Top #5 phần mềm tăng like Facebook, Fanpage an toàn & miễn phí 2023 ✅

0
834

Phần mềm tăng like Facebook hay còn được còn được gọi là auto like Facebook giúp người dùng tăng lượt like bài viết, tăng lượt thích Fanpage cá nhân, doanh nghiệp…

Việc thu hút khách hàng là điều vô cùng quan trọng và cũng là lý do nhiều phần mềm, trang web tăng lượt like Facebook miễn phí ra đời và xuất hiện trên thị trường hiện nay. Những phần mềm tăng like dươi đây mà Kashi cung cấp sẽ là những công cụ hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn, nhanh chóng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Phần mềm tăng like Facebook là gì?

Phần mềm tăng like Facebook là một loại phần mềm hoặc ứng dụng mà người dùng có thể sử dụng để tăng lượng like cho bài viết, hình ảnh hoặc video trên trang cá nhân, trang fanpage trên Facebook.

Phần mềm tăng like Facebook dùng tăng lượt like bài viết, tăng lượt thích Fanpage
Phần mềm tăng like Facebook dùng tăng lượt like bài viết, tăng lượt thích Fanpage

Điều này thường được thực hiện bằng cách sử dụng tài khoản người dùng khác hoặc bằng cách tạo ra nhiều tài khoản giả để tăng số lượng lượt thích, like và tương tác. Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm này có thể vi phạm Điều lệ của Facebook và có thể dẫn đến tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa. Do đó người dùng cần sử dụng đúng cách, đúng thời điểm để tránh vi phạm những điều điều khoản của Facebook đặt ra

Nguyên lý hoạt động của phần mềm tăng like Facebook 

Phần mềm auto like Facebook hoạt động bằng cách tự động hóa quá trình like các bài đăng trên nền tảng này. Điều này thường được thực hiện thông qua việc sử dụng bot, đây là một loại phần mềm có thể bắt chước hành động của người dùng.

Phần mềm auto like Facebook hoạt động bằng cách tự động hóa quá trình like các bài đăng
Phần mềm auto like Facebook hoạt động bằng cách tự động hóa quá trình like các bài đăng

Bot có thể được lập trình để thực hiện các tác vụ cụ thể, chẳng hạn như thích các bài đăng có chứa các từ khóa nhất định, được đăng bởi một số người dùng hoặc được đăng trong các nhóm hoặc trang cụ thể. Bot có thể được đặt để chạy theo lịch trình hoặc có thể được kích hoạt để chạy theo các sự kiện nhất định. Khi bot đang chạy, nó sẽ tự động thích các bài đăng trên nền tảng mà không cần bất kỳ sự tương tác nào của con người.

Top #5 phần mềm tăng like Facebook, Fanpage an toàn & miễn phí

Phần mềm tăng like Facebook tự động là giải pháp giúp người bán hàng kinh doanh Facebook tăng tương tác trên fanpage, hỗ trợ bán hàng hiệu quả hơn và nâng cao uy tín cho cửa hàng. Dưới đây là top những phần mềm tăng like nổi tiếng và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

1. Phần mềm tăng like Facebook Likebok

Phần mềm Facebook Likebok là phần mềm tăng like Facebook đầu tiên cho ra mắt và được phát triển đời đầu. Với sự hỗ trợ của phần mềm này, Fanpage sẽ giúp người dùng thu hút được lượt like bài viết, trang cá nhân, trang Fanpage nhanh chóng từ đó thu hút lượng khác hàng theo dõi và mua hàng.

Phần mềm auto like Facebook Likebok
Phần mềm auto like Facebook Likebok

Để tăng lượt like miễn phí bạn cần đăng nhập Facebook và like trang của người khác, phần mềm này sẽ tích điểm cho bạn. Sau đó điểm đã tích lũy sẽ được chuyển thành số lượt thích trang, bài viết, ảnh hoặc video mà muốn tăng.

Nếu bạn không muốn mất thời gian, bạn có thể nạp tiền vào để mua điểm trên tài khoản phần mềm. Điều này còn giúp bạn tránh được lượt like tăng bất thường để khiến Facebook không nghi ngờ. Bạn nên giới hạn lượt like cho mỗi ngày để tránh vi phạm điều lệ Facebook.

2. Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Max Like Page là phần mềm tăng like Facebook mới được phát triển trong những năm gần đây. Với chi phí khá thấp và hợp túi tiền của những cá nhân kinh doanh vừa và nhỏ hay những công ty, doanh nghiệp. Phần mền này trang bị những tính năng khá nổi bật như:

  • Tự động tăng lượt like bài viết Facebook, lượt like Fanpage với số lượng lớn.
  • Hỗ trợ chạy like cùng một lúc cho nhiều Page khá nhau.
  • Tự động thay đổi IP để không vi phạm điều lệ Facebook.
  • Tốc độ tăng like nhanh chóng với tính năng chạy ẩn đáng kinh ngạc.
  • Giao diện phần mềm dễ nhìn và dẽ sử dụng.
  • Kết hợp các chức năng chạy trên trình duyệt nên rất đơn giản trong quá trình sử dụng

Để sử dụng phần mềm rất đơn giản, bạn chỉ cần dán cookie của tài khoản phần mềm sau đó nhập UID Fanpage Facebook cần chạy. Tiêp đến là tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

3. Phần mềm auto like Simple Account

Phần mềm Simple Account được phát triển bởi công ty khá nổi tiếng ở Việt Nam là ATP SoftWare được phát hành năm 2017. Phần mềm có chức năng là tăng like cho fanpage và không hỗ trợ bất cứ việc nào khác như tắng like ảnh, video, post hay follow trên Facebook.

Phần mềm auto like Simple Account
Phần mềm auto like Simple Account

Phần mềm này có ưu điểm khá nổi bật là hỗ trợ tăng like một cách tự nhiên, từ người dùng thật, hoạt động và chủ động like, tương tác.

Để sử dụng được Simple Account rất đơn giản, bạn chỉ cần có nhiều tài khoản Facebook và những tài khoản này đều phải có thật nhiều bạn.

Phần mền này gia hạn tối thiểu 3 tài khoản và tối đa 15 tài khoản để kích hoạt tính năng mời like Fanpage. Bạn bè trên những tài khoản có sử dụng phần mềm này sẽ được gửi lời mời like và họ có thể nhấp vào thích trang của bạn hoặc like fanpage, bài viết…

4. Phần mềm hỗ trợ tăng like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội. Tại đây, bạn có thể tải video và hình ảnh lên Swipa để nhận lượt thích trên Facebook. Bạn tải lên càng nhiều, thứ hạng của bạn càng cao và càng có nhiều bài đăng phổ biến xuất hiện. Cách thức hoạt động của Swipa là một mạng xã hội, bài đăng được cả thế giới xem nên sẽ thu hút được rất nhiều lượt thích.

Phần mềm hỗ trợ tăng like Facebook Swipa
Phần mềm hỗ trợ tăng like Facebook Swipa

Ưu điểm của phần mềm Swipa là:

  • Thêm lượt thích miễn phí mỗi ngày.
  • Càng nhiều lượt tải xuống, xếp hạng càng cao.
  • Nhận được nhiều lượt like hơn với ảnh và video đã đăng tải.
  • Tăng hồ sơ của bạn bằng cách nhận được nhiều lượt thích hơn.

5. Phần mềm tự động tăng like Facebook XFace 10 Pro

Phần mềm tăng like tự động Xface 10 Pro là công cụ hỗ trợ thêm like, tăng fan facebook hiệu quả nhất hiện tại và đã phát triển được 4 phiên bản.

Phần mềm tự động tăng like Facebook XFace 10 Pro
Phần mềm tự động tăng like Facebook XFace 10 Pro

Xface 10 Pro hỗ trợ Facebook giới thiệu thêm bạn bè, danh sách thành viên nhóm, tự động nhận lời mời, tự động đăng bài tương tác, gửi tin nhắn chúc mừng cài sẵn, tự động mời bạn bè like trang,…

Chức năng khen ngợi fanpage của XFace 10 tương tự như phần mềm tự tăng like Simple Account, tức là người dùng cần đăng nhập nhiều tài khoản, sau đó mời bạn bè. Ví dụ: bạn có tối đa 15 tài khoản đăng nhập, có 5000 bạn bè và mời bạn bè thích trang thì số lời mời này sẽ được gửi để giúp thêm lượt thích nhanh hơn.

Tổng kết:

Trên đây là những phần mềm tăng like Facebook tự động phổ biến và được sử dụng nhiều mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với bài viết này, trang cá nhân, Fanpage của bạn sẽ thu hút được nhiều khác hàng tương tác lựa chọn mua và sử dụng những sản phẩm, dịch cụ của bạn.

Chúc các bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 22 Tháng Một, 2023 by Mr. Kashi

5/5 - (31 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments