#5 Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn, ob23, ob30, ob32,…✅

0
2726

Free Fire là tựa game được nhiều game thủ yêu thích hiện nay bởi lối chơi độc đáo, yêu cầu sự nhanh nhẹn và kỹ năng điêu luyện. Tuy nhiên cũng không ít trường hợp hiện nay nhiều người chơi bị khóa tài khoản bởi nhiều lý do và gặp khó khăn để mở khóa tài khoản.

Sau đây là các trường hợp và nguyên nhân bị khóa tài khoản cùng hướng dẫn cách mở khóa tài khoản free fire. Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết cùng Kashi để biết thêm thông tin chi tiết.

Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn
Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn

Có thể bạn quan tâm:

Trường hợp bị khóa tài khoản Free Fire?

Khi tài khoản Free Fire của bạn bỗng dưng bị khóa thì sau đây là các trường hợp mà bạn có thể bị khóa chính là khóa tạm thời và khóa vĩnh viễn.

Với trường hợp bị khóa tạm thời, thời gian bị khóa có thể trong vòng một vài tiếng (nếu bạn cố tình vi phạm lần khóa tạm thời đầu tiên thì thời gian khóa của bạn sẽ bị tăng lên cho những lần vi phạm tiếp theo).

Với trường hợp bị khóa vĩnh viễn tức là người dùng đã vi phạm nội dung điều khoản của nhà phát hành game từ điều luật được thông báo từ trước.

Mở khóa tài khoản Free Fire
Mở khóa tài khoản Free Fire

Nguyên nhân bị khóa tài khoản?

1. Free fire đang bảo trì

Khi game Free Fire được bảo trì, người chơi hông thể vào được game nên thường có xu hướng nghĩ rằng tài khoản bị khóa.

Tuy nhiên với lỗi tài khoản Free Fire không truy cập được do đang bảo trì là vì hệ thống đang xem xét các lỗi như “lỗi cấu hình”, “lỗi không tương thích”, “lỗi mạng”,…hoặc do đang bảo trì hệ thống game nhằm mục đích nâng cấp phần mềm giao diện.

Vì vậy sau thời gian bảo trì, bạn có thể truy cập vào tài khoản như bình thường.

2. Tài khoản Free Fire bị khóa vì ăn cắp thẻ thanh toán 

Khi bạn cố tình hay vô tình dùng thẻ thanh toán ngân hàng, Visa,.. không thuộc chính chủ và bị nhà phát hành game phát hiện và buộc vào tội ăn cắp thẻ thanh toán của người khác, tài khoản Free Fire của bạn sẽ bị khóa.

Trong trường hợp bị cáo buộc và khóa tài khoản vì căn cắp thẻ của người khác nhưng không phải do bạn làm thì bạn có thể liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ đó để khiến nại.

Tài khoản của bạn sẽ sớm được mở khi ngân hàng phát hành thẻ xác nhận quyền sở hữu.

3. Tài khoản Free Fire bị khóa vì hack/ dùng phần mềm thứ ba

Hiện nay nhiều bạn trẻ khi muốn trai nghiệm tài khoản Free Fire full vật phẩm quý hiếm nhưng không có khả năng tài chính nên đã thực hiện hack acc Free Fire dựa vào các lỗ hổng hoặc sử dụng phần mềm thứu 3 để can thiệp vào ứng dụng và bị nhà phát hành game phát hiện.

Với trường hợp trên, tài khoản của các bạn sẽ bị khóa nếu bạn thực hiện hack acc, và tạm khóa nếu sử dụng phần mềm thứ 3.

Thời gian khóa tài khoản sẽ diễn ra tạm thười để cảnh cáo người chơi. Trong trường hợp người chơi đã hack thành công và quá mức có thể chấp nhận thì nhà phát hành game buộc phải khóa vĩnh viễn acc Free Fire của người dùng.

Trong trường hợp xấu nhất, thiết bị chơi game của người chơi cũng có thể bị khóa.

4. Tài khoản nạp kim cương lậu nên bị khóa

Trường hợp nạp kim cương lậu sẽ không ảnh hưởng lớn đến tài khoản Free Fire vì vậy sẽ không rơi vào trường hợp bị khóa acc vĩnh viễn.

Tuy nhiên hệ lụy của việc nạp kim cương lậu sẽ khiến tài khoản không những bị tạm thời khóa mà khi được mở khóa acc, người chơi sẽ bị cấm chơi cho tới khi nạp bù lại số kim cương đã nạp lậu.

Nhiều trường hợp nạp kim cương lậu đến tài khoản Free Fire vừa không thành công lại vừa bị kẻ xấu chiếm đoạt các tài khoản Free Fire của mình. Vì vậy việc làm này không được nhà phát hàn game ủng hộ, bạn cũng không nên cố tình vi phạm.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân khách khiến tài khoản Free Fire của bạn bị khóa là:

  • Sử dụng tài khoản Facebook bị hack khiến acc Free Fire bị hack theo
  • Sử dụng các dịch vụ mua thẻ giá rẻ tại các shop lừa đảo, khiến tài khoản bị hack và khóa.

Cách mở khóa tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn, ob23, ob30, ob32,… Mới nhất 2023

Với các tình huống bị khoán acc Free Fire do các nguyên nhân trên, sau đây là hướng dẫn cách mở khóa tài khoản Free Fire:

Trong trường hợp nếu bạn không làm được hoặc đã thử mọi cách nhưng vẫn KHÔNG THỂ mở khóa thành công thì hãy liên hệ trực tiếp cho mình. Mình sẽ giúp bạn hoàn toàn MIỄN PHÍ – 100% Thành công!

1. Trường hợp khóa tạm thời do lỗi bảo trì

Đối với trường hợp tài khoản Free Fire bị khóa tạm thời do hệ thống bảo trì thì tài khoản của bạn sẽ được tự động mở sau khi thời gian bảo trì kết thúc.

Bạn chỉ cần đợi từ 6-7 tiếng để hệ thống hoàn thành bảo trì và mở tài khoản.

2. Trường hợp khóa tài khoản do ăn cắp thẻ thanh toán

Với trường hợp này, bạn cần phải có thông tin xác nhận từ phía ngân hàng phát hành chiếc thẻ mà đã thanh toán tài khoản.

Vì vậy bạn cần phải làm việc với ngân hàng để xác định chủ sở hữu của chiếc thẻ trong trường hợp bạn thanh toán bằng thẻ của bạn nhưng bị do là ăn cắp thẻ.

Và xác định việc thanh toán không phải do bạn làm trong trường hợp thẻ của người khác.

3. Trường hợp bị khóa do hack/ dùng phần mềm thứ ba

Với trường hợp này, người chơi khó có thể mở khóa tài khoản Free Fire vì lúc này tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu mức độ vi phạm cao và vị nhà phát hành game phát hiện.

4. Trường hợp khóa do nạp kim cương lập

Người dùng nên nạp bù số kim cương đã nạp lậu để có thể mở khóa acc Free Fire. Khi nạp đủ số kim cương cần bù, hệ thống sẽ xác nhận vưới bạn và tiến hành mở khóa Free Fire.

5. Trường hợp khác:

Nếu như tài khoản của bạn bị khóa nhưng không thuộc các trường hợp trên thì bạn cần phải liên hệ với đội ngũ thông tin của nhà phát hành game để phản ánh trường hợp của mình.

Bước 1:

Bạn click và đường link hỗ trợ phía dưới:

(https://auth.garena.com/oauth/login?client_id=10021&redirect_uri=https%3A%2F%2Fhotro.garena.vn%2Fgop_oauth%2Fcallback%2F&response_type=token&all_platforms=1&locale=vi-VN)

Bước 2: 

Sau khi truy cập vào đường link trên, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản của mình với các tông tin cá nhân như: “tài khoản Garena“, “Email”, “số điện thoại” cùng “mật khẩu“.

đăng nhập tài khoản của mình và điền các thông tin cá nhân liên quan
đăng nhập tài khoản của mình và điền các thông tin cá nhân liên quan

Bước 3:

Trang Trung tâm Hỗ trợ khách hàng xuât hiện, lúc này nhấn vào ô “Tôi cần hỗ trợ” để hệ thống giúp đỡ.

nhấn vào ô "Tôi cần hỗ trợ"
nhấn vào ô “Tôi cần hỗ trợ”

Bước 4: 

Hệ thống xuất hiện các thông tin yêu cầu bạn nhập đầy đủ và chính xác.

*Lưu ý: Các mục có dấu * sẽ không bắt buộc.

Sau khi điền xong, chọn “Gửi hỗ trợ“.

Điền các thông tin về yêu cầu trợ giúp và chọn "Gửi hỗ trợ"
Điền các thông tin về yêu cầu trợ giúp và chọn “Gửi hỗ trợ”

Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra yêu cầu hỗ trợ của khách hàng và liên hệ với bạn vào thời gian gần nhất để xác nhận.

? TẶNG ACC MIỄN PHÍ ?
Tặng acc Huyền Thoại Hải Tặc Acc CF – Đột kích Tặng Acc Free Fire
Tặng acc Liên Minh Tặng Acc Minecraft Share Acc Valorant
Tặng Acc Clash of Clan Tặng Acc Ngọc Rồng Tặng Acc Tốc Chiến
Tặng Acc Play Together Tặng acc Pubg Mobile Tặng Acc Roblox
Tặng Acc Nro Tặng acc Blox Fruit Vip Tặng Acc Mini World

Lời kết:

Trên đây là các thông tin hướng dẫn bạn cách mở khóa tài khoản Free Fire cũng như những thông tin liên quan về vấn đề nguyên nhân và các trường hợp bị khóa tài khoản.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới nội dung bài viết, hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc các bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 26 Tháng Một, 2023 by Mr. Kashi

4.9/5 - (37 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments