Mua hàng từ xa

Quý Khách Hàng ở xa muốn mua hàng tại  www.kashi.vn, xin vui lòng thực hiện quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp qua website kashi.vn để đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp tên, địa chỉ, số điện thoại, người nhận hàng, SĐT thứ 2 để liên hệ (nếu có).

Bước 2: Ngay sau khi nhận  được đơn hàng chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển hàng cho quý khách và nhắn tin cho quý khách số vận đơn, thời điểm giao hàng ước tính, quý khách vui lòng lưu lại số vận đơn để bảo đảm quyền lợi của mình

Bước 3: Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng

Lưu ý:

Kashi Việt Nam là đối tác cửa nhiều công ty chuyển  phát nhanh uy tín  với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng qua mạng, cùng hàng nghìn sản phẩm được gửi đi trên khắp cả nước. Quý khách mua hàng từ xa hoàn toàn yên tâm với hình thức này..!

Hàng trước khi chuyển chúng tôi luôn kiểm tra 2 lượt trước khi đóng gói

+ Với những khách hàng ở tỉnh mà Kashi Việt Nam không có đại lý thì chúng tôi chấp nhận hình thức mua hàng là Giao hàng trước và Thanh toán toán sau.

1. Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt:

+ Với những khách hàng ở thành phố mà Kashi Việt Nam  có đại lý thì có thể  đến trực tiếp Cửa hàng mua hàng và thanh toán.

Bảng phí cước vận chuyển:

1. Đối với khách hàng Nội thành Hà Nội:cước vận chuyển trong bán kính 20km là 30.000 -50.000đ

2. Đối với khách hàng ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trong toàn quốc:

Phí vận chuyển trong khoảng từ 50.000đ – 100.000đ tùy khoảng cách địa lý nếu quý khách muốn sử dụng hình thức: thanh toán tại nhà khi quý khách nhận được hàng.

Xin lưu ý:

Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc gửi hàng do điều kiện đặc biệt thì chúng tôi sẽ thông báo kịp thời bằng điện thoại cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn..! Quý khách hàng gần xa đã tin dùng sản phẩm  của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

     NHANH GỌN – UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP