Tải Wondershare Recoverit – Phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp ✅

0
315

Cập nhật lần gần đây nhất: 17 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Trong vô vàn phần mềm khôi phục dữ liệu trên thị trường, Wondershare Recoverit vẫn luôn có chỗ đứng của riêng mình với những khả năng tương thích cho một loạt các định dạng tệp/file khác nhau. Bài viết này Kashi Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn link tải kèm theo hướng dẫn cài đặt phần mềm Wondershare Recoverit Full Crack mới nhất 2024 nhé.
Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về phần mềm khôi phục Wondershare Recoverit

Wondershare Recoverit là một phần mềm giúp khôi phục dữ liệu đa năng đến từ nhà phát triển Wondershare, bạn có thể khôi phục tất cả các tệp/file đã xóa và kể cả khi dữ liệu bị mất. Với phần mềm này, bạn có thể phục hồi dữ liệu dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian và lại còn đáng tin cậy hơn bao giờ hết.
Wondershare Recoverit
Wondershare Recoverit
Phần mềm này được thiết kế một giao diện người dùng hiện đại, dễ dàng sử dụng và tương tác. Tất cả các quy trình quét khôi phục của nó đều được chia thành các phân loại khác nhau từ định dạng phân vùng bị lỗi hoặc bị xoá vật lý.
Phần mềm tương thích với một loạt các định dạng tệp khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các danh mục tệp/file mà bạn muốn khôi phục lại bao gồm ảnh, nhạc, thậm chí cả các tệp MS Office thông thường….

Khuyến nghị cấu hình máy tính phù hợp với phần mềm Wondershare Recoverit

Để xác định cấu hình máy tính phù hợp với Wondershare Recoverit, bạn có thể tham khảo khuyến nghị dưới đây.
  • Hệ điều hành: Phiên bản Win 10/8.1/8/7/Vista/XP hoặc Win Server 2016/2012/2008/2003. Bên cạnh đó còn tương thích với các phiên bản macOS 10.9/10.10/10.11/10.12/10.13/10.14/10.15.
  • Bộ nhớ khả dụng: tối thiểu cần 100MB.
  • RAM tối thiểu: cần 2GB (đề xuất tốt hơn cần 4GB).

Link tải phần mềm khôi phục Wondershare Recoverit Full Crack mới nhất 2024

Sử dụng link tải tại đây để cài đặt phần mềm bản Full Crack nhé, hướng dẫn cũng ở ngay phía dưới thôi.

1. Wondershare Recoverit 11.0.0.13 x64 Multilingual

Link tải qua Google Drive

Dự phòng: https://www.fshare.vn/file/GEFORMHAN5JX

2. Wondershare Recoverit 10.0.7.3 Multilingual

Link tải qua Google Drive

Dự phòng: https://www.fshare.vn/file/NV873K9AFYBG

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wondershare Recoverit Full Crack 2024

Thực hiện theo các bước một cách tuần tự để đảm bảo độ chính xác nha các bạn.

Bước 1:

Tắt Windows Defender đang chạy và tắt luôn cả các phần mềm diệt virus (nếu có) trên máy bạn để đảm bảo quá trình thao tác suôn sẻ nhé.
Bạn có thể sử dụng công cụ này để bật tắt dễ dàng hơn: https://kashi.com.vn/defender-control

Bước 2:

Giải nén file phần mềm vừa download về bằng Winrar, click chuột phải vào file và chọn Extract …. để giải nén và nhận file xuất ra.

Bước 3:

Click để chạy fileSetup [Kashi.com.vn] cài đặt phần mềm => đợi cho chương trình load xong hoàn toàn nhé.

Bước 4:

Copy file “Crack [Kashi.com.vn] => vào ổ C => Click vào “Program Files (x86) => tiếp tục click vào thực mụcWondershare=> VàoRecoverit” để paste file crack.
Như vậy là quá trình cài đặt đã OK hoàn tất suôn sẻ rồi.
Đề xuất dành cho bạn:

Tính năng nổi bật tuyệt vời trên phần mềm Wondershare Recoverit mới nhất

Rất nhiều phần mềm cùng lĩnh vực trên thị trường nhưng Wondershare Recoverit vẫn đang là phần mềm khôi phục dữ liệu được tin dùng nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Wondershare Recoverit
Wondershare Recoverit

1. Phục hồi ảnh và video nâng cao

Chức năng cốt lõi của Recoverit chính là khôi phục dữ liệu bị mất, nhưng ngoài việc khôi phục, hiện tại phần mềm đã tăng thêm tính hiệu quả của chức năng này. Giúp phát hiện, chỉnh sửa cũng như thu thập các mảnh/đoạn video/ảnh Ultra HD, 4K và cả 8K bị hỏng mà có thể bạn không để ý để đảm bảo khôi phục file một cách tối ưu.
Việc khôi phục lại video đã bị xóa vẫn luôn không phải là chuyện dễ dàng. Nếu chỉ là với hình ảnh hay các file bình thường thì việc quét và lấy lại có thể dễ dàng, nhưng với video lại không phải lúc nào cũng đơn giản như thế. 
Phục hồi ảnh và video nâng cao
Phục hồi ảnh và video nâng cao
Vì thế các nhà phát triển đã xây dựng và phát triển Wondershare Recoverit khi mở rộng thêm tính năng quét nâng cao phục vụ tối ưu nhu cầu của người sử dụng. 

2. Sửa chữa video bị hỏng

Wondershare Recoverit còn là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp và hỗ trợ người dùng rất nhanh. Dù là bất kỳ định dạng nào MOV, MP4, MKV, M4V… thì các bạn cũng đều có thể tiến hành chỉnh sửa, fix lại. 
Phần mềm này còn cho phép mở nhiều tệp đồng thời và hiển thị cho bạn bản kết quả xem trước sau khi sửa chữa. Trước khi thao tác lưu các bạn có thể xem trước thành phẩm và chỉ khi OK video mới lưu. 
Khôi phục hiện trạng video bị hỏng
Khôi phục hiện trạng video bị hỏng

3. Khôi phục cài đặt máy tính khi bị sự cố hệ thống

Tính năng lấy lại dữ liệu do sự cố hệ thống sẽ phát huy tác dụng khôi phục, hỗ trợ trong trường hợp này. Các bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Recoverit để khôi phục lại toàn bộ dữ liệu trên máy tính.
Hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi hệ thống bị lỗi
Hỗ trợ khôi phục dữ liệu khi hệ thống bị lỗi
Lời kết:
Quá trình cài đặt cũng như Crack phần mềm Wondershare Recoverit cũng rất là đơn giản thôi, mong rằng mọi người đều có thể cài đặt thành công phần mềm để trải nghiệm nhé. Nếu có bất kỳ góp ý về bài viết hay thắc mắc nào hãy comment cho chúng mình biết sớm nhé.
5/5 - (2 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments