Giới thiệu Kashi Việt Nam

Là thương hiệu điện thoại di động đến từ Nhật Bản, Kashi khẳng định sự am hiểu sâu sắc với thị trường Việt Nam và các nước châu Á khác như HongKong, Đài Loan, Thái Lan…

Điện thoại di động Kashi tập trung chủ yếu vào dòng sản phẩm tầm trung, với ưu thế nổi bật về chất lượng và giá cả cạnh tranh. Các dòng sản phẩm của Kashi đều có thiết kế ấn tượng và độc đáo, với những vẻ đẹp rất riêng. Đặc biệt mọi sản phẩm của Kashi đều có chất lượng rất ổn định.

Cửa hàng phân phối điện thoại di động Kashi chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1/2016 .Trong thời gian tới, Kashi Việt Nam sẽ mở rộng quy mô với hệ thống phân phối rộng lớn trên khắp cả nước, đem tới sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

Với sự xuất hiện của Kashi trên thị trường Việt Nam giờ đây khách hàng ở mọi lứa tuổi có thể yên tâm tin dùng những sản phẩm điện thoại di động thông minh Kashi với chất lượng tốt và mức giá vô cùng hợp lý .

Hiện nay tên miền Kashi.vn đã ngưng cung cấp điện thoại Kashi. Website sẽ chuyển sang thành một website tin tức, phục vụ nội dung và mang lại giá trị cho người dùng.

Điện thoại Kashi | Điện thoại công nghệ Nhật Bản Kashi

Kashi là thương hiệu điện thoại di động đến từ Nhật Bản, Kashi khẳng định sự am hiểu sâu sắc với thị trường Việt Nam và các nước châu Á khác như HongKong, Đài Loan, Thái Lan…

Website: https://kashi.com.vn/

Địa chỉ: VILLA, 18 Mộc Lan 6, VINHOME GREEN BAY, Nam Từ Liêm, Hà Nội 10000

Liên hệ: 0333 555 156

#kashi #KashiVietNam #dienthoaikashi #kashivn

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội:

Báo chí nói về chúng tôi: