Top #5 phần mềm Marketing Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay ✅

0
141

Phần mềm Marketing Facebook là giúp thương hiệu tiếp cận đến nhiều khách mục tiêu hiệu quả nhất trên Facebook, nó còn thực hiện quảng cáo, booking influencers… Do đó bạn nên tìm hiểu về các phần mềm Facebook Marketing, điều nàysẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều.

Bài viết dưới đây Kashi sẽ tổng hợp những phần mềm Marketing Facebook tốt nhất hiện nay dành cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về phần mềm Marketing Facebook

Phần mềm Marketing Facebook là một công cụ quảng cáo trực tuyến cho phép các doanh nghiệp quảng bá và tiếp cận với khách hàng của họ thông qua mạng xã hội Facebook.

Phần mềm Marketing Facebook là một công cụ quảng cáo trực tuyến
Phần mềm Marketing Facebook là một công cụ quảng cáo trực tuyến

Phần mềm cho phép các doanh nghiệp tạo quảng cáo với nhiều đối tượng khác nhau, chẳng hạn như theo độ tuổi, giới tính, vị trí địa lý, sở thích và nhiều tiêu chí khác nữa.

Các quảng cáo sẽ hiển thị trên bảng tin của người dùng hoặc trên trang quảng cáo của doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng Facebook Marketing để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, tăng lượt truy cập trang web, tăng đăng ký hoặc tăng doanh số bán hàng.

Mục đích sử dụng phần mềm marketing facebook để làm gì?

Phần mềm Marketing Facebook được sử dụng trong nhiều hoạt động marketing giúp đơn giản và tối ưu hóa thời gian và hiệu quả công việc:

 • Để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của một công ty hoặc tổ chức trên mạng xã hội Facebook.
 • Cho phép người dùng tạo và quản lý các chiến dịch quảng cáo, theo dõi hiệu quả của chiến dịch và tiếp cận đến mục tiêu khách hàng cụ thể.
 • Có thể được sử dụng để tìm kiếm và giới thiệu sản phẩm mới và tạo sự quan tâm tới thương hiệu của mình.
 • Gia tăng lượt tương tác, lượt xem và lượt like bài viết quảng cáo sản phẩm.
 • Tự động kết bạn với những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.
 • Hỗ trợ nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và đưa ra phương án chiến lược cạnh tranh hiệu quả nhất.
 • Đo lường và thu nhập được các chỉ số thông số từ đó đưa ra những phân tích và đánh giá chi tiết nhất.
 • Hỗ trợ nhắn tin tự động và thu thập dữ liệu của khách hàng tiềm năng sau đó phân tích dư liệu lịch sử mua hàng của thương hiệu để có thể gửi tin nhắn sát với nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn
 • Tự động đăng bài giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiếp cận được nhiều với người dùng có thể là bạn bè hoặc các thành viên hội nhóm trên Facebook.

Tổng hợp các phần mềm Marketing Facebook tốt nhất hiện nay

Dưới đây là tổng hợp những phần mềm Marketing Facebook tốt nhất và sẽ mang lại hiệu quả trong quá trình trong hoạt động kinh doanh của bạn hoặc công ty, doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về các phần mềm xem nó có gì đặc biệt.

1. Phần mềm Marketing WordStream Facebook Ads Grader

WordStream Facebook Ads Grader của hãng WordStream giúp bạn kiểm tra những vấn đế bất thường của tài khoản Facebook Ads. Điều này giúp bạn điều chỉnh được những thông tin và chỉ số khi dùng WordStream để xem xét thông tin tài khoảnFacebook Ads của mình.

Phần mềm Marketing WordStream Facebook Ads Grader
Phần mềm Marketing WordStream Facebook Ads Grader

Phần mềm Marketing này sẽ yêu cầu những hành vi mà bạn hoàn toàn có thể triển khai để có thể tối ưu và nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng… để bạn có thể chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn.

2. Phần mềm iClick

IClick là phần mềm Marketing Facebook an toàn và hoàn toàn miễn phí. Nó có tác dụng hỗ trợ các tác vụ quảng cáo Facebook nhanh chóng, thuận tiện.

Phần mềm này có trình duyệt tự động trên nền tảng NET 4.5 không thông qua API của Facebook nên đây chính là điểm khác biệt lớn giúp bạn tiết kiệm được thời gian xử lý công việc.

IClick là phần mềm Marketing Facebook an toàn và hoàn toàn miễn phí
IClick là phần mềm Marketing Facebook an toàn và hoàn toàn miễn phí

IClick được sử dụng trong Facebook để tăng lượt like bài viết trang cá nhân, fanpage, bình luận tương tác, đăng bải viết tự động theo lịch đã đặt trước…

Nó còn hỗ trợ kết bạn tự động khi quan họ quan tâm đến sản phẩm của công ty doanh nghiệp hoặc cá nhân. IClick sẽ kết bạn tự động theo cài đặt và chia sẻ các bài đăng đến các nhóm liên quan và tương tấc bằng nhiều tài khoản cùng một lúc.

3. Phần mềm Marketing Facebook Simple UID

Simple UID là phần mềm quét email Facebook tự động hỗ trợ tối đa nhu cầu khai thác thông tin của khách hàng, cho phép bạn thực hiện các công việc sau:

 • Tạo danh sách khách hàng tiềm năng từ email.
 • Tự động tạo bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ dựa trên tệp khách hàng tiềm năng này.
 • Dữ liệu khách truy cập có thể giúp bạn phân tích hành vi của người tiêu dùng và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trả phí hiệu quả hơn.
Phần mềm Marketing Facebook Simple UID
Phần mềm Marketing Facebook Simple UID

4. Phần mềm Marketing Facebook Simple Fanpage

Simple Fanpage trang bị các tính năng hỗ trợ bạn thu thập danh sách email, số điện thoại của khách hàng trên Fanpage tự động.

Phần mềm này cũng quét dữ liệu và quản lý các tương tác như bình luận, like, chia sẻ… Những dữ liệu này rất quan trọng cho các hoạt động tiếp thị để cải thiện trải nghiệm người dùng. Bạn có thể sử dụng dữ liệu để lập kế hoạch chăm sóc khách hàng, nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook đến đúng đối tượng và tiết kiệm chi phí tối đa.

Phần mềm Marketing Facebook Simple Fanpage
Phần mềm Marketing Facebook Simple Fanpage

5. Phần mềm Marketing Facebook Simple Ads

Simple Ads là phần mềm marketing Facebook đơn giản ghi điểm nhắm mục tiêu hiệu quả với các tính năng sau:

 • Dựa trên dữ liệu về khách hàng mục tiêu, phần mềm sẽ tương tác thông qua các bài đăng trên trang cá nhân, fan page hoặc group.
 • Tự động phân phát quảng cáo cho khách hàng tiềm năng trong nhóm của bạn.
 • Quảng cáo được tự động hiển thị cho khách hàng, bạn bè hoặc những người theo dõi bạn trên Facebook.
 • Dành cho khách hàng like và check in trên fanpage cộng đồng.
Phần mềm Marketing Facebook Simple Ads
Phần mềm Marketing Facebook Simple Ads

Tổng kết: 

Trên đây là tổng hợp các phần mềm Marketing Facebook mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay cho các doanh nghiệp, công ty, cá nhân kinh doanh online. Hy vọng với những chia sẻ của Kashi ít nhiều giúp ích được cho các bạn.

Chúc các bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 24 Tháng Một, 2023 by Mr. Kashi

5/5 - (39 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments