Tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full Crack – Link Google Drive mới 2024 ✅

2
14753

Cập nhật lần cuối vào 17 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Những năm gần đây Adobe Premiere đang gặp khó khăn với việc hiệu suất quá chậm. Điều đó khiến hầu hết người dùng khó chịu và số lượng khách hàng cũng giảm đi đáng kể.

Nhà phát hành Adobe nắm bắt được điều đó, nhanh chóng cho ra bản “vá” Adobe Premiere Pro CC 2020 với hiệu suất được cải tiến gấp hàng nghìn lần những phiên bản trước đây.

Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về ứng dụng Adobe Premiere bản mới nhất được trang bị Premiere Rush thông qua bài viết dưới đây – Với một người chuyên về thiết kế đồ họa thì chắc chắn không thể thiếu phần mềm này.

Kashi sẽ để link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 Full crack + Video hướng dẫn chi tiết cho bạn giúp bạn cài đặt dễ dàng. Hãy đón xem nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh chuyên nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Adobe Premiere Pro là một chương trình chỉnh sửa video nằm trong bộ sưu tập phần mềm Adobe Creative Cloud, cũng như Adobe Photoshop CC – hoặc Adobe Creative Suite, được sử dụng rộng rãi để chỉnh sửa video trên máy tính mac OS hoặc Windows. Với các tính năng hiện đại, ứng dụng biến mọi video khác nhau của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Từ những video bình thường đến những video mang đậm tính nghệ thuật, bạn đều có thể tạo ra bằng công cụ Adobe Premiere.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020
Phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020

Không những cung cấp cho người dùng các công cụ chỉnh sửa video và đồ hoạt mà ứng dụng Adobe Premiere còn liên kết chặt chẽ với các ứng dụng để tích hợp công nghệ chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng âm thanh khác như: After Effects, Audition và Adobe Stock. Có thể nói, Adobe Premiere Pro CC 2020 là phần mềm được nâng cấp đặc hiệu, chuyên cung cấp các công cụ để biên tập, tạo dựng và chỉnh sửa video, xuất được nhiều dạng tệp khác nhau. 

Điều đó khiến bạn giảm đi khối thời gian phải sử dụng các ứng dụng bổ sung khác. Bạn có thể khám phá và lựa chọn vô số hiệu ứng đồ họa từ After Effects mà không cần thoát khỏi ứng dụng. Với sự tích hợp nhiều ứng dụng dịch vụ, người dùng sẽ cảm thấy bản thân được sử dụng và trải nghiệm nhiều hơn những gì mà họ tải xuống.

Mặc dù phiên bản Premiere Pro CC 2020 tạo ra vô số cải tiến, nhưng hiệu suất của nó không những không giảm xuống mà lại càng nhanh hơn và nhẹ hơn. Phiên bản Adobe Premiere  cc 2020 là phiên bản được sử dụng nhiều nhất bởi những cải tiến chất lượng cao. Đặc biệt là đối với những dòng PC có thông số kỹ thuật trung cấp trở lên. Quan trọng hơn, thời gian hiển thị video của nó bây giờ ngắn hơn nhiều so với các phiên bản trước đó.

Có thể nói đây là những yếu tố khiến người dùng cảm thấy mong chờ phiên bản này hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, Premiere Pro 2020 chỉ hỗ trợ Windows 10 64bit trở lên và chỉ hỗ trợ tăng tốc GPU cho Geforce Adapters.‎

Hơn nữa, nếu bạn muốn có được hiệu suất dựng hình tốt nhất, bạn cần phải sở hữu công cụ NVidia. Đồng thời Adobe Premiere Pro CC 2020 cũng được liên kết chặt chẽ với các phần mềm khác cùng hệ sinh thái như After Effects, Audition và Adobe Stock. Bạn có thể dễ dàng tải các mẫu đồ họa từ After Effects hoặc Adobe Stock và chỉnh sửa nó trên Pr. 

Những tính năng chính của Adobe Premiere Pro CC 2020

 • Bố trí văn bản, đồ họa và video clip với độ chính xác cao.
 • Trình HEVC được sử dụng trên Windows mượt mà hơn hẳn với phần cứng 10 bit
 • Thay đổi tỷ lệ ảnh thông minh và nhanh chóng
 • Tối ưu hóa và giữ lại nội dung quan trọng trong khung hình (Cải tiến đồ họa và văn bản) với mục đích đề cao tính ổn định hơn. 
 • Cải tiến bảng điều khiển Essential Graphics, cung cấp các hiệu ứng chuyển động.
 • Sử dụng Adobe Sensei AI để xác định các đối tượng có trong ảnh một cách nhanh chóng. Bản Premiere Pro CC 2019 cũng có tính năng này nhưng bản Premiere Pro CC 2019 được cải thiện theo hướng thân thiện với người dùng hơn. 
 • Tự động định dạng video và tối ưu hóa dữ liệu cảnh quay chất lượng cao. 
 • Lối tắt mới và nhiều tổ hợp phím tắt khác, cho bạn nhiều điều khiển hơn. 
 • Sử dụng thẻ Apple Afterburner để giải mã tệp ProRes
 • ‎Phạm vi tăng âm thanh cũng đã được mở rộng lên đến hơn 15dB (Điều chỉnh đơn giản)
 • ‎ProRes HDR hiện chạy nhanh hơn gấp 10 lần
 • Hỗ trợ xuất MXF ProRes
 • Tốc độ công suất ứng dụng tăng lên 20.000%
 • Dễ dàng xóa tệp bộ nhớ Cache phương tiện khỏi tùy chọn
 • Cài đặt mã hóa mới sẽ giúp nâng cao chất lượng video.‎
 • NLE hiện hỗ trợ Canon C500, Canon XF-HEVC, Sony Venice V4.‎
 • Dễ dàng chỉnh sửa rồi chia sẻ trực tiếp lên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội một cách hiệu quả.
 • Tính năng báo cáo tương thích hệ thống 2.0.
 • Adobe Premiere Pro CC 2020 cho Windows cung cấp hiệu suất đột phá cho … và dịch vụ khác, cho phép bao gồm After Effects, Audition và Adobe Stock một cách hoàn hảo.
 • Bên cạnh đó các tiêu chuẩn từ các hiệu ứng âm thanh, màu sắc và các hoạt động đồ họa đã được nâng cấp lên một bậc, giúp đem lại các sản phẩm video chất lượng cao.

Có thể nói, với những tính năng này cũng đủ xứng đáng nhận lại được đánh giá cao từ người dùn, vô cùng hữu ích trong quá trình sử dụng, kết nối các sản phẩm. Nhiều tính năng nổi bật này đa dạng giúp người dùng sử dụng một cách linh loạt.

Yêu cầu cấu hình máy tính cài đặt (Khuyến nghị)

 • Hệ điều hành Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel 7th Gen, mới hơn CPU + hoặc AMD tương đương
 • RAM: Tối thiểu 16GB RAM
 • GPU: VRAM 4GB
 • Dung lượng ổ cứng: Nên sử dụng ổ SSD để cài đặt ứng dụng 
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 trở lên.

Bạn hãy chú ý cấu hình cài đặt của máy tính mình để xem có phù hợp với phần mềm không nhé!

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 miễn phí mới nhất 04/2024

Để tải về file cài đặt, bạn cần nhấn vào link tải tốc độ cao mà chúng tôi cung cấp dưới đây và nó hoàn toàn không tốn phí:

Link Download Adobe Premiere Pro qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Dự phòng:

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.
Nếu không, bạn sẽ không tải được phần mềm.

Đây là bản Adobe Premiere Pro CC 2020 Repack (Đã được crack sẵn). Vậy nên bạn chỉ cần cài đặt như phần mềm bình thường là được.

Sau đó chỉ cần mở lên và sử dụng, không cần crack hay làm gì nữa nhé.

Tham khảo một số phiên bản khác:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Lưu ý: Trước khi thực hiện quá trình cài đặt ứng dụng bạn cần tắt ứng dụng diệt virus và các phần mềm bảo vệ máy tính khác.

Bước 1:

Giải nén file cài đặt bằng cách nhấn chuột phải vào file: 

“Adobe_Premier_Pro_2020_v14.3.0.38×64”-> Chọn “Extract files…” hoặc chọn “Mount” đối với máy tính không có chỗ giải nén thay vì dùng Winrar để giải phóng.

Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt

Bước 2:

Giờ bạn nhấn đúp chuột để mở file “Adobe_Premier_Pro_2020_v14.3.0.38×64” vừa giải nén.

Mở file đã giải nén
Mở file đã giải nén

Bước 3:

Mở tệp “Adobe_Premier_Pro_2020_v14.3.0.38×64” trên máy tính

Mở tệp
Mở tệp

Bước 4:

Tiếp tục mở tệp “Adobe_Premier_Pro_2020_v14.3.0.38×64”.

Mở tệp
Mở tệp

Bước 5:

Nhấn đúp chuột để chạy tệp “Set-up”.

Khởi động tệp Set-up
Khởi động tệp Set-up

Bước 6:

Nhấn “Continue” để tiếp tục…

Nhấn Continue để tiếp tục
Nhấn Continue để tiếp tục

Đến đây, bạn chỉ cần chờ quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Đến khi thông báo “Install Complete” xuất hiện -> Nhấn “Close” để kết thúc hoàn tất quá trình cài đặt. Đây là giao diên sau khi cài đặt xong. 

Hoàn thành quá trình cài đặt
Hoàn thành quá trình cài đặt

 Sau đó, bạn đã có thể truy cập và trải nghiệm ứng dụng. Như vậy, chỉ với một vài thao tác bạn đã sở hữu được phần mềm này nhanh chóng và tiện lợi cho mình. 

Xem thêm:

Cách kiểm tra phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 đã crack chưa?

Sau khi cài đặt, bạn cần tiến hành xem ứng dụng đã được crack hay chưa vì chúng có thể liên quan đến vấn đề kết nối bản quyền để nâng cấp trong quá trình sử dụng.

Bước 1:

Sau khi tải về, truy cập “Start” -> Nhấn đúp chuột để mở ứng dụng “Adobe Premiere Pro 2020” tại mục “Recently added”.

Mở ứng dụng Adobe Premiere Pro 2020
Mở ứng dụng Adobe Premiere Pro 2020

Bước 2:

Nếu bạn truy cập và sử dụng được tất cả các tính năng của ứng dụng thì ứng dụng đã được crack.

Ứng dụng đã được crack
Ứng dụng đã được crack

Lời kết:

Adobe Premiere Pro CC 2020 đã không còn quá xa lạ trong lĩnh vực chỉnh sửa video với các tính năng tuyệt vời bậc nhất. Phiên bản được nhà phát hành xem xét vô cùng tỉ mỉ trước khi tung ra thị trường, nhờ thế nó đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của những phiên bản trước.

Nếu bạn còn chưa trải nghiệm thì nên thử tải về và làm việc với nó để biết lý do tại sao ứng dụng này lại được ưa chuộng hơn bất kỳ ứng dụng nào khác mặc dù chúng có cùng chức năng. Nếu bạn có gì thắc mắc có thể để lại bình luận bên dưới, kashi sẽ giải đáp giúp bạn và đưa ra cách khắc phục nhanh nhất. 

Chúc bạn tải về và sử dụng thành công!

5/5 - (132 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Vo Vo
Vo Vo
2 years ago

cảm ơn ad rất nhiều

Tuong Vi
Tuong Vi
1 year ago

E đã cài thành công, cảm ơn ad nhé. loay hoay mất một lúc 🙂