#8 cách kiếm kim cương trong Play Together nhanh & nhiều nhất 2023 ✅

0
2489

Cập nhật lần cuối vào 17 Tháng Mười Một, 2022 bởi Thúy Hằng

Play together là trò chơi được tạo ra để kết nối mọi người với nhau dành cho những người bạn, những cặp đôi để có những khoảnh khắc bên nhau ý nghĩa. Thế nhưng, khi vào trò chơi mọi người lại đặt ra câu hỏi rằng “Làm gì để kiếm được nhiều kim cương trong play together?”.

Do đó, bài viết dưới đây kashi sẽ giải đáp cho câu hỏi trên và cung cấp cách kiếm kim cương trong play together để mọi người có thể áp dụng cho trò chơi của mình.

Cách kiếm kim cương trong Play Together
Cách kiếm kim cương trong Play Together

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu play together

Play together là một tựa game mobile thuộc thể loại phiêu lưu thế giới mở mà ở đó mọi người trên toàn thế giới có thể kết nối và chơi cùng nhau. Ở trong trò chơi này, người chơi sẽ phải trải qua các thử thách nhỏ để hoàn thành nhiệm vụ kiếm tiền. Nó cũng giống như một cuộc sống bình thường ở ngoài đời vậy, bối cảnh không gian không khác gì cuộc sống ngoài đời.

Play together
Play together

Play together đa dạng với lối chơi game đa dạng. Bạn sẽ vào vai một cô hoặc cậu bé do bạn tự thiết lập khi bắt đầu vào game. Nhân vật của bạn sẽ sống trong một thế giới tràn ngập niềm vui (có cả thành phố lẫn nông thôn), mọi người ở đây rất thân thiện, mini-game ở khắp nơi giúp bạn kiếm thật nhiều tiền.

Nhiệm vụ trong game đưa người chơi đến rất nhiều cung bậc cảm xúc vui nhộn từ giả lập giao pizza, nuôi thú ảo, đi học đến tham gia những màn chơi vượt chướng ngại vật,…Bên cạnh đó, đồ họa và âm thanh cũng rất vui nhộn, xây dựng hình ảnh nhân vật thú vị.

Kiếm kim cương trong Play Together là gì?

Kiếm kim cương trong Play together là cách để có thể kiếm được nhiều tiền hơn và gia tăng tài sản của mình trong Play together. Đây được coi là loại tiền tệ quý giá nhất trong game. Việc kiếm được nhiều kim cương sẽ giúp bạn có thể mua sắm được nhiều thiết bị, vật phẩm sang trọng.

Kim cương trong play together
Kim cương trong play together

Nếu bạn là một người thích được sở hữu những vật phẩm tốt, thì việc kiếm được nhiều kim cương là việc mà bạn cần phải làm. Do đó, việc kiếm kim cương trong play together mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Bởi thế, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới mọi người đa dạng cách kiếm kim cương để mọi người có thể thu nhập được thật nhiều kim cương.

Cách kiếm kim cương trong Play Together

Dưới đây là một số chia sẻ cách kiếm cương nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo:

Cách 1: Kiếm kim cương bằng cách nhập code Play Together

Mã code trong Game là mã để nhận được tiền sao, trang phục, xe và các vật phẩm thông thường và cả đá quý. Code này sẽ được tung ra sau mỗi đợt bảo trì, đợt cập nhật, hoặc game bị lỗi,…Những CODE trong game sẽ được nhà phát triển game Play Together thường xuyên đưa ra để tặng cho người chơi. Những phần thưởng bạn nhận được có thể là vương miện, đồ nội thất, quần áo, hay tiền,..

Nhập code
Nhập code

Cách 2: Kiếm kim cương qua việc mời bạn

Bạn hãy bật smartphone lên, chọn vào biểu tượng bạn bè. Chia sẻ đường link đến bạn bè thông qua Zalo hoặc Facebook. Bạn sẽ nhận được quà khi bạn bè của bạn nhấp vào liên kết để chơi và liên kết tài khoản của họ vào Play Together.

Mời bạn bè
Mời bạn bè

Cách 3: Kiếm kim cương bằng cách đạt thành tích

Ở play together sẽ có mục thành tích là tổng hợp những gì bạn đạt được, bạn mở smartphone lên và chọn vào mục thành tích, bạn sẽ thấy lượng kim cương nhận được sau khi hoàn thành các thành tích đặt ra. Dù lượng kim cương không nhiều nhưng nếu chỉ đang thiếu một ít kim cương mà không biết kiếm ở đâu thì chắc chắn đây là lựa chọn giúp bạn mua được món đồ mình cần.

Cách 4: Kiếm kim cương bằng cách điểm danh hằng ngày

Việc mỗi ngày đăng nhập vào Game và điểm danh cũng giúp bạn kiếm ra kim cương. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm video quảng cáo để nhân đôi phần thưởng của mình lên. Tuy việc điểm danh hằng ngày cũng chỉ ra một số lượng nhỏ kim cương nhưng tích lũy thì cũng được kha khá.

Điểm danh hằng ngày
Điểm danh hằng ngày

Cách 5: Kiếm kim cương bằng cách xem video

Cũng giống như các trò chơi khác, nếu bạn rơi vào mức hết kim cương để tiếp tục chơi thì việc xem video quảng cáo là cách tối ưu hóa nhất giúp bạn có thể kiếm kim cương tạm thời. Tuy nhiên, cách này hơi tốn thời gian nhưng mỗi video chỉ tốn 15-30s.

Xem video
Xem video

Bao gồm tiền sao và đá quý, số lượng kim cương không nhiều để bạn kiếm được trong mục này vào một ngày nhưng nếu không phải mò kim đáy bể để lấy thì hãy xem hết video để lấy đá quý nhé.

Cách 6: Kiếm kim cương qua sự kiện đăng nhập

Sự kiện đăng nhập là cách mà trò chơi tạo cơ hội cho bạn có thể kiếm được kim cương. Sự kiện đăng nhập thường sẽ kéo dài trong 1 tuần và cho phép bạn nhận khá nhiều Gem trong thời gian này với 10 gem và 1000 star, gần như không thể bỏ qua nhé.

Sự kiện đăng nhập
Sự kiện đăng nhập

Cách 7: Kiếm kim cương sau mỗi đợt bảo trì Play together 

Có thể nói, cứ mỗi lần đến đợt bảo trì như một cơ hội cho người dùng tranh thủ kiếm được kim cương. Thông thường, sau mỗi đợt bảo trì Play Together, nhà phát hành Haegin sẽ dành tặng số lượng kim cương nhất định, coi như phí “bồi thường” cho giai đoạn bảo trì.

Bảo trì
Bảo trì

Số kim cương này sẽ được gửi vào hòm thư và game thủ sẽ nhận sau khi đăng nhập trở lại trò chơi. Tuy nhiên, chúng chỉ tồn tại trong 7 ngày và sẽ biến mất nếu bạn không nhận. Do đó, bạn cần chớp lấy cơ hội này để được nhận kim cương miễn phí.

Cách 8: Kiếm kim cương nhờ tái chế rác thải 

Nếu ở ngoài đời việc tái chế rác thải là một hành động bảo vệ môi trường thì trong game đó là một hành động nhỏ nhưng cũng có thể kiếm ra kim cương, đá quý. Thông qua việc tái chế rác thải như xương cá, cánh cửa,..bạn có thể nhận được các mầm non để quy đổi ra game.

Tái chế
Tái chế

Lời kết:

Trên đây là các thông tin chi tiết và những câu hỏi liên quan đến cách kiếm kim cương trong play together. Mong rằng bài viết đã cung cấp đủ thông tin cho bạn về cách kiếm kim cương trên nền tảng này.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments