Tài khoản UpToDate miễn phí – Hướng dẫn cách đăng ký & sử dụng ✅

0
926

Cập nhật lần cuối vào 20 Tháng Một, 2023 bởi Mr. Kashi

UpToDate là một công cụ hỗ trợ tìm kiếm và học thuật lâm sàng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Nó cung cấp thông tin cập nhật và chính xác về các chủ đề y tế và bệnh học, bao gồm cập nhật của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đó.

Vậy cách sử dụng và đăng nhập tài khoản UpToDate miễn phí như thế nào? Cùng Kashi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về tài khoản UpToDate miễn phí

UpToDate là y học chứng cứ đã được phát triển qua hơn 25 năm và trở thành một trong những tài nguyên thông tin y khoa khổng lồ được sử dụng và tin cậy trên khắp thế giới.

Phần mềm được tổng hợp toàn diện về y học chứng cứ, theo sau bởi các khuyến nghị của chuyên gia đầu ngành y học trên thế giới dùng cho việc ra quyết định chuẩn đoán và điều trị ngay tại chỗ – point-of-care.

Cách sử dụng và đăng nhập tài khoản UpToDate miễn phí 
Cách sử dụng và đăng nhập tài khoản UpToDate miễn phí

Phần mềm UpToDate được sử dụng bởi hơn 37,800 cơ sở y tế của 180 quốc gia toàn cầu. Đây là một phần mềm nền tảng của các giải pháp hiệu quả lâm sàng của công ty Wolters Kluwer, được thiết kế để giúp các bệnh viện trên thế giới hoạt động hiệu quả hơn về mặt lâm sàng.

Tài khoản UpToDate miễn phí có thể được đăng ký cho các bác sĩ và chuyên gia y tế tại các trường đại học, bệnh viện và các tổ chức y tế khác trên toàn thế giới.

Tài khoản UpToDate miễn phí cho phép người dùng truy cập vào một số tính năng cơ bản của công cụ này, nhưng không cung cấp truy cập đầy đủ tới tất cả các nội dung và tính năng.

Những tính năng nổi bật có trong tài khoản UpToDate

Tài khoản UpToDate miễn phí cung cấp nhiều tính năng nổi bật cho người dùng, bao gồm:

  • Thông tin chuyên sâu về chẩn đoán và điều trị các bệnh: Cung cấp thông tin chi tiết về các bệnh và cách điều trị chúng, bao gồm cập nhật mới nhất về các thuốc và phương pháp điều trị.
  • Bản tin: Bản tin với các thông tin hữu ích về các chủ đề y tế quan trọng.
  • Tìm kiếm nhanh và dễ dàng: Dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết thông qua từ khóa hoặc chủ đề cụ thể.
  • Tài liệu hữu ích: Cung cấp rất nhiều tài liệu hữu ích cho người dùng, bao gồm các bảng tra cứu, biểu đồ và hình ảnh minh họa.
  • Cung cấp các bài viết chuyên đề, hướng dẫn chuyên sâu, các bảng tra cứu và biểu đồ giúp cho việc tìm kiếm và hiểu thông tin dễ dàng hơn.
  • Cập nhật thường xuyên: Cập nhật thông tin mới nhất và chính xác nhất để người dùng có thể luôn được cập nhật với những thông tin mới nhất trong lĩnh vực y tế.
UpToDate cung cấp những thông tin y khoa bổ ích
UpToDate cung cấp những thông tin y khoa bổ ích

Cách đăng nhập và sử dụng tài khoản UpToDate miễn phí

Để có thể sử dụng phần mềm này tìm kiếm nguồn tài liệu y khoa khổng lớn, các bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1:

Truy cập vào UpToDate bằng cách nhập địa chỉ www.uptodate.com vào Google hoặc Safari có kết nối mạng của bệnh viện hoặc nhà trường

Bước 2:

Nhấn chọn “Register” ở phía trên góc phải màn hình

Nhấn chọn "Register" ở phía trên góc phải màn hình
Nhấn chọn “Register” ở phía trên góc phải màn hình

Bước 3:

Hoàn thành tất cả các mục đăng ký trong bảng và nhấn chọn “Submint Reagistration”(Ghi nhớ user name và password của bạn để phục vụ cho lần đăng nhập tiếp theo). Quay lại và đăng nhập tài khoản để sử dụng tài khoản UpToDate miễn phí.

Hoàn thành tất cả các mục đăng ký trong bảng và nhấn chọn "Submint Reagistration"
Hoàn thành tất cả các mục đăng ký trong bảng và nhấn chọn “Submint Reagistration”

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ UpToDate với những hướng dẫn tải ứng dụng trên điện thoại để có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Đăng nhập và sử dụng UpToDate trên điện thoại

Sau khi đã hoàn tất đăng ký như trên bạn có thể cài đặt ứng dụng UptoDate trên điện thoại và đăng nhập tài khoản.

Bước 1: 

Trên điện thoại hoặc máy tính bảng vào “CH Play” hoặc “AppStore” tìm kiếm ứng dụng “UpToDate” và cài đặt miễn phí ứng dụng.

Bước 2:

Mở ứng dụng “UpToDate Mobile App” trên điện thoại sau khi đã tải và cài đặt xong.

Bước 3: 

Đăng nhập vào “user name”“password” với tài khoản bạn đã đăng ký như hướng dẫn bên trên. Bước này bạn chỉ cần làm một lần duy nhất là ứng dụng sẽ tự động nhớ tên tài khoản và mật khẩu cho bạn.

Đăng nhập và sử dụng UpToDate trên điện thoại
Đăng nhập và sử dụng UpToDate trên điện thoại

Đăng nhập và sử dụng UpToDate AnyWhere trên máy tính

Ngoài việc sử dụng ứng dụng này trên Điện Thoại, bạn có thể truy cập sử dụng phần mềm UpToDate AnyWhere trên máy tính có kết nối internet.

Bước 1: 

Truy cập địa chỉ www.uptodate.com để đăng nhập phần mềm UpToDate.

Bước 2:

Bấm chọn “Log In” trên góc phải màn hình của trang chủ UptoDateđăng nhập tài khoản của bạn bao gồm user namepassword.

Đăng nhập và sử dụng UpToDate AnyWhere trên máy tính
Đăng nhập và sử dụng UpToDate AnyWhere trên máy tính

Duy trì và đăng nhập sử dụng tài khoản lâu dài

Để duy trì đăng nhập và sử dụng tài khoản lâu dài không bị gián đoạn với UpToDate AnyWher, các bạn cần xác nhận lại với các tổ chức của bạn sau 3 tháng. Để xác nhận lại các bạn đăng nhập vào UpToDate với user name và password của bạn trên trang web www.uptodate.com từ bất kỳ máy tính được kết nối mạng của tổ chức/bệnh viện/trường học của bạn.

Tin nhắn trong ứng dụng & email sẽ thông báo về việc xác nhận liên kết của bạn. Nếu bạn không thực hiện vào ngày thứ 80 thì sẽ nhận 1 thông báo thứ 2 vào ngày thứ 90. Nếu bạn không xác thực lại vào ngày 90 thì bạn sẽ mất quyền truy cập từ xa và trên điện thoại.

Để truy cập trở lại, chỉ cần đăng nhập vào UpToDate bằng user name và password của bạn khi các thiết bị được kết nối mạng trong cơ sở tổ chức của bạn

Tổng kết:

Trên đây là bài viết chia sẻ tài khoản UpToDate miễn phí từ các chuyên gia Kashi đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng phần mềm này.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (32 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments