Tải Re-loader Activator 3.3 – Phần mềm kích hoạt bản quyền Win & Office

0
194

Cập nhật lần cuối vào 24 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Nếu bạn cần một cách dễ dàng và đảm bảo không rắc rối hay khó khăn gì để kích hoạt sản phẩm Office hoặc Windows của mình thì bạn chắc chắn nên dùng thử Re-loader Activator. Nó cũng có thể được sử dụng để kích hoạt các sản phẩm phần mềm khác mà không phải của Microsoft. Bài viết này mình sẽ chia sẻ link tải trực tiếp cũng như hướng dẫn bạn Active bằng phần mềm Re-loader Activator nhé.
Re-Loader Activator
Re-Loader Activator

Giới thiệu phần mềm hỗ trợ Reloader Activator

Re-Loader Activator là một công cụ kích hoạt các sản phẩm Microsoft Office và Windows phổ biến nhất hiện trên thị trường.
Phần mềm rất dễ để sử dụng và cũng không yêu cầu bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào cả. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng kích hoạt sản phẩm Microsoft Office hoặc Windows của mình bằng phần mềm này. Nó cũng an toàn khi sử dụng vì nó không sửa đổi bất kỳ tệp hệ thống hoặc mục đăng ký nào trong quá trình kích hoạt.
Re-Loader Activator
Re-Loader Activator
Quá trình kích hoạt sẽ mất chưa đầy một phút và bạn sẽ nhận được một bản sao Windows được kích hoạt đầy đủ.Chương trình được thiết kế để hoạt động với tất cả các loại hệ thống máy tính. 

Các tính năng và lợi ích của việc sử dụng Reloader Activator

Reloader Activator là chương trình cho phép bạn kích hoạt hệ điều hành Windows mà không cần phải sử dụng mã khóa sản phẩm. Đây là một chương trình đơn giản và dễ sử dụng sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều khi kích hoạt Windows. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Reloader Activator, bao gồm:
  •  Hỗ trợ kích hoạt trực tuyến và ngoại tuyến, cũng như khả năng tạo phương tiện cài đặt tùy chỉnh với các sản phẩm được kích hoạt trước.
  •  Trình kích hoạt này hoàn toàn an toàn và không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào cho máy tính của bạn hoặc data vì nó không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với các tệp hệ thống của bạn.
  • Bạn không còn cần mã khóa sản phẩm để kích hoạt hệ điều hành Windows của mình nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể tránh khỏi rắc rối khi phải ghi nhớ hoặc theo dõi mã khóa sản phẩm của mình.
  • Việc sử dụng Reloader Activator rất dễ dàng và chỉ mất vài phút để kích hoạt hệ điều hành Windows của bạn.
  • Sau khi kích hoạt hệ điều hành Windows của mình bằng Reloader Activator, bạn sẽ có thể tận hưởng tất cả các tính năng và lợi ích đi kèm với nó như các bản cập nhật và bản vá bảo mật từ Microsoft.

Khuyến nghị cấu hình cài đặt tương thích với phần mềm Reloader Activator 

Hỗ trợ các sản phẩm Office 2010Office 2013. Đồng thời cũng hỗ trợ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Win 7, 8 và 8.1.
Phần mềm Reloader Activator có thể kích hoạt được tất cả các phiên bản Windows, từ Windows XP xưa nhất cho đến Windows 10.
Bạn phải đảm bảo rằng cấu hình máy tính của bạn đáp ứng được các yêu cầu hệ thống tối thiểu:
  • Tối thiểu Windows 7 trở lên. 
  • Tối thiểu .NET Framework 4.5 trở lên.
  • Visual C++ Redistributable áp dụng cho Visual Studio 2015.

Link tải phần mềm Active Reloader Activator

Dưới đây mình sẽ để luôn link tải phần mềm Reloader Activator đã test qua để tiện cho các bạn nhé. Bạn hãy click vào đường link để cài đặt phần mềm về máy nào.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Reloader Activator

Bạn hãy thao tác theo những bước hướng dẫn sau đây để mở và sử dụng phần mềm này nhé.

Bước 1:

Trước khi bắt đầu cài đặt phần mềm, bạn hãy off Windows Defender và các phần mềm diệt virus đang chạy trên máy tính để quá trình cài đặt đảm bảo thành công nhé.
Click vào biểu tượng cái khiên trên thanh taskbar ở góc màn hình => click chọn Virus & Threat protection=> sau đó click chọn “Manage settings” => “Off” các mục trong “Virus & Threat protection settings”.
Virus & Threat protection
Virus & Threat protection
Virus & Threat protection settings
Virus & Threat protection settings

Bước 2:

Sau khi hoàn tất quá trình download Re-loader Activator => bạn cần phải giải nén phần mềm file Winrar bằng cách click chuột phải vào file và chọn “Extract Here”.
Giải nén file phần mềm sau khi download về máy
Giải nén file phần mềm sau khi download về máy

Bước 3:

Click chuột vào file nhận được sau khi đã giải nén Winrar => chọn “Yes” ở bảng mới hiện lên “Do you want to allow this app from an unknown publisher to make changes to your device”.
Click chuột vào file sau khi đã giải nén
Click chuột vào file sau khi đã giải nén
Click chọn “Yes” để cho phép
Click chọn “Yes” để cho phép

Bước 4:

Click chọn “Accept” để chấp nhận các thông tin từ Re-loader Activator => chọn mục bạn muốn kích hoạt và click chọn “Active” => Đợi hoàn thành quá trình Active.
Click chọn vào “Accept”
Click chọn vào “Accept”
Chọn “Active” để kích hoạt
Chọn “Active” để kích hoạt
Completed
Completed
Chuyển file giả vào thùng rác
Chuyển file giả vào thùng rác
Windows is activated 
Windows is activated
Như vậy là quá trình Active đã diễn ra thành công rồi, rất đơn giản và dễ dàng đúng không nào. 

Lời kết:

Bài viết trên đây đội ngũ Kashi.com.vn đã gửi tới các bạn link tải trực tiếp phần mềm Re-loader Activator cũng như hướng dẫn chi tiết cách giải nén và sử dụng rồi, mong rằng đây sẽ trở thành công cụ hỗ trợ hữu ích cho các bạn giúp đạt hiệu suất nhất trong công việc cũng như trong cuộc sống nhé. Thanks.
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments