin học, giảng dạy, hướng dẫn cài đặt,…trong nhiều lĩnh vực như kỹ sư công nghệ thông tin, giáo viên, sinh viên,…

Giao diện Camtasia studio 8
Giao diện Camtasia studio 8

Khác hẳn với các chương trình hỗ trợ khác, Camtasia studio 8 được sử dụng nhiều bởi các tính năng hỗ trợ cho người dùng rất tốt và tiện lợi Nó hỗ trợ người dùng ghi lại màn hình một cách trực quan nhất, sau đó cung cấp các công cụ khác để người dùng thao tác chỉnh sửa video ở phần cuối trước khi xuất. Ngoài ra, nó có thể tương thích và hoạt động trên nhiều nền tảng khác nhau.

Với phần mềm này, nó như một giải pháp hoàn thiện cho việc thu lại, biên tập và xuất bản các ấn phẩm theo nhiều định dạng khác nhau.

Những tính năng nổi bật của Camtasia Studio 8

Camtasia Studio 8 không chỉ thu hút người dùng bởi những giao diện bên ngoài mà còn từ những tính năng nổi bật tạo nên phiên bản đáng tin cậy của người dùng.

 • Hiệu chỉnh nhanh chóng, tiết kiệm bằng nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau.
 • Thu âm âm thanh vào trong video ghi hình, ghi âm lời nói của mình vào đó. Đặc biệt vừa dùng hành động và lời nói hướng dẫn khiến đối phương nhanh chóng hiểu câu chuyện, cách dùng một thứ gì đó.
 • Xuất video theo định dạng mong muốn và chia sẻ cho người khác.
 • Như đã nói, ứng dụng quay màn hình này có có thể chỉnh sửa video. Vì thế mà người dùng hoàn toàn có khả năng thêm bớt các âm thanh, hình ảnh từ bên ngoài vào. Từ máy tính, người dùng chọn bất cứ yếu tố nào mình muốn, đưa vào trình chỉnh sửa để xử lý nhanh gọn.
 • Trên trình sử dụng chúng ta có quyền thêm chú thích, đánh dấu, mũi tên, ghi chú, biểu tượng xác định vị trí. Tuy nhiên, đây chỉ là tính năng phụ trợ cho chức năng chính là quay màn hình mà thôi.
 • Hiệu năng hoạt động của phần mềm khá tốt. Ứng dụng chạy mượt mà, không có hiện tượng chậm hay đơ. Video sau khi xuất bản gần như không có bất cứ lỗi kỹ thuật nào. Đây thực sự là một công cụ tiện ích cho mọi người dùng máy tính.
 • Thu video chất lượng cao
 • Sử dụng công cụ cắt để hiển thị cho khán giả của bạn thấy chính xác những gì mà mình muốn họ xem và không xem. Kết hợp các clip với nhau để tránh áp dụng lại hiệu ứng nhiều lần
 • Khả năng dễ dàng ghi đè và nhóm các đối tượng với nhau sẽ giúp bạn tạo ra video có cái nhìn chuyên nghiệp, trong khi đó khuyến khích bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình. Nhanh chóng sắp xếp video, audio, hình ảnh, nội dung, vv trên một số lượng track không bị hạn chế.
 • Cung cấp cho bạn các ứng dụng phần mềm dựa trên Internet mà không hỗ trợ tải về cho thiết bị bị động và máy tính cá nhân của mình để sử dụng và cung cấp video tương tác kỹ thuật số trong một môi trường FLASH và HTML5.
 • Với các thiết lập đơn giản, bạn có thể dễ dàng quyết định thiết lập nào phù hợp nhất cho loại video mà mình tạo ra.
 • Cung cấp cho bạn siêu liên kết và nhúng mã code cần thiết để chia sẻ video của bạn qua email, tweet, bài viết trên blog và nhiều hơn nữa. Khả năng chia sẻ mở rộng của Camtasia Studio sẽ cho phép khán giả xem nội dung của bạn ở bất cứ đâu trên bất kỳ thiết bị nào.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Camtasia Studio 8 (Khuyến nghị) 

Để cài đặt thành công phần mềm Camtasia Studio 8, người dùng cần lưu ý một số cái yêu cầu cấu hình cài đặt dưới đây:

Hệ điều hành : Microsoft Windows 7, Windows 8, Windows 10

Phần mềm : Microsoft .NET 4.0, Microsoft DirectX 9.0 hoặc mới hơn.

YÊU CẦU PHẦN CỨNG:

 • Bộ xử lý: lõi kép
 • Dung lượng RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768.

Link tải phần mềm Camtasia Studio 8 Full Crack – Cập nhật 05/2024

Bạn click vào link sau để download Camtasia Studio 8  và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

1. Camtasia 8.4.0.1691 Setup

Link Google Drive:

Tải Camtasia Studio 8 Tiếng Việt

Dự phòng:

 • https://drive.google.com/drive/folders/18iHbpfB8zqXv-PhM2DmTgSJfFX99ApTa?usp=sharing

Link Fshare:

Tải Camtasia Studio 8 Tiếng Việt

Sau khi Download Camtasia Studio 8 cracked ở trên về máy, bạn hãy kéo xuống dưới để xem video + hình ảnh hướng dẫn từng bước cực chi tiết của chúng tôi để có thể hoàn thành việc cài đặt và crack bản quyền phần mềm nhanh chóng chính xác.

2. Bản Camtasia Studio 2018

Link Google Drive:

Tải Camtasia Studio 8 Tiếng Việt

Link Fshare:

Tải Camtasia Studio 8 Tiếng Việt

Đề xuất:

Hướng dẫn cài đặt Camtasia Studio 8

Dưới đây là cách cài đặt cũng như crack phần mềm Camtasia Studio 8.

Bước 1:

Sau khi tải về, bạn cần tiến hành “Giải nén” phần mềm bằng cách chọn phần giải nén.

Giải nén phần mềm
Giải nén phần mềm

Bước 2:

Sau đó, bạn nháy chuột phải vào cái file vừa giải nén, chọn “Run as administrator

Run as administrator
Run as administrator

Bước 3:

Chờ đợi Install

Install
Install

Bước 4:

Khi đó, nó sẽ hiện lên giao diện như dưới hình, việc của bạn là cần tích chọn “I accept the licenes agreement” và “Next“.

Next
Next

Bước 5:

Nếu bạn chưa có tài khoản Licenes key thì bạn hãy chọn “Free trial” là tài khoản dùng thử.

Free trial
Free trial

Bước 6:

Khi nó hiện lên giao diện như dưới hình là đã hoàn thành cài đặt.

Finish
Finish

Bước 7:

Giao diện thành công sau khi tải.

Giao diện thành công
Giao diện thành công

Lời kết:

Trên đây là cách hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm Camtasia studio 8 về máy tính của bạn.

Hy vọng với phần mềm này bạn sẽ tận dụng tối ưu hóa chức năng, công cụ của Camtasia studio 8 để tạo nên những đam mê sáng tạo âm nhạc riêng và hy vọng bài viết này có thể một phần nào đó giúp bạn nhanh chóng có thể sử dụng được phần mềm này.

Và nếu có thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho Kashi, bạn vui lòng để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Chúc bạn thực hiện thành công!

5/5 - (40 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments