Tải Autodesk Maya Full Crack – Xforce Keygen License bản quyền 2023 ✅

0
4267

Autodesk Maya: Download miễn phí và hướng dẫn cài đặt chi tiết

Autodesk Maya là phần mềm đồ họa được dùng phổ biến trong các lĩnh vực thiết kế, với các phần mềm kỹ thuật chất lượng, hình ảnh rõ nét, công cụ linh hoạt giúp các kỹ sư hay người dùng hoàn thiện bản dự án của mình một cách nhanh chóng và chất lượng.

Vậy để sở hữu cái phần mềm này thì phải làm sao? Hãy cùng Kashi đón xem bài viết dưới đây để hiểu sâu hơn về cách cài đặt cũng như cách crack phần mềm một cách nhanh nhất có thể.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về Autodesk Maya là gì?

Autodesk Maya là phần mềm thiết kế hoạt hình 3d chuyên nghiệp, là một trình ứng dụng chuyên xây dựng và phát triển các đối tượng mô hình động trong không gian 3 chiều hay nó còn được dùng để xây dựng các nhân vật trong game, điện ảnh, phim…

Phần mềm Autodesk Maya 
Phần mềm Autodesk Maya

Autodesk Maya được sử dụng để tạo ra các tương tác 3D trong các bộ phim hoạt hình, kỹ xảo điện và series phim truyền hình, thậm chí còn được sử dụng như một công cụ trong những bức tranh kỹ thuật số. Nó trở thành phần mềm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Giao diện phần mềm Autodesk Maya
Giao diện phần mềm Autodesk Maya

Những tính năng nổi bật của Autodesk Maya 

Trải qua nhiều sự thay đổi qua các phiên bản, Autodesk maya ngày càng cải tiến,nâng cao với các tính năng nổi bật mới, đem lại những chất lượng cao hơn cho các sản phẩm.

1. Chế độ làm mịn và mô hình hóa 3D

Autodesk maya có nhiều công cụ mô hình hóa 3D đầy đủ các hãng sản xuất, thao tác đa chức năng, chuyển đổi thuộc tính, tương tác nhiều chức năng giúp người dùng linh hoạt trong việc sử dụng các công cụ tiện ích và nhanh gọn. 

2. Xử lý hình ảnh mạnh mẽ

Đây là tính năng nổi bật và quan trọng nhất bởi khả năng thu nhận và xử lý các hình ảnh cần giải phóng cao mà đảm bảo độ nét, chính xác với độ phân giải cao, chính xác đến từng chi tiết.

Nhân vật, vật thể, khung cảnh mọi thứ được xử lý trên diện rộng bằng các công cụ xử lý hình ảnh

3. Tạo hiệu ứng nâng cao

Ngoài việc đảm nhận chức năng phân giải, Autodesk Maya còn có khả năng nâng cao chất lượng sản phẩm lên đến một tầm cao mới, hiện thực hóa các hình ảnh 3D chất lượng cao đem đến một sản phẩm thông minh và đầy sáng tạo.

4. Khả năng Render linh hoạt

Với tính năng này giúp người dùng sử dụng render linh hoạt với khả năng tự động thống nhất, sắp xếp công việc một cách chu đáo, tỉ mỉ nhắc nhở người dùng trong tiến độ tạo ra sản phẩm.

5. Các tính năng khác 

Ngoài ra, Autodesk Maya còn có nhiều công cụ đa dạng khác, tích hợp ngôn ngữ lập trình Python và ngôn ngữ nhúng Maya Embedded Language (MEL) giúp người dùng truy cập vào mọi góc độ của phần mềm đồng thời điều chỉnh cửa sổ và giao diện làm việc hay nâng cao năng suất làm việc hiệu quả lên đến 80%.

Yêu cầu cấu hình cài đặt (Khuyến nghị)

Để cài đặt thành công Autodesk Maya về máy, người dùng cần lưu ý về các yêu cầu đối với cấu hình cài đặt như sau:

  • Hệ điều hành Window 7 Service Pack 1
  • Ram 8GB
  • System type 64 bit
  • Bộ xử lý: Intel Core i5
  • Đồ họa: Intel HD Graphics

Link tải Autodesk Maya Full Crack bản quyền mới nhất 2023

Bạn click vào link sau để download Autodesk Maya 2020 Full Crack và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm về máy tính của mình.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Dưới đây mình có để thêm phiên bản Autodesk Maya 2023 REPACK (Đã được crack sẵn) bạn chỉ cần tải về sau đó cài đặt là có thể sử dụng full tính năng của bản quyền.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Autodesk Maya

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt.

Bước 1:

Sau khi tải về, bạn vào phần mềm và chọn “Autodesk Maya” và chọn “Ok” để tiến hành giải nén

Chọn Autodesk Maya
Chọn Autodesk Maya

Bước 2:

Bạn tích chọn “I agree” và chọn “Next” và “Install

Next 
Next
Install
Install

Hướng dẫn crack phần mềm Autodesk Maya

Bước 1:

Sau đó nó sẽ hiện lên như dưới hình, bạn chỉ cần “Active” và rồi bạn phải nhập dãy số seri  “666-98989898” và chọn “Next” 

 Active
Active
Nhập dãy số
Nhập dãy số

Bước 2:

Để hoàn thành cái bảng bạn cần vào keygen ở phần mềm crack.

Bảng cần hoàn thành
Bảng cần hoàn thành
 Vào phần keygen ở phần crack
Vào phần keygen ở phần crack

Bước 3:

Nháy chuột phải vào “Xf-abcde” và chọn “Run as administrator” 

Run as administrator
Run as administrator

Bước 6:

Nhiệm vụ của bạn là copy từ bảng bên trái sang phải rồi chọn “Generate” và chọn “Patch” rồi bạn mới paste cái Activation sang cái bảng trắng được và chọn “Next” 

Copy trao đổi 
Copy trao đổi

Bước 7:

Sử dụng phần mềm.

Giao diện thành công 
Giao diện thành công

Tham khảo thêm:

Lời kết:

Autodesk Maya từ hình ảnh ,giao diện, từ tính năng cho đến hình ảnh đều tuyệt vời phải không ạ, cách tải về cũng chỉ với những thao tác đơn giản, hy vọng bài viết của mình sẽ giúp các bạn dễ tiếp cận và tận dụng tối ưu hóa phần mềm này hơn.

Chúc bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 26 Tháng Mười Một, 2022 by Mr. Kashi

5/5 - (121 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments