Trang miễn trừ trách nhiệm

Xin chào! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và sử dụng các thông tin chia sẻ trên website Kashi.com.vn.
Tuy nhiên mình cũng muốn nói một số điều “Miễn trừ trách nhiệm” trước khi bạn sử dụng các nội dung trên website:
1. Tất cả phần mềm đều được đội ngũ KTV tại Kashi sưu tầm ở nhiều nơi khác nhau trên Internet nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu chẳng may file có vấn đề phát sinh khi cài đặt. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã kiểm duyệt rất kỹ lưỡng từng phần mềm được chia sẻ, đảm bảo hạn chế rủi do nhất định đến bạn. Vì phần mềm là CRACK nên rất mong bạn thông cảm vì vấn đề này, chẳng có gì bảo đảm an toàn 100% được cả. Nếu bạn có điều kiện hơn vui lòng hãy mua phần mềm để ủng hộ nhà phát hành.
2. Nội dung thủ thuật liên quan đến các mạng xã hội hay các mẹo vặt công nghệ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Tuy nhiên, công nghệ thay đổi hằng ngày nên không thể chắc chắn lúc nào những thủ thuật đó cũng có hiệu quả. Nên bạn hãy cân nhắc trước khi làm theo nhé!
3. Mọi file tải trên website Kashi.com.vn đều miễn phí tải xuống, tuy nhiên để có kinh phí duy trì và phát triển website chúng tôi có đặt mật khẩu trong file tải về. Điều này giúp chúng tôi có thêm một khoản kinh phí nhất định để đảm bảo nguồn lực phát triển tiếp theo. Bạn có thể vui vẻ tải về hoặc từ chối,… Mọi quyết định là của bạn!
4. Những trang lấy mật khẩu là RANDOM chúng tôi chỉ là người cho thuê, không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, dưới mỗi hướng dẫn tìm mật khẩu chúng tôi đều để thông tin liên hệ trực tiếp nếu bạn không tìm được mật khẩu hoặc không muốn tìm mật khẩu. Chúng tôi đều hỗ trợ nhanh nhất có thể, hãy vui vẻ nhắn tin cho đội ngũ Kashi để được hỗ trợ nhé!
Cảm ơn bạn vì tất cả những lý do bạn đang có mặt tại đây!
Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Mười Một, 2023 bởi Mr. Kashi
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments