Tải CorelDRAW 2020 Full Crack – Active bản quyền mới nhất 2024( Miễn Phí) ✅

0
2024

Cập nhật lần cuối vào 15 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Coreldraw 2020: Download miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Coreldraw 2020 là phần mềm đồ họa được dùng phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế ,với các phần mềm kỹ thuật chất lượng ,hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng với nhiều tính năng mới được cập nhật qua nhiều phiên bản.

Vậy để sở hữu cái phần mềm này thì phải làm sao? Hãy cùng đón xem bài viết dưới đây để Kashi giải đáp mọi thắc mắc cho người dùng hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm một cách nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về Coreldraw 2020

Coreldraw 2020 ra mắt khiến nhiều phiên bản trước phải ganh tị bởi những tính năng vượt trội và đa năng trong việc thiết kế đồ họa, người dùng thỏa sức thực hiện đam mê, thiết kế theo ý tưởng của mình.

Hơn thế nữa, với phần mềm này bạn có thể tự vẽ logo, xử lý ảnh, thiết kế quảng cáo, in ấn, tạp chí, bìa sách và nhiều hơn thế nữa. Điều đó giúp người dùng có thể sáng tạo thỏa thích với đam mê.

Cùng với đó, Corel 2020 từng bước phát triển với tạo hình 3D và áp dụng hiệu ứng ở mọi chỗ trong dự án nhằm đem lại sự hoàn hảo nhất đến với người sử dụng.

Coreldraw 2020
Coreldraw 2020

CorelDRAW 2020 rất rất dễ sử dụng, bạn có thể vẽ và thiết kế kiến thiết mặc dù bạn chưa làm nó trước đây. Đặc biệt, CorelDRAW 2020 còn tạo nên nhiều biến động thái trong thiết kế của người dùng, với các tính năng siêu cấp, nổi bật phá cách mọi phiên bản trước đó.

Đa phần những sản phẩm từ CorelDraw đem đến đều chất lượng, hình ảnh rõ nét, âm thanh sống động, đa sắc màu không gì có thể chê được. Trong khi, các phiên bản trước vẫn còn tạo ra lỗi trong quá trình sử dụng.

Những tính năng nổi bật của Coreldraw 2020

CorelDRAW không chỉ thu hút người dùng từ giao diện mà còn từ những tính năng nổi bật, đặc trưng riêng mà chỉ CorelDRAW 2020 có. CoreDRAW 2020 có rất nhiều tính năng, nhưng dưới đây là những tính năng nổi bật nhất của CorelDRAW 2020.

1: Kiểu chữ tiên tiến

Với type chữ tự động, định dạng đoạn văn dễ dàng với danh sách được đánh số mới và các cải tiến đối với danh sách có dấu đầu dòng. Tận hưởng quy trình làm việc văn bản liền mạch giữa web và máy tính để bàn. Trình bày kiểu chữ đẹp mắt, thiết kế đa dạng, nhiều kiểu chữ, phông chữ.

2: Các giải pháp hình ảnh ấn tượng được hỗ trợ bởi AI

Phóng to hình ảnh một cách dễ dàng, rõ nét, chất lượng mà không hề nhiễu. Bên cạnh đó, việc dùng AI hỗ trợ quá trình tạo, chỉnh sửa và phóng ảnh, xem các mô hình máy học mở rộng khả năng thiết kế của bạn và tăng tốc quy trình làm việc. Ngoài ra tận dụng AI để phóng to hình ảnh mà không làm mất chi tiết, loại bỏ nhiễu từ hình ảnh JPEG được nén cao.

3. Nắm vững các công cụ Curves

Tận dụng tối đa hóa ưu điểm của các công cụ, Coreldraw x5 kết hợp sử dụng cả công cụ B-spline để tạo thành sự cố định giúp người dùng linh hoạt khi sử dụng.

4. Thiết kế 

Có một sự thật khẳng định rằng vì đây là phần mềm thiết kế đồ họa nên tính năng thiết kế là tính năng không thể thiếu khi dùng cho việc thiết kế logo, tài liệu quảng cáo và các mặt hàng kinh doanh khác.

5. Làm chương trình xuất bản trên máy tính 

Khi tạo cho mình một bản thiết kế rồi thì ai cũng cần xuất bản, và khi lựa chọn Coreldraw x5 thì vấn đề đó trở thành một vấn đề thật dễ dàng khi có sẵn công cụ tính năng để xuất bản.

6. Tạo đối tượng 3D

Đây là tính năng giúp cho hình ảnh trở nên sống động, linh hoạt, và mang tính nghệ thuật khi sử dụng bằng công cụ Extrude giúp cho các dự án trở nên có sức hút hơn nữa.

7. Các tính năng khác 

Ngoài ra, CorelDRAW 2020 còn có nhiều tính năng khác mà tạo nên sự khác biệt so với các phiên bản khác là CorelDRAW.app cho phép bạn biến những ý tưởng tuyệt vời thành những thiết kế của riêng bạn ngay lập tức.

Bạn có thể truy cập công việc của bạn từ mọi nơi với ứng dụng web mạnh mẽ này, sử dụng các công cụ minh họa vectơ mạnh mẽ của CorelDRAW để biến đổi các đường thẳng và hình dạng đơn giản thành các tác phẩm nghệ thuật phức tạp.

Hỗ trợ tạo đường cong bằng nhiều công cụ vẽ với tạo hình đa năng. Bạn có thể thêm hiệu ứng sáng tạo, các công cụ hiệu ứng như phác thảo, pha trộn, tô lưới và hơn thế nữa.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ tạo hình ảnh minh họa, bảng hiệu và logo ban đầu cho bản in và web. Tạo của riêng bạn với nhiều kiểu tài liệu chuyên nghiệp, bố cục trang và công cụ vectơ. Chỉnh sửa không phá hủy khi áp dụng hiệu ứng cho các đối tượng vector và bitmap.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Coreldraw 2020 (Khuyến nghị)

Để cài đặt thành công Coreldraw 2020 về máy, người dùng cần lưu ý về các yêu cầu đối với cấu hình cài đặt như sau:

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (32-bit hoặc 64-bit)
  • CPU: 2 GHz trở lên
  • Bộ nhớ RAM: 2GB.
  • Đĩa cứng trống: 1GB.
  • Độ phân giải: 1280 x 720 display.
  • Khác: Microsoft .Net Framework 4.6.

Link tải Coreldraw 2020 Full Crack – Cập nhật mới nhất 04/2024

Bạn click vào link sau để download coreldraw 2020 full crack và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

1. CorelDRAW Graphics Suite 2020 v22.1.1.523

Link tải qua Google Drive:

Tải CorelDRAW 2020 Full Crack - Active bản quyền mới nhất 2024( Miễn Phí) ✅

Link tải qua Fshare:

Tải CorelDRAW 2020 Full Crack - Active bản quyền mới nhất 2024( Miễn Phí) ✅

2. CorelDRAW.Graphics.Suite.2020.v22.0.0.412-ML

Link tải qua Google Drive:

Tải CorelDRAW 2020 Full Crack - Active bản quyền mới nhất 2024( Miễn Phí) ✅

Link tải qua Fshare:

Tải CorelDRAW 2020 Full Crack - Active bản quyền mới nhất 2024( Miễn Phí) ✅

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Các phiên bản Corel khác:

Hướng dẫn cài đặt Coreldraw 2020 miễn phí

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm về, bạn tiến hành “Giải nén phần mềm“.

Giải nén phàn mềm
Giải nén phàn mềm

Bước 2:

Bạn nhấn chuột vào phần mềm và chợ đợi nó tải về.

Chờ đợi tải về
Chờ đợi tải về

Bước 3:

Sau đó, nó sẽ hiện lên bảng lựa chọn “Yes” hoặc “No” thì bạn hãy chọn “yes” để tiến hành install.

Yes
Yes

Bước 4:

Chọn “Custiom installation“.

Chọn "Custiom Instllation"
Chọn “Custiom Instllation”

Bước 5:

Bỏ chọn các cài đặt không cần thiết, chỉ để lại CorelDRAW.

Tích CorelDRAW
Tích CorelDRAW

Bước 6:

Chọn “Install Now” và chờ đợi trong vài phút.

Install Now
Install Now

Bước 7:

Giao diện sau khi cài đặt thành công.

Giao diện thành công
Giao diện thành công

Lời kết:

Coreldraw 2020 từ hình ảnh, giao diện, từ tính năng cho đến hình ảnh đều tuyệt vời phải không ạ, cách tải về cũng chỉ với những thao tác đơn giản, hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn dễ tiếp cận và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này hơn.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (32 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments