Top +99 Font chữ logo việt hóa đẹp nhất cho kinh doanh 2023 – Tải xuống miễn phí ✅

0
899

Trong một logo luôn có hình ảnh, tên thường hiệu và dòng giới thiệu (tag line). Do đó, để tạo ra logo tuyệt vời thì bạn phải tìm được Font chữ logo phù hợp, đặc sắc. Trong bài viết dưới đây, Kashi sẽ chia sẻ những mẫu Font chữ logo đẹp nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ.

Các Font chữ đẹp làm logo mình cung cấp dưới đây đều đã được Việt hóa, tương thích với ngôn ngữ Tiếng Việt và bộ gõ unikey, vietkey mà bạn đang sử dụng.

Có thể bạn quan tâm:

Font chữ Logo là gì?

Font chữ logo là những Font chữ được dùng để thiết kế logo, nó phải thể hiện được bản sắc thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mà logo đó đại diện.

Một logo ấn tượng sẽ giúp cho hành trình chinh phục khách hàng trở nên thuận tiện hơn, sẽ tạo ra được ấn tượng.

Việc lựa chọn một Font chữ thích hợp cho việc thiết kế logo của công ty chưa bao giờ là dễ dàng, ngày kể cả những họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp cũng phải đau đầu trong việc lựa chọn và tìm kiếm Fonr chữ logo.

Ngoài các yếu tố như dễ đọc, đơn giản, phóng to hay thu nhỏ không ảnh hưởng đến ý nghĩa logo thì tính hiện đại và sang trọng, luôn có sự khác biệt được đề cao.

Với các Font chữ cơ bản hiện nay thì việc truyền tải cảm xúc của logo là không thực tế. Do đó, các nhà thiết kế đã chú tâm tới những Font chữ có lối viết đặc trưng hơn, đảm bảo gây án tượng với người nhìn.

Vậy tìm các Font chữ làm logo tại đâu? Mời bạn theo dõi phần tiếp theo dưới đây.

Font chữ logo
Font chữ logo

Top Font chữ Logo việt hóa tuyệt đẹp – tải xuống miễn phí

Để giúp người dùng không phải bỏ quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm Font chữ logo đẹp, dưới đây mà đã tổng hợp bộ Font chữ thiết kế logo tiếng việt, mới nhất 2023. Bạn hãy tham khảo và áp dụng cho bản thiết kế của mình nhé.

1. Font chữ Logo Hapna

Font Hapna hay được gọi với tên Hapna Slab Serif ra đời vào năm 2013 và đã dần trở nên thân thuộc trong làng thiết kế bởi nó có thể ứng dụng đa dạng với nhiều kích thước từ light đến black.

Hapna được lấy cảm hứng từ bóng chày và những ấn phẩm từ năm 1950. Nó mang đến sự khác biệt so với các font slab serif đang có trên thị trường.

Link donwload: https://www.fshare.vn/file/EQ9T2H1DKHGI

Font chữ Logo Hapna
Font chữ Logo Hapna

2. Font chữ Gotham

Font chữ Gotham ra đời vào những năm 2000, được lấy cảm hứng từ những tấm biển hiệu giữa thế kỷ 20 tại New York. Gotham thuộc kiểu chữ không chân, cỡ chữ khá to, tròn và dễ đọc.

Với nhiều ứng dụng khác nhau từ khi xuất hiện, thế nhưng đánh chú ý nhất đó là nó nằm trong một lượng lớn tài liệu chiến dịch được tạo ra cho lần tranh cử tổng thống của Barack Obama vào năm 2008.

Link donwload: https://www.fshare.vn/file/8OFRD7NG2LJM

Font chữ Gotham
Font chữ Gotham

3. Font chữ đẹp cho logo Kermel

Font Kermel được thiết kế theo phong cách ngộ nghĩnh, đánh yêu với độ cao các con chữ là khác nhau. Nó không theo một quy tắc nhất định nhưng có phần đồng nhất, phù hợp với các mẫu thiết kế banner, poster sáng tạo.

Link donwload: https://www.fshare.vn/file/HQX817NEP454

Font chữ Logo Kermel
Font chữ Logo Kermel

4. Font Roicamonta

Roicamonta là kiểu Font chữ mềm mại thiết kế logo rất được ưa chuộng hiện nay, nó được sử dụng trong các mẫu thiết kế logo mang phong cách nhẹ nhàng và lãng mạn. Hiện tại font chữ Roicamonta đã được việt hóa với iCiel và chia sẻ miễn phí.

Link tải miễn phí: https://www.fshare.vn/file/WYSTHMEVVKVH

Font Roicamonta
Font Roicamonta

5. Font chữ Logo Agency FB 

Font Agency FB phù hợp cho những Logo mang phong cách điện tử, kỹ thuật số và góc cạnh. Nó được sử dụng cho những đơn vị, doanh nghiệp đang kinh doanh các sản phẩm về công nghệ, thiết kế.

Link download miễn phí: https://www.fshare.vn/file/IM94LDSNIDZM

Font chữ Logo Agency FB 
Font chữ Logo Agency FB

6. Font chữ Comfortaa

Comfata là một kiểu font chữ bo tròn, mang đến cảm giác hiện đại thu hút nên khá thích hợp sử dụng cho các thiết kế logo thuộc lĩnh vực công nghệ, phần mềm.

Link donwload: https://www.fshare.vn/file/XJKZXG69IJTB

Font chữ Comfortaa
Font chữ Comfortaa

7. Font chữ Logo Rukola

Rukola là Font chữ được sáng tạo bởi nhà thiết kế Nikola Giacintová, nó thuộc dạng brush script. Với những kí tự đa dạng cùng với tính năng swash alternate, opentype tạo ra những nét chữ vô cùng mượt mà và uyển chuyển.

Font chữ Rukola phù hợp cho các thiết kế bao bì, logo, tạp chí thời trang hoặc làm typography.

Link tải miễn phí: https://www.fshare.vn/file/I8AG52MN6JYZ

Font chữ Logo Rukola
Font chữ Logo Rukola

8. Font Algerian

Algerian là một kiểu font được mặc định ở trên máy tính, nó ra đời từ đầu thế kỷ 20. Font chữ được thiết kế bởi những vần âm viết ở dạng in hoa, có khoảng trắng tạo hiệu ứng đổ bóng.

Algerian giúp cho các ấn phẩm thiết kế, đặc biệt là logo thương hiệu mang cảm giác chắc chắn và đáng tin cậy.

Link download: https://www.fshare.vn/file/7FAVAJIOLN9Z

Font Algerian
Font Algerian

9. Font Garamond

Garamond mang vẻ ngoài thanh lịch, các serif trên mỗi chữ cái được tạo ra một cách cẩn thận nhằm thể hiện cá tính riêng, nổi bật nhất là trên chữ cái T được viết hoa.

Garamond phù hợp phong cách vui tươi, bạn có thể thấy trong Logo của Apple.

Link donwload: https://www.fshare.vn/file/9ZXHD442MN8S

Font Garamond
Font Garamond

10. Font chữ Logo Bodoni

Bodoni đã quá nổi tiếng và không cần bàn cãi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong các logo nổi tiếng như Vogue và Calvin Klein.

Nếu thương hiệu của bạn về thời trang thì phông chữ làm logo đẹp này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời, nó mang nét sang trọng, phong cách vô cùng cuốn hút.

Link download miễn phí: https://www.fshare.vn/file/FC6ITAN7PO34

Font chữ Logo Bodoni
Font chữ Logo Bodoni

Kết luận:

Trên đây là bài viết chia sẻ Font chữ Logo vô cùng đỉnh cao mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể thay đổi và chỉnh sửa theo nhiều cách để phù hợp với ấn phẩm của mình nhé.

Nếu muốn nhận thêm nhiều mẫu Font chữ Logo hơn nữa, hãy để lại bình luận xuống bên dưới mình sẽ gửi tặng nhé.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 19 Tháng Mười Hai, 2022 by Mr. Kashi

5/5 - (23 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments