Hướng dẫn cách xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook ✅

0
62

Cập nhật lần gần đây nhất: 17 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook là một thông tin mà nhiều người quan tâm. Bằng cách này, bạn có thể biết được những ai đã bỏ theo dõi bạn, và cũng có thể xem nếu bạn ngừng theo dõi một ai đó, họ có biết hay không. Hãy đọc ngay bài viết ở dưới của Kashi.com.vn để tìm hiểu thêm chi tiết.
Có thể bạn quan tâm:

Có thể xem ai bỏ theo dõi mình trên Facebook được không?

Thông thường, khi bạn kết bạn với một người hoặc tài khoản trên Facebook, hệ thống sẽ tự động thiết lập chế độ theo dõi mặc định cho cả hai tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể tắt chế độ theo dõi này mà không cần phải hủy kết bạn.
Trong quá trình sử dụng Facebook, rất có thể có nhiều người đã bỏ theo dõi tài khoản của bạn. Bạn muốn tìm hiểu làm sao biết ai bỏ theo dõi mình trên Facebook nhưng chưa biết cách.
Cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên facebook
Cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook
Cách xem ai đã bỏ theo dõi bạn trên Facebook như nào? Thực tế, tính năng này chưa được Facebook hỗ trợ. Do đó, bạn sẽ không biết được ai đã bỏ theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Tính năng này giúp bảo vệ sự riêng tư của người dùng và giảm thiểu sự tiêu cực trong quá trình sử dụng mạng xã hội.
Mặc dù không thể có cách biết ai bỏ theo dõi mình trên Facebook chính xác, nhưng bạn có thể nghi ngờ rằng một tài khoản nào đó đã bỏ theo dõi bạn nếu bạn thấy rằng họ không tương tác hoặc không xuất hiện trong thông tin của bạn.
Đề xuất dành cho bạn:

Cách xem mình đã bỏ theo dõi ai trên Facebook

Mặc dù không có cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook nhưng lại có cách xem mình đã theo dõi ai trên Facebook. Bạn làm theo các bước dưới đây để biết mình đã bỏ theo dõi ai đó trên Facebook:

Bước 1:

Tại trang chủ, nhấp biểu tượng avatar của bạn góc trên bên phải màn hình > Chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”.
Chọn cài đặt và quyền riêng tư
Chọn cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2:

Click vào “Tuỳ chọn bảng tin”.
Click Tuỳ chọn bảng tin
Click Tuỳ chọn bảng tin

Bước 3:

Click chọn “Kết nối lại”.
Click chọn kết nối lại
Click chọn kết nối lại

Bước 4:

Bạn sẽ thấy những người bạn đã bỏ theo dõi, khi đó bạn có thể ấn theo dõi lại họ bằng cách nhấn dấu cộng cạnh bên tài khoản của họ.
Danh sách của những người bạn đã bỏ theo dõi
Danh sách của những người bạn đã bỏ theo dõi
Đây là một phương pháp hữu ích để bạn theo dõi lại những người mà bạn đã từng hủy theo dõi trước đó.
Lời kết
Như vậy, mặc dù không có cách xem ai đã bỏ theo dõi mình trên Facebook, nhưng bạn không nên bỏ lỡ hướng dẫn cách xem bạn đã bỏ theo dõi ai trên Facebook một cách đơn giản. Hãy lưu lại và chia sẻ thông tin hữu ích này với bạn bè của bạn để họ có thể sử dụng Facebook một cách hiệu quả nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments