Hướng dẫn cách nghe lén Zalo người khác từ xa không bị phát hiện 2023 ✅

0
3166

Zalo là một công cụ liên lạc khá phổ biến hiện nay, vừa tiết kiệm thời gian lại vừa nhanh chóng. Zalo mới ra mắt nhiều tính năng vô cùng thú vị thu hút người dùng chuyển đổi sang sử dụng zalo rất nhiều. Đặc biệt, tất cả các cuộc trò chuyện đều được thực hiện dưới hình thức zalo.

Do đó, bài viết dưới đây Kashi sẽ chia sẻ chi tiết tới mọi người cách nghe lén zalo người khác để có thể nghe được cuộc hội thoại trong zalo của người khác.

Có thể bạn quan tâm:

Cách nghe lén Zalo người khác
Cách nghe lén Zalo người khác

Nghe lén zalo của người khác là như thế nào? 

Chắc chắn khi tạo ra zalo thì sẽ không ai có thể cung cấp sẵn tính năng nghe lén mà phải đảm bảo độ bảo mật cao và độ xác thực chính xác. Do đó, nghe lén zalo của người khác là cách dùng một phần mềm thứ 3 được cài trong điện thoại của người muốn theo dõi với mục đích muốn biết được mọi cử chỉ, hành động, mọi liên lạc của họ.

Nghe lén zalo
Nghe lén zalo

Dựa theo nghiên cứu cho biết được rằng có khoảng đến 90% đối tượng ngoại tình đều lạm dụng ứng dụng Zalo để trao yêu thương và hình ảnh vụng trộm. Hay việc con trai, con gái tuổi vị thành niên yêu đương những giấu bố mẹ thì zalo cũng là lựa chọn của chúng. Chính bởi những nguyên nhân này mà những người lớn như vợ, mẹ mới phải dùng đến phần mềm nghe lén zalo.

Thông qua các tính năng hữu ích sau, họ có thể thực hiện được mục đích trên như:

 •  Kiểm tra tin nhắn từ xa gởi đi và đến
 •  Kiểm tra nội dung cuộc gọi đi và đến bằng chứng những file ghi âm xác thực.
 • Kiểm tra và theo dõi lộ trình hay vị trí của người đang sử dụng mục tiêu điện thoại.
 • Kiểm tra nội dung chat Zalo, Viber, skyper,… hay những ứng dụng app trên điện thoại mục tiêu.
 • Kiểm tra được lịch sử cuộc gọi đi và đến từ điện thoại mục tiêu.
 • Ghi âm những cuộc gọi của những app miễn phí trên điện thoại mục tiêu.
 • Ghi lại lịch sử truy cập web trên điện thoại mục tiêu .
 •  Ngăn chặn những lạm dụng những app ứng dụng trên điện thoại mục tiêu từ xa.

Lợi ích của phần mềm theo dõi zalo 

Phần mềm theo dõi zalo được sử dụng với các mục đích chính là:

 • Theo dõi tin nhắn: tất cả tin nhắn zalo khi phát sinh tại thiết bị đối phương, bạn đều có thể xem được. Phần mềm có khả năng sao lưu toàn bộ tin nhắn sau đó gửi về tài khoản quản trị. Để xem được tin nhắn bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản trị. Lúc này toàn bộ tin nhắn gửi đi là tin nhắn gửi đến trên ứng dụng zalo sẽ được gửi đến tài khoản quản trị.
 • Nghe lén cuộc gọi: Bởi vì zalo có tính năng gọi thoại và gọi video, mặc dù phần mềm không có khả năng nghe lén cuộc gọi trên zalo nhưng có khả năng nghe lén cuộc gọi trên sim. Mỗi khi đối phương thực hiện cuộc gọi đi, hay cuộc gọi đến phần mềm có khả năng ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi và được gửi đến tài khoản quản trị.
 • Định vị vị trí: Việc sử dụng phần mềm nghe lén giúp xác định được vị trí của đối tượng. Nhưng phải đáp ứng điều kiện là điện thoại đối tượng có kết nối internet. Ví dụ như 3g, 4g, hay wifi.

Lưu ý:

Mặc dù phần mềm theo dõi Zalo có thể giúp bạn nắm bắt được mọi thông tin của đối phương. Tuy nhiên, không phải ai cũng sử dụng phần mềm này hiệu quả bởi quy trình cài đặt khá phức tạp.

Bên cạnh đó, mức chi phí sử dụng phần mềm theo dõi Zalo khá cao. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách nghe lén zalo người khác 

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách nghe lén zalo của người khác:

Bước 1:

Truy cập vào địa chỉ zalo trên trình duyệt web.

Đăng nhập zalo
Đăng nhập zalo

Bước 2:

Đăng nhập với mã QR.

Đăng nhập với mã QR
Đăng nhập với mã QR

Bước 3:

Bạn tiến hành sử dụng chiếc điện thoại mượn hiện đang đăng nhập tài khoản Zalo cần theo dõi. Tiến hành bật ứng dụng Zalo rồi chọn “Mục Thêm” và Quét mã QR Code (Phần biểu tượng bên góc phải màn hình bên cạnh biểu tượng cài đặt).

Mục thêm
Mục thêm

Bước 3:

Bạn di chuyển camera đến cái mã QR đó để đăng nhập.

DI chuyển mã QR
DI chuyển mã QR

Bước 4:

Bạn sẽ nhận được thông báo và bạn phải xóa nó đi.

Xóa thông báo
Xóa thông báo

Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ của mình về cách nghe lén Zalo. Hy vọng rằng bài viết này sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng sử dụng và truy cập.

Nếu trong quá trình đăng nhập bạn không thể đăng nhập hoặc mật khẩu sai, bạn có thể để thắc mắc dưới phần comment, sẽ có những phản hồi sớm nhất đến cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 15 Tháng Mười Một, 2022 by Mr. Kashi

4.9/5 - (36 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments