Tải Abbyy Finereader 14 Full Crack + Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF… 2024 ✅

0
5039

Cập nhật lần cuối vào 23 Tháng Tư, 2024 bởi Mr. Kashi

ABBYY FineReader 14 cái tên này chính là cánh tay đắc lực cho các bạn học sinh cũng như những nhân viên văn phòng trong quá trình học tập hay làm việc. Nội dung hay tài liệu định dạng pdf hay hình ảnh sẽ khiến nhiều người mất thời gian khi phải ngồi gõ lại thông tin và sẽ khá khó để thay đổi và edit trong định dạng pdf. Phần mềm được ra đời với nhiệm vụ chuyển file ảnh hay Scan sang Word, hỡ trợ quét và chuyển đổi tài liệu với độ chính xác lên đến 99.99%.

Hãy theo dõi bài viết của Kashi sẽ chia sẻ miễn các thủ thuật máy tính về ABBYY FineReader để biết thêm thông tin chi tiết của AbBBYY FineReader 14 cũng như hướng dẫn Cài đặt & Crack phần mềm nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu phần mềm ABBYY FineReader 14

Abbyy FineReader 14 là phần mềm đọc, chỉnh sửa PDF  được cải tiến qua nhiều phiên bản và là một ứng dụng nhận dạng ký tự quan học được phát triển bởi ABBYY- công ty phần mềm đa quốc gia được thành lập từ năm 1989.

Đây là phần mềm nhận dạng kí tự – ứng dụng nhận dạng ký tự quang học tuyệt vời (OCR) cung cấp cho bạn một chức năng OCR mạnh mẽ chỉ trong một gói duy nhất. Phần mềm có thể cung cấp cho người dùng những công cụ vượt trội để chuyển đởi các tài liệu được quét và tệp hình ảnh của bạn thành định dạng Word, PDF hoặc các định dạng khác.

Phần mềm ABBYY FineReader 14
Phần mềm ABBYY FineReader 14

Công nghệ quang học của ABBYY được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm. Phần mềm chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows, nhưng gần đây đã được bổ sung thêm phiên bản cho macOS. ABBYY FineReader PDF là một trong những phần mềm OCR tốt nhất hiện nay khi nói đến việc chuyển đổi các file PDF, tài liệu giấy hay hình ảnh thành văn bản. Abbyy Finereader 14 full là giải pháp trọn gói cho bạn khi phải thao tác với các tài liệu in và tất cả các loại tệp PDF, kết hợp công nghệ nhận dạng ký tự.

Ngoài ra Abbyy FineReader còn hỗ trợ ngôn ngữ, lưu trữ tự động, giao diện trực quan dễ nhìn, tương đối dễ sử dụng ngay cả với người mới dùng.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Abbyy FineReader 14

ABBYY FineReader nổi tiếng có nhiều tính năng hỗ trợ vô cùng tốt. Một số tính năng vượt trội của phần mềm Abbyy FineReader 14 có thể kể đến như là:

1. Nhận diện ký tự quang học

Đây là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép, thay đổi font chữ tương tự đối với văn bản bình thường.

Đây có thể coi là tiện tích nổi bật của phần mềm khi giúp nhân viên văn phòng tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ. Khi bạn muốn chuyển sách in thành sách điện tự hoặc chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy, tính năng sẽ giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng.

Scan tài liệu
Scan tài liệu

2. Chỉnh sửa file PDF

Một trong những tính năng không thể không kể đến là chỉnh sửa file PDF nhanh chóng và tiện lợi. Abbyy FineReader cung cấp cho người dùng vô số công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ, kết hợp với giao diện khá giống với phần mềm Office. Vì vậy người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader- phầm mềm chỉnh sửa pdf khác.

3. Chuyển đổi định dạng file linh hoạt

Phần mềm chỉnh sửa PDF thường không phổ biến với người dùng thông thường. Do đó nếu muốn chia sẻ một file cho người khác, bạn phải biết được người đó có sẵn phần mềm xử lý dạng file này chưa. Với Abbyy FineReader 14 khá dễ dàng khi có thể linh hoạt chuyển đổi định dạng của file cho bạn bằng một cú click chuột, chuyển đổi tài liệu PDF thành nhiều định dạng đa dạng khác.

Chắc chắn các bạn cũng đã biết, các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa và hiện nay các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa trên PDF cũng tương đối ít, do đó việc lựa chọn phần mềm này là một lựa chọn vô cùng cần thiết và hữu ích với độ chính xác cao, cung cấp bản chuẩn.

Định dạng tài liệu của ABBYY FineReader 14
Abbyy Finereader 12

4. Khả năng bảo mật cao

Yếu tố quan trọng khiến người ta yêu thích sử dụng Abbyy FineReader 14 là khả năng bảo mật thông tin cao nhất trên thị trường. Với khả năng mã hóa tự động các thông tin lưu trữ, dữ liệu của bạn, tập tin của bạn sẽ được bảo vệ an toàn bởi phần mềm này.

5. Các tính năng khác

Ngoài ra các chức năng hữu ích nổi bật khác có thể kể đến ở phần mềm Abbyy FineReader là:

 • Tìm kiếm các văn bản và đánh dấu dữ liệu
 • Ký văn bản với các chữ ký số
 • Xóa thông tin dư thừa khỏi tài liệu
 • Có thể chuyển đổi hình ảnh sang văn bản ABBYY 14 Full
 • Thêm các ghi chú, văn bản và hình ảnh
 • Bảo vệ file PDF vằng mật khẩu.
 • Một tính năng tuyệt vời của phần mềm này đó chính là có thể chuyển đổi từ các tệp file PDF thành các định dạng khác cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi.

Trên đây là các tính năng nổi bật của phần mềm mà bạn có thể xem thêm để hiểu hơn về phần mềm. Hiện nay, đây là phần mềm nhận được khá nhiều lượt truy cập, bình luận tích cực được sử dụng như một công cụ chính trong công việc bởi những tính năng vượt trội trên.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Abbyy FineReader 14 (Khuyến nghị)

Để đảm bảo quá trình cài đặt Abbyy FineReader diễn ra thành công và sử dụng mượt mà thì máy tính của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7 hay Microsoft Windows Server 2016 / 2012 / 2008 R2 / 2012 R2.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ tương ứng.
 • Tần số 1 GHz trở lên.
 • RAM 1 GB (khuyên dùng 4 GB).
 • Đĩa cứng có không gian 2 GB để cài đặt chương trình điển hình và không gian trống 1,2 GB cho hoạt động chương trình tối ưu.
 • Thẻ video có độ phân giải 1024 x 768 trở lên.

Link tải phần mềm ABBYY FineReader 14 full crack –Cập nhật mới nhất tháng 04/2024

Để tải phần mềm ABBYY FineReader 14 miễn phí, bạn hãy click chuột vào đường link mà chúng tôi cung cấp sau đây nhé.

Link tải qua Google Drive:

Tải Abbyy Finereader 14 Full Crack + Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF... 2024 ✅

Link tải qua Fshare:

Tải Abbyy Finereader 14 Full Crack + Chuyển đổi ảnh scan sang Word, PDF... 2024 ✅

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Đề xuất: Tải Abbyy Finereader 15 Full Crack + License Key Active 2024

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm ABBYY FineReader 14 chi tiết

Sau khi tải phần mềm Abbyy FineReader 14 về máy thành công, bạn thực hiện cài đặt theo các bước dưới đây:

VIDEO HƯỚNG DẪN NHANH:

Lưu ý: Trước khi cài đặt phần mềm Abbyy FineReader 14 , bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus đi để giúp tránh gặp phải trục trặc nhé.

Phần mềm liên quan:

Bước 1:

Giải nén tệp ứng dụng tải về -> Chọn “Extract here” (Giải nén ở đây).

Giải nén tệp ABBYY FineReader 14
Giải nén tệp ABBYY FineReader 14

Bước 2:

Sau khi giải nén ta có 2 file, bạn tiến hành mở file thứ 2 và chạy file cài đặt của ABBY Finereader chỉ với cú click chuột -> Chọn “Install” -> Ấn “Yes” để hoàn thành.

Mở file thứ 2 -> "Install" ->"Yes"
Mở file thứ 2 -> “Install” ->”Yes”

Bước 3:

Cài đặt ngôn ngữ cho ứng dụng, chọn “Vietnamese” -> “OK“.

"Vietnamese" -> "OK".
“Vietnamese” -> “OK”.

Bước 4:

Chọn “Chấp nhận điều khoản” -> “Next” (Tiếp theo) -> “Cài đặt” để tiến hành cài đặt phần mềm vào thiết bị.

Chấp nhận điều khoản" -> "Next" (Tiếp theo) -> "Cài đặt"
Chấp nhận điều khoản” -> “Next” (Tiếp theo) -> “Cài đặt”

Bước 5:

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn bỏ tick tại ô trống “Chạy ABBYY FineReader 14 khi thoát” -> “Kết thúc” là hoàn thành quá trình cài đặt.

"Chạy ABBYY FineReader 14 khi thoát" -> "Kết thúc"
“Chạy ABBYY FineReader 14 khi thoát” -> “Kết thúc”

Hướng dẫn crack ABBY FineReader 14

Bước 1:

Giải nén file crack bằng cách chọn “Giải nén ở đây” (Extract here).

file crack -> "Giải nén ở đây" (Extract here).
file crack -> “Giải nén ở đây” (Extract here).

Bước 2:

Sau khi giải nén file crack, ta có một folder crack, bạn “Ấn” vào folder và mở file “Stop ABBY_servr.cmd” -> “Run as Administrator“-> “Yes“.

mở file "Stop ABBY_servr.cmd" -> "Run as Administrator"-> "Yes".
mở file “Stop ABBY_servr.cmd” -> “Run as Administrator”-> “Yes”.

Bước 3:

Copy toàn bộ file crack” này sau đó “Paste” tại “ABBYY FineReader 14“- bạn tìm tệp này theo địa chỉ ở trên ô trống dưới phím home bên trên màn hình -> Chọn “Skip“.

"Copy toàn bộ file crack"
“Copy toàn bộ file crack”
"Paste" tại "ABBYY FineReader 14"
“Paste” tại “ABBYY FineReader 14”
Chọn "Skip".
Chọn “Skip”.

Như vậy là ta đã tiến hành crack hoàn tất xong phần mềm này.

Lời kết:

Trên đây là thông tin chi tiết về ABBY FineReader 14 và hướng dẫn Cài đăt & Crack phần mềm về thiết bị của bạn. Mong rằng những hướng dẫn chi tiết có thể giúp bạn dễ dàng cài đặt phần mềm về máy. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (43 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments