#3 Cách vào Zalo người khác không bị phát hiện 100% – Mới 2024 ✅

1
31389

Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Cách vào zalo người khác để không bị phát hiện có lẽ là một thử thách, một tò mò mà ai cũng muốn khám phá. Zalo hiện nay ngày càng được cải tiến khi mà cho ra nhiều tính năng mới lạ, cuốn hút, thu hút người dùng khám phá và sử dụng. Việc vào zalo người khác để không bị phát hiện cũng là một tính năng đặc sắc mà zalo cung cấp tới người dùng.

Do đó, dưới đây Kashi sẽ chia sẻ tới mọi người chi tiết cách vào zalo của người khác mà không bị phát hiện.

NOTE: Qua rất nhiều lần trợ giúp các bạn truy cập vào Zalo người khác một cách bí mật thì mình đã có một MẸO cực kỳ hiệu quả. Giúp bạn có thể vào thoải mái, hoạt động cùng lúc với thiết bị chính mà không bị phát hiện. Tuy nhiên mình chỉ chia sẻ cho từng cá nhân, nếu bạn nào muốn mình hướng dẫn có thể CLICK VÀO ĐÂY! Mọi chỉ dẫn đều MIỄN PHÍ!

Có thể bạn quan tâm:

Mục đích của đăng nhập vào zalo người khác là gì?

Zalo khá là bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người khác. Do đó, nếu bạn có ý định đăng nhập vào tài khoản của người khác mà không được sự cho phép thì cũng có thể nói là hành vi không tốt. Do đó bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Thế nhưng đôi khi có một vài số lý do có thể chấp nhận như trong một mối quan hệ, bạn không tin người mình thương hay tò mò tin nhắn của họ thì việc bạn đăng nhập vào zalo của người khác cũng có thể coi là một lý do chính đáng.

vào zalo người khác mà không bị phát hiện
vào zalo người khác mà không bị phát hiện

Những yêu cầu để vào được zalo người khác mà không bị phát hiện

Để bạn có thể chắc chắn thành công với việc vào zalo của người khác để mà không bị phát hiện, bạn cần có các yếu tố dưới đây:

1: Mượn được điện thoại đối phương

Thay vì đau đầu với việc tìm cách có thể vào zalo của người khác thì bạn có thể thực hiện một cách đơn giản hơn là mượn điện thoại của họ trong khoảng thời gian ngắn nhất định. Với việc cầm điện thoại của họ rồi, bạn có thể tự tin xem trang cá nhân của họ, bạn có thể truy cập được zalo của đối phương và xác nhận truy cập bằng mã QR code mà không cần tới passwword.

2: Có máy tính hoặc laptop

Tất nhiên là để vào được zalo người khác thì bạn cần có những thiết bị công nghệ như điện thoại hoặc laptop. Zalo khác với các ứng dụng khác là bạn không thể thực hiện cùng lúc trên 2 máy vì như vậy có thể gây ra lỗi khi truy cập hoặc dẫn tới mất nick.

Những lưu ý khi vào zalo người khác

Dưới đây là những lưu ý cơ bản khi bạn vào zalo người khác mà không muốn bị phát hiện.

1. Xóa thông báo đăng nhập

Khi bạn tiến hành đăng nhập zalo, bạn hãy nhớ xóa thông báo đăng nhập trên 1 thiết bị mới ngay khi đăng nhập.

Việc này có thể hạn chế tối đa chủ nhân phát hiện được có người cũng đang đăng nhập và sử dụng.

xóa thông báo zalo
xóa thông báo zalo
Xóa thông tin đăng nhập
Xóa thông tin đăng nhập

2. Chỉ xem thôi

Đơn giản để không bị phát hiện, thì bạn chỉ nên tò mò 1 lúc thôi. Bạn hãy chỉ xem thôi thì bạn nên giữ nguyên mọi trạng thái tin nhắn và các thông báo thì yên tâm 1 điều là bạn sẽ không bị phát hiện.

Thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện hành động naỳ có thể là cuối ngày khi những cuộc trò chuyện đã giảm hẳn và cũng còn rất ít thông báo.

3. Đồng bộ theo ngày

Zalo khác các ứng dụng khác ở chỗ là zalo thường xuyên cập nhật, đồng bộ hóa. Do đó, bạn không muốn bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng thì đừng chớ nên đồng bộ sớm.

Vì như thế, có khả năng sẽ bị mất hết tin nhắn và khả năng bị phát hiện sẽ cao hơn.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách vào zalo mà không bị phát hiện mới nhất 2024

Dưới đây, kashi sẽ hướng dẫn chi tiết và cụ thể hơn cách vào zalo mà không bị phát hiện trên máy tính và điện thoại.

1. Cách vào zalo mà không bị phát hiện trên máy tính, điện thoại: 

Bước 1:

Bạn truy cập vào Zalo máy tính bằng cách tải về hoặc tìm kiếm trên google.

đăng nhập trên Web
đăng nhập trên Web

Bước 2:

Bạn hãy lựa chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc bằng mã QR. Nếu bạn không nhớ mật khẩu thì bạn nền chọn đăng nhập với mã QR.

Dùng mã QR hoặc sdt
Dùng mã QR hoặc sdt

Bước 3:

Sau đó, bạn lấy mã QR zalo của người khác để đăng nhập bằng cách chọn mục quét mã QR và chuyển dời camera vào mã QR trên máy tính của bạn để nó nhận diện.

Dùng mã QR của người khác để đăng nhập
Dùng mã QR của người khác để đăng nhập

Bước 4:

Cuối cùng, bạn hãy chọn cho phép đăng nhập Zalo trên máy tính.

Ngay sau khi bạn chuyển dời camera vào đúng mã QR trên máy tính của bạn thì điện thoại thông minh sẽ rung lên 1 cái, lúc đó đã đăng nhập thành công xuất sắc thì trên máy tính của bạn sẽ hiển thị thông tin : “ Quét mã QR thành công xuất sắc, vui mắt chọn đăng nhập trên thiết bị của bạn ”. Xem hình bên dưới .

Quét mã QR
Quét mã QR

Bước 5:

Sau đó, bạn nhìn trên trên chiếc điện thoại thông minh của người đó sẽ có thông tin như sau : “ Bạn vừa nhu yếu đăng nhập vào Zalo trên web ….

Nếu không phải là bạn thì bấm phủ nhận để tránh mất thông tin tài khoản ”. Lúc này bạn chọn đăng nhập để liên tục .

xác nhận thông tin
xác nhận thông tin

Bước 6:

Sau khi tiến hành các bước trên, sẽ có một thông báo về thời gian mà bạn đăng nhập, do đó để không bị phát hiện bạn cần xóa tin nhắn này đi.

Xóa tin nhắn thông báo
Xóa tin nhắn thông báo

2. Cách vào zalo của người khác không bị phát hiện bằng tin nhắn 

Ngoài hình thức đăng nhập zalo người khác bằng mã QR thì mọi người còn có thể đăng nhập zalo bằng tin nhắn:

Bước 1:

Bạn đăng nhập vào zalo web.

đăng nhập trên Web
đăng nhập trên Web

Bước 2:

Điền số điện thoại zalo của bạn mà không cần mật khẩu. Sau đó chọn Nút “Gửi yêu cầu đăng nhập“.

Zalo sẽ tự động gửi tin để xác nhận phiên đang nhập trên thiết bị điện thoại.

Gửi thông báo
Gửi thông báo

Bước 3:

Xóa tin nhắn thông báo đăng nhập để không bị phát hiện.

Xóa tin nhắn thông báo
Xóa tin nhắn thông báo

Đề xuất:

Cảnh giác các hình thức lừa đảo vào zalo của người khác ?

Hiện nay trên Internet, đặc biệt là các trang mạng xã hội rầm rộ lên các hình thức lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản thông qua các trang mạng xã hội. Cụ thể:

  • Quảng cáo các thiết bị đọc trộm tin nhắn zalo, messenger lừa đảo: Hiện nay trên Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo liên qua đến loại thiết bị đọc trộm tin nhắn Zalo, Messenger Facebook của người khác từ xa, chỉ cần mua thiết bị về, sau đó thiết lập thông số kỹ thuật Zalo muốn theo dõi là hoàn toàn có thể đọc trộm được tin nhắn của người đó.
  • Quảng cáo phần mềm theo dõi tin nhắn zalo messenger không cần cài đặt: Hiện tại một số ít đối tượng người dùng lừa đảo tận dụng sự không hiểu biết của nhiều người, sau đó quảng cáo các loại ứng dụng theo dõi điện thoại thông minh mà không cần setup vào máy của người khác, không cần cầm vào máy của người khác, không phải làm bất kể một thao tác gì, chỉ cần cung cấp số điện thoại cảm ứng / hoặc tên dòng máy của người khác … là hoàn toàn có thể thiết lập và theo dõi từ xa .
  • Quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhắn zalo messenger người khác lừa đảo, tống tiền: Hiện nay ngoài lùa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác ra thì các đối tượng này còn nghĩ ra các hình thức khác để tống tiền người khác, bằng cách quảng cáo dịch vụ đọc trộm tin nhăn Zalo Messenger Facebook của vợ, chồng, người yêu, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại đăng ký Zalo Facebook cho họ là có thể hack đọc trộm tin nhắn từ xa được với mức giá rất thấp để dụ người khác cung cấp thông tin.

Lời kết:

Trên đây là các thông tin chi tiết về cách vào zalo người khác không bị phát hiện . Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện cách vào zalo người khác không bị phát hiện thành công nhé!

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến nội dung bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (47 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
demon
demon
1 year ago

amzing goodjob