Cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi lâu sau 2 ngày, 60 phút [Xóa vĩnh viễn]

0
38

Cập nhật lần cuối vào 8 Tháng Mười Một, 2023 bởi Mr. Kashi

Bạn vô tình gửi nhầm tin nhắn cho một ai đó, bạn đã gửi tin nhắn nhưng người ta không phản hồi, hoặc khi đối phương đã đọc được nội dung và bạn muốn thu hồi không để người thứ 3 biết được…..dù vì bất kỳ lý do nào thì việc biết thêm về tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo không bao giờ là thừa cả, kể cả bây giờ bạn chưa cần dùng đế nhưng biết đâu sau này sẽ có lúc cần. Bài viết này, chúng mình cùng tìm hiểu cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi lâu nhé.
Cách thu hồi tin nhắn trên zalo, tin nhắn riêng và nhóm sau 24 giờ, nhiều ngày
Cách thu hồi tin nhắn trên zalo, tin nhắn riêng và nhóm sau 24 giờ, nhiều ngày

Giới thiệu về tính năng thu hồi tin nhắn trên ứng dụng Zalo

Thu hồi tin nhắn đã gửi trên Zalo có thể được hiểu đơn giản là quá trình hoàn tác tin nhắn đã gửi của người dùng. Hành động này sẽ khiến cho tin nhắn bị xóa ở cả hai phía tham gia chat, mà chỉ cần thao tác thu hồi từ một phía – người gửi. 
Tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi Zalo nhằm mang tối ưu hoạt động cho người dùng:
  • Loại bỏ các tin nhắn mà bạn vô tình nhầm lẫn đã được gửi trong các nhóm chat Zalo hoặc đoạn chat cá nhân thông thường.
  • Đảm bảo được quyền riêng tư của người gửi khi muốn loại bỏ hoàn toàn nội dung quá trình trò chuyện.
  • Bạn cũng có thể chữa ngượng khi thu hồi lại đoạn tin nhắn đã gửi nếu như gửi tin nhắn mà đối phương không xem hoặc không trả lời.
Thu hồi tin nhắn
Thu hồi tin nhắn
Bạn có thể thu hồi được tin nhắn trên Zalo nếu:
  • Bạn chỉ có thể thao tác thu hồi được tin nhắn trên Zalo trong 24 giờ sau khi đã gửi thành công.
  • Tính năng thu hồi chỉ có thể được thực hiện khi tin nhắn gửi đã chuyển sang các chế độ “Đã gửi”, “Đã nhận” hoặc “Đã xem” chứ không còn ở “Đang gửi” nữa. Chỉ có tin nhắn đã gửi thành công mới có thể thu hồi.

Các cách thu hồi tin nhắn đã gửi lâu trên Zalo trên điện thoại, máy tính 2023

Nếu bạn đang muốn tìm cách thu hồi tin nhắn Zalo sau 2 ngày, 60 phút hoặc lâu hơn hãy xem những cách dưới đây của Kashi nhé.

1. Thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi trên điện thoại

Đầu tiên, bạn truy cập vào tài khoản Zalo trên điện thoại, rồi lựa chọn vào cuộc trò chuyện có tin nhắn mà bạn muốn thu hồi.
Lựa chọn tin nhắn muốn thu hồi
Lựa chọn tin nhắn muốn thu hồi
Chọn vào tin nhắn bạn muốn thu hồi => Nhấn và giữ vào đoạn tin nhắn => sau đó nhấn chọn vào “Thu hồi”.
Nhấn giữ đoạn tin nhắn bạn muốn thu hồi và chọn “Thu hồi”
Nhấn giữ đoạn tin nhắn bạn muốn thu hồi và chọn “Thu hồi”

Có thể bạn quan tâm:

2. Thu hồi tin nhắn Zalo trên máy tính

Trước hết, bạn hãy truy cập vào tài khoản Zalo trên máy tính của bạn => sau đó, lựa chọn vào cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn mà chính bạn đang muốn thu hồi => Nhấn vào chỗ biểu tượng dấu ba chấm ngay ở bên cạnh tin nhắn => Nhấn “Thu hồi” là xong. 
Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm và bấm chọn “Thu hồi”
Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm và bấm chọn “Thu hồi”

Một số câu hỏi liên quan mà bạn có thể tham khảo thêm

Nhiều bạn đã gửi các câu hỏi về cho đội ngũ Kashi, mình sẽ tổng hợp những câu hỏi phổ biến và giải đáp ở ngay sau đây. Nếu bạn cũng có những thắc mắc của riêng mình thì đừng quên để lại bình luận phía dưới bài viết hoặc nhắn tin qua Fanpage Kashi Việt Nam để chúng tôi hỗ trợ nhé.

1. Có cách nào để có thể thu hồi được tin nhắn sau 1 ngày (24 giờ) hoặc đã gửi lâu hơn nữa không?

Quy định về thời gian để người dùng có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên Zalo là 24 giờ (1 ngày) vậy nên nếu bạn muốn thu hồi tin nhắn bạn đã gửi thành công hôm trước vào ngày hôm sau là hoàn toàn vẫn có thể khi chưa quá 24 giờ nhé.
Còn khi bạn muốn thu hồi tin nhắn sau khoảng thời gian vàng là 24 giờ này thì mình xin chắc chắn khẳng định với bạn là hoàn toàn không có cách nào có thể thực hiện được đâu. Đừng để bản thân bị đánh lừa bởi những PR linh tinh, lừa đảo nhé.

2. Có thể thu hồi được những tin nhắn đã xóa trên Zalo không?

Bạn hoàn toàn có thể thu hồi lại được tin nhắn đã xóa trên Zalo một cách dễ dàng và nhanh chóng thôi nhé.  

3. Có thu hồi được tin nhắn mà người khác gửi không?

Zalo hiện tại không cho phép thu hồi tin nhắn mà người khác gửi, mới chỉ có thể thu hồi được tin nhắn từ phía người gửi thôi.

4. Tại sao bạn muốn thu hồi tin nhắn Zalo không được?

Việc thu hồi tin nhắn Zalo cũng có giới hạn thời gian, nếu quá 24 giờ thì bạn đã hoàn toàn không thể thực hiện thao tác thu hồi nữa. Hoặc cũng có thể do đường truyền mạng của bạn đang gặp sự cố, cũng có thể bị lỗi nên khi thao tác thu hồi tin nhắn sẽ không thể thực hiện được.

5. Tin nhắn Zalo sau khi đã thu hồi có đọc được không?

Sau khi bạn đã thu hồi, tin nhắn của bạn đã bị ẩn mất nội dung xem như đã xoá và không được hiển thị lại trên đoạn hội thoại cá nhân hoặc nhóm nữa. Tuy nhiên, nếu trước khi bạn thu hồi mà người nhận đã đọc tin nhắn của bạn thì họ vẫn sẽ biết được nội dung của tin nhắn mà bạn đã gửi.
Xem thêm:
Lời kết:
Bài viết là những chia sẻ của chúng mình về cách thu hồi tin nhắn Zalo đã gửi lâu, tin nhắn Zalo đã gửi có thể thu hồi lại được nhưng chúng ta cũng nên cẩn trọng hơn khi thực hiện mọi thứ nhé, vì tin nhắn cũng chỉ có thể thu hồi được trong vòng 24 giờ đầu thôi. Mong rằng các bạn sẽ luôn có những trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng Zalo nha.
5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments