#5 Cách tăng bạn bè trên Facebook với số lượng lớn nhanh nhất 2023 ✅

0
836

Trang cá nhân, trang bán hàng sở hữu lượng lớn bạn bè theo dõi, tương tác là điều rất cần thiết để tạo sự uy tín của bạn với khách hàng. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận được đến những khách hàng tiềm năng nhanh chóng, tạo được doanh thu và lợi nhuận cho kênh bán hàng của mình.

Bài viết dưới đây, Kashi sẽ hướng dẫn bạn cách tăng bạn bè trên Facebook với số lượng lớn và nhanh gọn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Tổng quan về trang Facebook có nhiều bạn bè, tương tác tốt

Facebook là một trang mạng xã hội được phát triển bởi Mark Zuckerberg và các đồng sáng lập của anh ta tại Harvard năm 2004. Đây còn là mạng xã hội lớn nhất thế giới và có hàng tỷ người dùng đang sử dụng hiện nay. Nó cho phép người dùng tạo một trang cá nhân, kết nối với bạn bè, chia sẻ nội dung, tải lên hình ảnh và video.

Cách tăng bạn bè trên Facebook với số lượng lớn nhanh nhất 2023
Cách tăng bạn bè trên Facebook với số lượng lớn nhanh nhất 2023

Số lượng bạn bè và tương tác tốt là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá sự thành công của một trang Facebook. Khi có nhiều bạn bè và tương tác tốt, có thể giúp tăng lượng traffic, tăng độ phổ biến và tăng tính cộng đồng. Điều này có thể giúp tăng sức mạnh truyền thông và giúp tăng độ phổ biến của nội dung, trang cá nhân của bạn hoặc doanh nghiệp.

Tại sao cần tăng bạn bè trên Facebook đạt Full 5000?

Tăng số lượng bạn bè trên Facebook giúp bạn mở rộng được các mối quan hệ, kết nối với những người có chung sở thích, cùng công việc hoặc cùng nơi bạn đang sinh sống. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp tăng uy tín và chất lượng của tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó nếu bạn đang làm chủ một công ty hay doanh nghiệp thì điều này sẽ giúp bạn tăng cơ hội tiếp cận đến các chủ đầu tư lớn, các nhà kinh doanh, khách hàng tiềm năng để giới thiệu sản phẩm dịch vụ của bạn để họ biết đến nhiều hơn.

Tăng bạn bè trên Facebook đạt Full 5000
Tăng bạn bè trên Facebook đạt Full 5000

Trang Facebook có nhiều bạn bè, lượt theo dõi giúp khách hàng thấy được sự uy tín của bạn mới thu hút được nhiều người như vậy. Từ đó trang Facebook, sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người biết tới và tin dùng sử dụng.

Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng tăng số lượng bạn bè lớn trong thời gian ngắn sẽ khiến tài khoản bị report.

Cách tăng bạn bè trên Facebook với số lượng lớn nhanh nhất 2023

Hiện nay chúng ta có thể lợi ích của việc nhiều bạn bè và nhiều người theo dõi, tương tác trên Facebook đem lại là vô cùng lớn. Dưới đây là những cách tăng bạn bè trên Facebook số lượng lớn nhanh chóng nhất:

1. Tạo profile trang cá nhân, trang bán hàng có sức ảnh hưởng 

Đây là điều đầu tiên bạn cần làm để thu hút lượng lớn bạn bè kết bạn, quan tâm, theo dõi và tương tác. Để profile bạn có sức ảnh hưởng nhất định hãy tham khảo, sáng tạo theo những profile của những người nổi tiếng, hot girl, hot boy Facebook hay những tiktok nhiều lượt theo dõi. Điều này sẽ khiến số lượng bạn bè của bạn tăng lên rất nhiều.

Tạo profile trang cá nhân, trang bán hàng có sức ảnh hưởng 
Tạo profile trang cá nhân, trang bán hàng có sức ảnh hưởng

2. Làm đẹp, làm sạch trang cá nhân Facebook của bạn

Để nhận được kết bạn những khách hàng tiềm năng, những bạn bè có điểm chung thì trang cá nhân của bạn cần rõ ràng, sạch sẽ, đăng tải, chia sẻ những nội dung, thông tin văn minh. Nó sẽ giúp người dùng phân biệt được tài khoản của bạn có phải là nick ảo hay không và dễ dàng tạo được thiện cảm với người xem.

Để bài viết trên trang của bạn tiếp cận được đến nhiều người hơn, hãy đăng tải, chia sẻ bài viết đó vào các trang, group có liên quan. Bài viết được nhiều người xem và tương tác cần đảm bảo những tiêu chí như:

 • Nội dung đăng tải, chia sẻ phù hợp với thị hiếu của người mua và sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
 • Những nội dung, quan điểm về một vấn đề nào đó được mọi người ủng hộ đông đảo giúp tăng bạn bè và lượt theo dõi, tương tác tự nhiên.
 • Hạn chế đăng tải các nội dung bán hàng, spam bài viết để tránh hạn chế tương tác.

3. Kết bạn với những bạn bè có liên quan

Facebook thường xuyên hiển thị list bạn bè có liên quan đến cuộc sống, công việc, nơi bạn sinh sống hay những người bạn của bạn bè bạn đã quen trước đó. Bạn có thể tiếp cận, kết bạn trực tiếp với những tài khoản cá nhân này để tăng bạn bè của mình lên. Đây còn là cách giúp bạn tiếp cận đến được khách hàng tiềm năng có chung sở thích và ở gần với bạn, từ đó xây dựng được tệp khách hàng lớn một cách dễ dàng.

Kết bạn với những bạn bè có liên quan
Kết bạn với những bạn bè có liên quan

Để được những tài khoản này chấp nhận kết bạn và tạo ấn tượng tốt cho họ về tài khoản của bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

 • Theo dõi, tham gia các group liên quan để tạo tương tác và tạo điểm chung với họ.
 • Tương tác với các bài đăng của khách hàng để việc kết bạn với họ và những người quen của họ dễ dàng hơn.

4. Fake nick của những hot girl nổi tiếng một cách thông minh

Tạo lập nick hot girl nổi tiếng sẽ thu hút được lượng lớn bạn bè một cách tự nhiên, phần lớn sẽ là nam giới. Lượt friend tăng lên nhanh chóng nhưng cần hoạt động cẩn thận để tránh tình trạng bị report tài khoản vĩnh viễn nhé!

5. Sử dụng phần mềm tăng bạn bè Facebook số lượng lớn

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là việc sử dụng đến các công cụ phần mềm tăng số lượng bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả. Top những phần mềm tăng bạn bè hot nhất hiện nay là:

 • Ninja Add Friend.
 • Facebook Fplus.
 • Tool Auto Add Friend Facebook.
 • IZ Friend.
 • Aloprofile – Alosoft.vn.
 • Simple Facebook.
 • Taidv.com.
Sử dụng phần mềm tăng bạn bè Facebook số lượng lớn
Sử dụng phần mềm tăng bạn bè Facebook số lượng lớn

Đây là công cụ marketing vô cùng hiệu quả, nó sẽ hỗ trợ người dùng tự động kết bạn full 5000 bạn bè một cách dễ dàng.

Đề xuất:

Tổng kết:

Bài viết trên đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn cách tăng bạn bè trên Facebook với số lượng lớn và nhanh nhất 2023. Mong rằng với những kiến thức mà Mr.Kashi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống và công việc sau này.

Chúc các bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 28 Tháng Tám, 2023 by Mr. Kashi

5/5 - (54 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments