Tải Autocad 2022 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt & Active bản quyền vĩnh viễn ✅

19
44898

Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Mười Một, 2023 bởi Mr. Kashi

Bạn là tín đồ của ứng dụng soạn thảo kỹ thuật AutoCAD. Trước đó, bạn đã sử dụng AutoCAD rất nhiều và bạn nhận ra có những điểm mà ứng dụng chưa được tối ưu lắm.

Gần đây, phiên bản mới nhất AutoCAD được ra mắt và được cải thiện nhận được nhiều ý kiến từ người dùng. Đây là ứng dụng phù hợp với các đối tượng như doanh nghiệp, văn phòng hay được dùng trong các chuyên ngành của sinh viên.  Bạn đang phân vân có nên thay thế phiên bản đang sử dụng bằng phiên bản này hay không.

Vậy thì các bạn nên tham khảo qua bài viết của Kashi Việt Nam để hiểu rõ hơn những cải tiến nổi bật trong AutoCAD 2022 nhé.

Chúng tôi cũng có để link tải AutoCAD 2022 Full Crack + Video hướng dẫn cài đặt, bộ cài AutoCAD 2022, active bản quyền vĩnh viễn ở bài viết dưới đây. Bạn hãy tải về và làm theo hướng dẫn nha!
✅ Phiên bản ⭐ AutoCAD 2022 Full Crack (Mới nhất)
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare, Mega
Hướng dẫn ⭐ Video cài đặt & crack bản quyền vĩnh viễn (Cam kết thành công 100%)
Kiểm duyệt ⭐ Không có virus, phần mềm đôc hại.

Giới thiệu phiên bản AutoCAD 2022

AutoCAD là một ứng dụng trình bày các bản thảo 2D 3D. Nó thường được sử dụng trong xây dựng để phác thảo các bản thiết kế kỹ thuật.

Đây là ứng dụng được người dùng đánh giá cao với độ chính xác và bảo mật tốt. Điều đó giúp mang lại cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Phần mềm AutoCAD 2023
Phần mềm AutoCAD 2022

Phiên bản‎ AutoCAD 2022 được xây dựng dựa trên bộ công cụ chuyên dụng cao nhất được tiêu chuẩn hóa đẳng cấp thế giới. AutoCAD 2022 mang lại sự cải tiến về năng suất rất lớn.

AutoCAD 2022 chứa hàng ngàn bộ phận của những bản thảo kỹ thuật, biểu tượng. Và tính năng tiêu chuẩn, thông minh của nó cho phép tự động hóa các chú thích, lớp và hóa đơn vật liệu từ cùng một giao diện AutoCAD.

Giao diện phần mềm AutoCAD 2023
Giao diện phần mềm AutoCAD 2022

‎AutoCAD 2022 cũng tiếp tục cung cấp quyền truy cập theo lớp tốt nhất từ bất kỳ thiết bị nào, ở bất kỳ vị trí nào có khả năng truy cập. Autodesk Autocad đã trải qua nhiều phiên bản, nhưng AutoCAD 2022 là phần mềm chuyên nghiệp, cải thiện bằng những tính năng mới tiện ích, hỗ trợ tối ưu hóa  nhất có thể cho người dùng. 

Khi bạn đăng ký AutoCAD nó sẽ tự động bao gồm cho bạn 3 phiên bản cho các thiết bị khác nhau là AutoCAD cho Windows, Mac, web và các thiết bị di động để đảm bảo quy trình làm việc và dữ liệu của bạn có thể truy cập được cho bạn bất cứ khi nào bạn cần, thông qua Autodesk Cloud hoặc phương thức lưu trữ đám mây từ những ứng dụng phổ biến như Microsoft, Google, Dropbox.

Phần mềm AutoCAD 2022 có gì mới?

 • Chia sẻ kết nối các bản sao của bản vẽ, tài liệu hiện tại để xem hoặc sửa trong ứng dụng web AutoCAD. Tệp được chia sẻ có thể bao gồm tất cả các tệp liên quan như  thư mục xrefs và font.
 • Mọi người khi làm việc theo nhóm bây giờ có thể xem các tệp PDF kỹ thuật số. Sử dụng Push to Autodesk Docs để tải bản vẽ AutoCAD dưới dạng tệp file PDF lên một dự án cụ thể trên BIM 360 hoặc Autodesk Docs. ‎
 • Nắm được số lượng chính xác về số đối tượng trong bản vẽ của bạn nhanh chóng mà không tốn thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng bảng đếm để hiển thị và quản lý các khối được đếm trong bản vẽ hiện tại. ‎Tính năng này cho phép đếm tự động những đối tượng hình học hoặc các Block một cách nhanh chóng, giảm thời gian mà người dùng phải đếm thủ công những đối tượng này và hơn nữa đó là tránh những sai sót khi đếm xảy ra.
 • Kéo tab ra khỏi cửa sổ ứng dụng AutoCAD, tạo cửa sổ nổi. Điều này giúp người dùng dễ dàng di chuyển bản vẽ sang màn hình khác. Trace cung cấp một không gian an toàn để trao đổi, hợp tác trong các ứng dụng di động và web AutoCAD mà không sợ thay đổi bản vẽ ban đầu.
 • Với phiên bản 2022, chức năng tạo bản xem trước đồ họa 3D ở mức cao nhất hoàn toàn mới đang được phát triển cho AutoCAD. Hệ thống đồ họa mới này tận dụng sức mạnh của GPU hiện đại và CPU đa lõi để cung cấp trải nghiệm điều hướng mượt mà đối với các bản vẽ lớn hơn nhiều so với các bản phát hành trước. 
 • Ngoài ra, AutoCAD 2022 còn có những tính năng mặc định như chỉnh sửa file PDF với kích thước phù hợp mà không gây sai sót, tùy chỉnh hiệu suất của file sao cho căn chỉnh tốt nhất.

Yêu cầu cấu hình cài đặt AutoCAD 2022 (Khuyến nghị)

 • Hệ điều hành: Windows 10 ( 64 bit, phiên bản 1909 trở lên)
 • CPU: Tối thiểu 2.5 – 2.9 GHz 
 • RAM: 8GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất 10GB
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 với True Color hoặc cao hơn.
 • Đồ họa: 1GB CPU với 29GB/s Bandwidth, tương thích với DirectX 11.
 • Phiên bản .NET Framework: Tối thiểu 4.8.

Link tải phần mềm AutoCAD 2022 Full Crack mới nhất hiện nay!

Để tải phần mềm AutoCAD 2022 free, bạn hãy nhấn vào link đường dẫn tải tốc độ cao bao gồm link download AutoCAD 2022 full crack 64 bit xforce keygen chúng tôi cung cấp dưới đây để cài đặt chi tiết autocad full crack 2022 nhé.

Link tải Autocad 2022 (Bản đã crack sẵn)

Như tiêu đề thì ở phiên bản này, bạn chỉ cần chọn setup và tiến hành cài đặt phần mềm như bình thường. Sau đó mở lên sử dụng luôn mà không cần crack nữa, rất tiện lợi và dễ dàng.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

1. Bản cài đặt Autodesk AutoCAD 2022 x64 (Có cả file crack)

Bản này ae tải về khi cài đặt xong thì cần dùng file crack để active bản quyền.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link dự phòng:

 • https://drive.google.com/drive/folders/1fq2hATCv6sRQXP8wNIFS0Ju1J04aKCE5?usp=sharing

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus trong quá trình cài đặt đi nhé.

2. File crack XForce 2022v5 keygen Autodesk

Dành riêng cho các bác đã có file cài đặt hoặc phần mềm mất bản quyền muốn kích hoạt lại thì có thể tải riêng file crack này về cho đỡ mất công.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus trong quá trình cài đặt đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt & Crack phần mềm AutoCAD 2022

Sau khi tải về máy thành công, bạn hãy tiến hành từng bước theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để có thể thực hiện cài đặt & crack Autocad 2022 xforce 64 bit full 2022 đơn giản và chính xác nhất.

Video hướng dẫn:

Ở phiên bản này bạn không cần phải sử dụng X-Force keygen để crack nữa, mà phần mềm đã được tích hợp sẵn. Bạn chỉ cần tải về => Giải nén => Cài đặt như phần mềm bình thường là xong!

Có thể bạn quan tâm:

Bước 1:

Sau khi tải file thì bạn tiến hành giải nén file cài đặt đã tải về bằng cách nhấn chuột phải vào tệp:

“AutoCAD_2022_English_Win_64bit” -> Chọn “Extract files…”

Giải nén file cài đặt
Giải nén file cài đặt

Bước 2:

Nhấn đúp chuột để mở file “AutoCAD_2022_English_Win_64bit” đã giải nén.

Mở file cài đặt
Mở file cài đặt

Bước 3:

Tiếp tục nhất đúp chuột để mở folder “AutoCAD_2022_English_Win_64bit” .

Mở folder AutoCAD_2022_English_Win_64bit
Mở folder AutoCAD_2022_English_Win_64bit

Bước 4:

Bạn bắt đầu nhấn đúp chuột để chạy file “Setup”.

Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

Bước 5:

Bạn tick chọn vào ô “I agree to the Terms of Use” để đồng ý với các điều khoản sử dụng -> Nhấn “Next”.

Đồng ý điều lệ ứng dụng
Đồng ý điều lệ ứng dụng

Bước 6:

Nhấn “Next”.

Nhấn Next để tiếp tục
Nhấn Next để tiếp tục

Bước 7:

Nhấn “Install”. Chờ đợi tải về là bạn đã cài đặt thành công.

Tiến hành cài đặt
Tiến hành cài đặt

Bước 8:

Nhấn “Not now” .

Khởi động lại thiết bị
Khởi động lại thiết bị

Bước 9:

Nhấn “Finish” để hoàn tất.

Hoàn thành cài đặt
Hoàn thành cài đặt

Bước 10:

Mở ứng dụng bằng cách nhấn vào biểu tượng “AutoCAD 2022 – English” ở màn hình desktop để tiến hành mở file AutoCAD 2022 crack. 

Mở ứng dụng AutoCAD
Mở ứng dụng AutoCAD

Bước 11:

Nhấn “OK”.

Hộp thoại Improving our products and your experiences
Hộp thoại Improving our products and your experiences

Bạn có thể tham khảo một số key AutoCAD 2022 ở trong video hướng dẫn để active AutoCAD 2022 nhanh nhất.

Nếu bạn có thể sử dụng các chức năng của ứng dụng thì tức là bạn đã crack thành công.

Crack thành công
Crack thành công

Vậy là bạn đã cài đặt ứng dụng thành công và để quá trình sử dụng không xuất hiện các lỗi bản quyền, bạn nên thực hiện quá trình tải xuống và crack giống như chúng tôi đã hướng dẫn.

Lời kết:

Thông qua bài viết trên, mong bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về AutoCAD 2022. Có thể nói nhà phát hành đã tối ưu hóa mọi chức năng của ứng dụng qua phiên bản này.

Nếu bạn là một người thường xuyên tiếp xúc với các bản phác thảo kỹ thuật 2D hay 3D thì bạn nên tải ngay ứng dụng này về. Nó có đầy đủ các công cụ để giúp bạn hoàn thành cho mình những kế hoạch kỹ thuật từ đơn giản cho đến phức tạp.

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào thì hãy để lại bình luận, kashi sẽ giải đáp giúp các bạn.

Chúc các bạn thành công!

 

MẬT KHẨU GIẢI NÉN CỦA BẠN LÀ: 941476441

4.9/5 - (102 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
19 Góp ý
Cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
LDC
LDC
1 year ago

link google drive bị lỗi rồi ad ơi.

lam
lam
1 year ago
Reply to  Mr. Kashi

ngon lành luôn

Thu
Thu
1 year ago

Cảm ơn a, chúc web ngày càng phát triển

nv_hiep
nv_hiep
1 year ago

Mình đã tải về và dùng bình thường. Chỉ có 1 lỗi duy nhất là: Mở file bản vẽ từ Folder thì mở cửa sổ mới, không mở trên cửa sổ cũ. Mình đã thử nhiều cách (Dùng lệnh Taskbar, DSI…) vẫn không được.
Nếu có thể sửa lỗi này nữa thì quá hoàn mỹ. Cảm ơn Ad nhiều!!!

thanh
thanh
1 year ago

Cám ơn anh nhiều ạ, mong anh sớm ra vid HD mới và càng ngày hỗ trợ được nhiều hơn cho các sinh viên kỹ thuật không có điều kiện như tụi em ạ! Donate 3000 tym ạ <3

Quân nè
Quân nè
1 year ago

Em cảm ơn anh ạ .Cad này cài dễ lắm luôn ấy

Lâm
Lâm
1 year ago

Em thao tác xong tới bước cuối em bấm xong tự khởi động lại máy chứ không tải về được là sao ạ

a Vương
a Vương
1 year ago

E cài xong rồi anh ạ.tuyệt vời quá

mr.a
mr.a
1 year ago

Cảm ơn bác nhé, cài rất dễ

mr.a
mr.a
1 year ago

xin mật khẩu giải nén nào bác ơi

Long
Long
1 year ago

Hay a ơi

Linh
Linh
10 months ago

A cho em hỏi em install rồi mà ko tìm thấy ở đâu để lôi ra desktop thì sao à
Nhưng vào phần xóa ứng dụng thì lại có

thachpham
thachpham
10 months ago

Cài Đặt dễ dàng hơn nhiều! thanks mr Kashi! anh em dẫn kỹ thuật yên tâm ko phải mất thời gian nhiều đâu !

abcd
abcd
3 months ago

em cam on anh nhieu a, e tai duoc r, chuc web ngay cang phat trien.

Duy
Duy
1 month ago

Phần mềm sạch, an toàn nhé các bạn