Giới thiệu Kashi Việt Nam

1. Quá trình hình thành và phát triển của Kashi:

Năm 2023: Tên miền Kashi.vn chính thức được đổi thành Kashi.com.vn được vận hành bởi Công ty Kashi Việt Nam do Ông. Nguyễn Quang Quý sáng lập. Website Kashi.com.vn được đầu tư bài bản, kiểm duyệt kỹ lưỡng nội dung với thế mạnh chủ lực là: Tải phần mềm miễn phí, kiến thức thủ thuật mạng xã hội (Facebook, TikTok,…), giải đáp các lỗi cho máy tính và điện thoại, kiến thức về các sàn thương mại điện tử, cung cấp miễn phí các mẫu Powerpoint đẹp, chuyên sâu về chủ đề trò chơi (code game, tặng acc game, hack game, tải game), có những event tặng thẻ cào miễn phí,… Và rất nhiều chuyên mục khác mang lại nội dung hữu ích cho người dùng.
 
Năm 2019 – 2022: Website Kashi.vn hoạt động trong lĩnh vực tin tức công nghệ chuyên cung cấp những thủ thuật liên quan đến các mạng xã hội lớn như: Facebook, TikTok, Instagram, Zalo,…Và là nơi cung cấp nguồn tài nguyên không giới hạn liên quan đến các phần mềm, giúp người dùng có thể tải xuống miễn phí.
 
Năm 2016: Kashi lần đầu ra mắt người dùng với vai trò là thương hiệu điện thoại di động đến từ Nhật Bản, Kashi khẳng định sự am hiểu sâu sắc với thị trường Việt Nam và các nước châu Á khác như HongKong, Đài Loan, Thái Lan…
Điện thoại di động Kashi tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm tầm trung, với ưu thế nổi bật về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Các dòng sản phẩm của Kashi đều có thiết kế ấn tượng và độc đáo, với những vẻ đẹp rất riêng. Đặc biệt mọi sản phẩm của Kashi đều có chất lượng rất ổn định.
 
Cửa hàng phân phối điện thoại di động Kashi chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1/2016 .Trong thời gian tới, Kashi Việt Nam sẽ mở rộng quy mô với hệ thống phân phối rộng lớn trên khắp cả nước, đem tới sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.
 
Với sự xuất hiện của Kashi trên thị trường Việt Nam giờ đây khách hàng ở mọi lứa tuổi có thể yên tâm tin dùng những sản phẩm điện thoại di động thông minh Kashi với chất lượng tốt và mức giá vô cùng hợp lý.

2. Sản phẩm – Dịch vụ cốt lõi tại Kashi.com.vn

  • Kiến thức mạng xã hội: Facebook, Zalo, TikTok, Instagram,…
  • Tải phần mềm miễn phí: Chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh, thiết kế – đồ họa, Diệt virus Spyware, Plugin, Phần mềm âm thanh, nhạc,…
  • Thủ thuật: Máy tính, điện thoại (ios, android)
  • Trò chơi: Tặng code game, tặng acc, hack game, tải game miễn phí.
  • Kiến thức thương mại điện tử: Shopee, Tiki, Lazada, TikTok Shop.
  • Chia sẻ những mẫu Powerpoint đẹp, độc nhất chỉ có tại Kashi Việt Nam
  • Thường xuyên tổ chức Event tặng thẻ cào miễn phí.
  • ….Và còn rất nhiều chuyên mục hữu ích khác đang chờ bạn khám phá.

3. Sứ mệnh của chúng tôi

Cam kết cung cấp các kiến thức, thủ thuật, phần mềm hữu ích an toàn đến mọi người góp phần nhằm nâng cao kiến thức, trình độ học tập của người dân Việt Nam. Tạo lập môi trường chia sẻ kết nối những người cùng đam mê trong lĩnh vực công nghệ từ đó tạo ra nguồn nhân lực góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội của các bạn trẻ.

4. Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành nơi cung cấp thông tin và phần mềm lớn nhất tại Việt Nam được các bạn yêu thích và lựa chọn mỗi khi cần tìm kiếm thông tin hay tải một phần mềm bất kỳ để sử dụng trong công việc hay giải trí hàng ngày. Giúp người dùng có nguồn thông tin chính xác tin cậy và giải quyết các nỗi lo về chi phí khi phải mua một phần mềm. Ở Kashi.com.vn mọi thứ đều MIỄN PHÍ!

5. Báo chí nói gì về chúng tôi?

5. Thông tin liên hệ:

#kashi #KashiVietNam #kashivn
 
Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:
 
Báo chí nói về chúng tôi: