Tải SPSS 26 Full Crack for Mac & Windows – Google Drive 2023 ✅

0
2562

SPSS 26 có lẽ đã trở thành phần mềm khá quen thuộc với người dùng khi tạo ra các đồ thị. Đây là một lựa chọn không thể thiếu đối với các nhà nghiên cứu khoa học, học sinh sinh viên khi phân tích, nghiên cứu một cái gì đó.

Do đó, bài viết dưới đây Kashi sẽ giới thiệu chi tiết tới mọi người cách cài đặt cũng như crack phần mềm spss 26.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu spss 26

Spss 26 là phần mềm ứng giúp người dùng phân tích, thống kê không theo lô và theo lô có tính logic cao. SPSS 26 là phiên bản mới nhất hiện nay, được rất nhiều người sử dụng và đánh giá cao bởi giao diện đơn giản, dễ sử dụng giúp người dùng có thể tạo ra các đồ thị.

Nhờ vào giao diện này mà khi người dùng đã tạo xong đồ thị có thể tùy chỉnh và hoàn thiện chúng. SPSS 26 được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi nhằm phần tích thống kê trong lĩnh vực khoa học xã hội.

Spss 26
Spss 26

Ngoài ra, SPSS 26 còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề như: khảo sát, chính phủ, nhà nghiên cứu y tế, tổ chức tiếp thị, giáo dục,…. Phần mềm có thiết kế chất lượng cao, bạn có thể dán lên nhiều phần mềm khác như excel, word,… để có thể copy dữ liệu dễ dàng và đơn giản nhất. SPSS 26 luôn mang đến những trải nghiệm và những sản phẩm vô cùng tốt đến với người dùng nên luôn là lựa chọn hàng đầu của họ.

Các tính năng nổi bật có trên SPSS 26 2023

Spss 26 thu hút người dùng không chỉ bởi giao diện mà còn bởi những tính năng vô cùng chất lượng, giúp người dùng rất nhiều trong việc cải thiện chất lượng sản phẩm của mình.

1, Tính năng mở tệp dữ liệu

Tính năng mở tệp dữ liệu với nhiều định dạng khác nhau như: SQL, Stata, Excel,.. giúp người dùng dễ dàng sử dụng các thao tác khi nhập dữ liệu.

Mở tệp dữ liệu
Mở tệp dữ liệu

2, Phân tích dữ liệu

Với tính năng này, người dùng có thể mở hết các loại dữ liệu hiển thị nhanh chóng kể cả dữ liệu thuốc từ nhiều nguồn khác nhau. Cho dù đó là dữ liệu phức tạp hay đơn giản thì nó đều có thể hiển thị trong trang tính cửa sổ Trình duyệt chỉnh sửa file dữ liệu.  Người dùng phải tùy chọn hiển thị menu nằm trong phần mềm này để có thể tiến hành phân tích dữ liệu, tuy nhiên nó sẽ có chút phức tạp nhưng không quá khó đâu nhé!

Phân tích dữ liệu
Phân tích dữ liệu

3, So sánh âm mưu của nhóm con

Thật sự tuyệt vời khi trải nghiệm tính năng này khi nó chứa nhiều plugin, khả năng lập trình cao. Nhiệm vụ của bạn chỉ là cài đặt Python để sử dụng linh hoạt tính năng này cho phần mềm của mình.

4, Cửa sổ đầu ra SPSS

Đối với cửa sổ đầu ra của phần mềm SPSS, bạn chỉ cần click chuột vào “Ok” sau đó cửa sổ mới sẽ hiện lên. Sau đó bạn sẽ thấy giao diện bảng cùng với rất nhiều các số liệu thống kê, điều khác biệt của cửa sổ này với cửa sổ Trình chỉnh sửa dữ liệu về giao diện ở phần cấu trúc và bố cục của nó. Bên cạnh đó, phần mềm SPSS còn khác Excel  là sử dụng những ô cửa sổ khak nhau cho dữ liệu của bahn và đưa ra kết quả dựa trên cơ sở nghiên cứu này.

5, Bảng vào biểu đồ SPSS

Vì là phần mềm chủ yếu để tạo ra đồ thị, do đó việc tạo bảng và biểu đồ rất đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, người dùng đã có thể tạo ra nhiều đồ thị khác nhau, bên cạnh đó người dùng cũng có thể tùy chỉnh đồ thị sao cho hoàn thiện nhất, đúng theo ý của mình. Đặc biệt, các đồ thị được tạo ra có chất lượng rất cao, bạn có thể dán hay cắt thêm vào bản tài liệu của mình hoặc vào Powerpoint, Word … Không những vậy mà SPSS còn có ngôn ngữ cú pháp để xây dựng các đồ thị, tuy nhiên nó khá là phức tạp và đồ thị sẽ không có một vài điểm trong giao diện cũng như không thể sẵn sàng trong ngôn ngữ cú pháp nên rất ít người sử dụng.

Bảng vào biểu đồ
Bảng vào biểu đồ

6, Báo cáo SPSS

Đây là tính năng hoàn thiện sản phẩm bằng việc giúp các bảng hay biểu đồ, dù trong trình xử lý ngày càng đa dạng phong phú hơn với các đường viền và phông chữ và còn nhiều thứ khác.

7, Cửa sổ soạn thảo cú pháp SPSS

Đây là nơi người dùng có thể chạy mã và gõ SPSS. Nó hỗ trợ đắc lực trong một mene đẹp, và cú pháp của người dùng.

8, Dự đoán Spatio-Temporal

Có thể nói đây là tính năng đặc biệt nhất của Spss khi có khả năng dự đoán được tỉ lệ chính xác để căn chỉnh sản phẩm của mình. Dự đoán STP cho phép người dùng có thể xây dựng các mô hình tuyến tính – đây là một trong những điều khó có mặt ở chương trình máy tính với tính năng chỉnh sửa, phân tích dữ liệu khác.

Yêu cầu cấu hình cài đặt SPSS 26 (Khuyến nghị)

Để tải và cài đặt phần mềm một cách hiệu quả, nhanh chóng trên thiết bị của bạn, thì máy tính cần đảm bảo cấu hình như sau:

  • RAM: > 1GB RAM
  • CPU:>= Pentium 1GHz trở lên.
  • Dung lượng đĩa cứng: 800MB dung lượng trống cần thiết.
  • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10 (64bit only).

Link tải SPSS 26 Full Crack – Cập nhật mới nhất 04/2023

Link tải IBM SPSS Statistics 26.0 IF006 mac mới nhất và đã được test 100%, giúp người dùng có thể an tâm khi tải phần mềm:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Dự phòng:

https://drive.google.com/drive/folders/16xS8JUwGLhcbaLwWS_q3gbFEu6dQaybx?usp=sharing

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

NOTE: Bản dự phòng Spss 26 nếu file trên bạn không cài được:

Đề xuất: Tải SPSS 20 Full Crack đã kích hoạt sẵn – Google Drive 2023

Hướng dẫn cài SPSS v26 trên MacOS Bigsur

Sau khi tải thành công phần mềm Spss 26, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau để cài đặt về máy tính của mình.

Bước 1:

Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng cách nháy chuột trái chọn “Extract file“.

Extract file
Extract file

Bước 2:

Sau khi giải nén xong, nó sẽ hiện lên 3 thư mục như dưới hình.

Hiện lên 3 thư mục
Hiện lên 3 thư mục

Bước 3:

Sau đó, bạn tìm file “Setup.exe” rồi nhấp vào để tiến hành cài đặt.

tìm file "Setup.exe"
tìm file “Setup.exe”

Bước 4:

Tiếp theo, bạn chọn “I accept” rồi chọn “Next” và chờ đợi cài đặt.

Tích "I accept"
Tích “I accept”

Bước 5:

Bạn vào trong file Crack, copy toàn bộ file “License“.

copy toàn bộ file "License".
copy toàn bộ file “License”.

Bước 6:

Sau đó, bạn paste toàn bộ vào cái file mà bạn vừa lưu SPSS 26 và chọn “Replace the file in the destination.”

paste
paste

Bước 7:

Sau đó, bạn vào phần mềm mình vừa tải nó sẽ có hiện lên một cái thông báo, bạn tích chọn “Don’t Show this dialog in the future“, và chọn vào “New Dataset“.

tích chọn "Don't Show this dialog in the future"
tích chọn “Don’t Show this dialog in the future”

Bước 8:

Nó sẽ hiện lên như dưới hình nghĩa là bạn đã cài đặt thành công.

Giao diện thành công
Giao diện thành công

Lời kết:

Trên đây là những thông tin về SPSS 26 bao gồm: đặc điểm nổi bật, tính năng, yêu cầu cấu hình cài đặt… mà bạn đọc có thể tham khảo thêm. Cùng với đó là link download cập nhật mới nhất và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm, hi vọng có thể giúp bạn thực hiện một cách nhanh chóng, trơn tru trên máy tính cá nhân.

Chúc bạn thực hiện thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 15 Tháng Hai, 2023 by Mr. Kashi

5/5 - (64 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments