Tải Lumion 11.5 Full Crack – Link Google Drive mới 05/2024 ✅

0
9830

Cập nhật lần gần đây nhất: 16 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Phiên bản Lumion 11.5 là một công cụ được nhiều người như kiến trúc sư, nhà làm phim, nhân viên thiết kế nội thất,… lựa chọn sử dụng. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng thực hiện hóa các ý tưởng của mình bằng mô phỏng hình ảnh. Dưới đây là link tải miễn phí cũng như video và video hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Lumion 11. Mời bạn theo dõi và download phần mềm về sử dụng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Lumion là gì? Có gì mới ở phiên bản Lumion 11?

Lumion là một phần mềm kết xuất 3D được sản xuất đặc biệt dành riêng cho các kiến trúc sư và nhà thiết kế để có thể thỏa sức sáng tạo và minh họa các bản thiết kế của mình một cách trực quan nhất bằng những thước phim ngắn hoặc ảnh toàn cảnh 360 độ.

Với Lumion 11 hiện đã ra mắt, việc hiện thực hóa tầm nhìn của bạn cho thiết kế chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Các tính năng mới như “Orthographic views” giúp giảm bớt đi công sức tạo ra những hình ảnh đầy sức sống mang màu sắc độc đáo của riêng bạn.

Lumion 11
Lumion 11

Nhờ vào “Animated phasing“, bạn có thể khiến cho các phần của toà nhà tạo thành một thể thống nhất, tạo cảm giác chân thực cho người xem.

Từ làn sóng cải tiến quy trình làm việc, hiệu suất cho đến các tính năng sáng tạo giúp nắm bắt các sắc thái của cuộc sống, Lumion 11 góp phần tạo nên kết quả chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cho quá trình kết xuất và giúp bạn tập trung vào những gì thực sự quan trọng.

Những tính năng mới nổi bật có trong phiên bản Lumion 11.5

Là một bản cập nhật mới, Lumion 11.5 không có bất cứ điều gì quá đột phá, tuy nhiên, có một số tính năng mới mà được coi là một bản nâng cấp đáng kể.

♦ Tính năng xem trực quan

Tính năng xem trực quan mới của Lumion 11 giúp bạn thêm hoặc chỉnh sửa các sắc màu trong cuộc sống vào bản thiết kế của mình để nó trở nên chân thực hơn và mang màu sắc của riêng bạn, đồng thời vẫn duy trì sự liên kết giữa các kết xuất khác của mình mà không cần dựa vào phần mềm khác.

♦ Tạo hoạt ảnh theo lớp

Trong Lumion 11 Pro, người dùng có thể trình bày một cách chi tiết về quá trình xây dựng và hoàn thiện dự án của mình bằng cách sử dụng các hiệu ứng chuyển đổi khác nhau để ẩn/ hiện các chi tiết và làm nổi bật lên điểm sáng tạo, độc đáo .

♦ Tạo vệt mưa

Nếu lúc trước người dùng phải tốn hàng giờ để diễn tả được bầu không khí ẩm ướt của những ngày mưa thì giờ đây trên Lumion 11, họ có thể dễ dàng thực hiện chúng một cách chân thực nhất chỉ với một vài chuyển động nhẹ của thanh trượt nhờ vào tính năng tạo vệt mưa mới.

♦ Tạo ngọn lửa

Với Lumion 11 Pro, người dùng còn có thể thêm các ánh lửa vào thiết kế của mình. Ánh sáng mềm mại của ngọn lửa sẽ giúp thiết kế của bạn thêm phần ấm cúng và tự nhiên hơn.

♦ Đổ bóng cho ô tô

Hiệu ứng đổ bóng cho xe ô tô bằng kim loại mới trong Lumion 11 Pro sẽ biến những chiếc ô tô trong bản thiết kế trở nên chân thật đến mức khó phân biệt được với ảnh thật.

Tính năng tùy chỉnh hướng sáng IES

Tính năng này cho phép người dùng tùy chỉnh lại hướng sáng theo mong muốn để chiếu sáng những nơi cần thiết đồng thời làm nổi bật điểm mạnh của bản thiết kế.

♦ Bộ chọn màu RAL

Bộ chọn màu RAL trên Lumion 11 với các tùy chọn màu RBG, HSV và Hex giúp người dùng dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp cho thiết kế của mình.

Các tính năng khác của Lumion 11.5

 • Thuộc tính phản xạ để bạn có thể tạo các bề mặt phản chiếu
 • Âm thanh ba chiều
 • Mô hình thư viện mở rộng
 • Khả năng thêm kết cấu vào video
 • Trình chỉnh sửa nâng cao
 • Hiển thị nhanh kết quả
 • Hỗ trợ nhập mô hình 3D: DWG, DXF, DAE, FBX, MAX, 3DS, OBJ, SKP
 • Hỗ trợ nhập ảnh: TGA, DDS, PSD, JPG, BMP, HDR, PNG

Yêu cầu cấu hình máy cần cài Lumion 11 (Khuyến nghị)

 • Card đồ họa: GPU đạt điểm G3DMark 7.000 hoặc cao hơn với trình điều khiển cập nhật. (Chẳng hạn như Nvidia GeForce RTX 1650, AMD Radeon RX 470 trở lên)
 • Bộ nhớ cạc đồ họa: 4 GB trở lên
 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit cập nhật
 • CPU (bộ xử lý): Bộ xử lý Intel / AMD đạt điểm CPUMark luồng đơn là 2000 trở lên. (Chẳng hạn như AMD Ryzen 5 1500X, Intel Core i7-3770K hoặc cao hơn)
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 pixel
 • Bộ nhớ hệ thống (RAM): 16 GB trở lên
 • Ổ cứng: SATA3 SSD hoặc HDD.

Link tải Lumion 11 Full Crack miễn phí cập nhật mới nhất 05/2024

Link tải mới nhất 2024 của phần mềm Lumion 11.5 được cập nhật tại đây:

1. Tải bản cài đặt Lumion Pro 11.5 x64 Multilingual

Link tải qua Google Drive:

(Do file quá nặng > 17G nên hiện tại mình chưa thể tải lên thành công, bạn có thể tải qua Fshare ở dưới, anh em nào không có tài khoản VIP Fshare có thể nhắn tin qua Fanpage mình cho mượn tải nhé.)

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

2. Tải file Crack File Lumion Pro 11.5 x64

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

3. Tải file crack Lumion 11.0 (x64) Multilingual

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.
Bạn có thể xem thêm những phiên bản khác của phần mềm Lumion:

Hướng dẫn cài đặt Lumion 11.5 đơn giản nhanh chóng nhất

Bước 1:

Tắt hết các phần mềm diệt virus trên thiết bị > Vào file vừa download > Chọn “Lumion 11.0.1_to_…..” 

Tắt các phần mềm diệt virus trên thiết bị
Tắt các phần mềm diệt virus trên thiết bị
Vào file lumion 11
Vào file lumion 11
a
Chọn “Lumion 11.0.1_to_….”

Bước 2:

Chọn “Setup” > Nhấn vào “Lumion_11_0…” > Click vào “Next” .

a
Click chuột vào “Setup”   
Chọn "Lumion_11_0....."
Chọn “Lumion_11_0…..”
A
Nhấp chuột vào “Next”

Bước 3:

Tiếp theo ấn vào “Yes” > Chọn “Next” > Nhấn chuột và “Install” và đợi quá trình cài đặt.

f
Chọn “Yes”
l
Bấm vào “Next”
k
Chọn “Install”
Chờ đợi hệ thống cài đặt
Chờ đợi hệ thống cài đặt

Bước 4:

Sau khi màn hình hiển thị như dưới đây nhấn vào “Finish” để hoàn thành việc cài đặt.

h
Nhấn vào “Finish” để hoàn thành việc cài đặt

Các lỗi thường gặp khi cài đặt Lumion 11.5

Khi khởi động Lumion thì màn hình hiển thị “Your internet connection is not working” hoặc “General connection failure’.

Hãy click vào liên kết sau:

https://backup.lumion3d.net/LumionActivation/Activate.aspx

-> Nếu hiển thị như trên có nghĩa lỗi kết nối Internet với máy tính.

Các vấn đề khác có thể người dùng gặp phải:

Firewall và hệ thống bảo mật: Kiểm tra lại Firewall của Windows.

Truy cập HTTP (port 80): Router của người dùng nên được phép truy cập vào cổng 80 (HTTP) khi kích hoạt Lumion. Liên hệ quản trị hệ thống về cấu hình router.

Bảo mật Windows: Hãy đảm bảo rằng Windows cho phép Lumion để truy cập Internet qua giao thức HTTP. Kiểm tra an toàn và tài khoản người dùng đặc quyền với người quản trị hệ thống.

Cửa sổ file host: Nếu người dùng muốn kiểm tra xem có đang không chặn truy cập Internet cho Lumion trong Windows host file không thì nhấp chuột phải vào tập tin này và mở nó trong Notepad: “C: windowssystem32driversetchosts“.

Internet Explorer cài đặt : Vấn đề này xảy ra trên một số cửa sổ cài đặt,  hầu hết sau khi cập nhật Windows. Có thể sửa lỗi này bằng cách làm như sau:

Mở Internet Explorer

Tùy chọn Internet (trong menu xuất hiện)

Thiết lập lại Internet Explorer Settings -> Reset

Khởi động lại Lumion.

Tổng kết:

Hiện tại, Lumion 11 mới được ra mắt với nhiều tính năng mới hỗ trợ cho việc render tốt hơn, tạo ra các hình ảnh sắc nét hơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình cài đặt Lumion 11. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (62 bình chọn)
Bài trướcTải game Half – Life 1.1 Full Bản Chuẩn Win 10 mới nhất 2024 ✅
Bài tiếp theoĐóng pin máy khoan 12v, 18v tại TPHCM & Hà Nội giá tốt 05/2024
Xin chào, Mình là Mr. Kashi! Lời đầu tiên xin cảm ơn bạn đã ghé thăm website Kashi.com.vn của mình. Năm nay mình đã gần 30 tuổi, có niềm đam mê mãnh liệt với máy tính, với những phần mềm được cài đặt để phục phụ công việc. Vì có sở thích nghiên cứu tìm hiểu về website nói riêng, công nghệ và thủ thuật nói chung nên suốt 3 năm qua mình đã không ngừng xây dựng blog này thành một nơi mà bạn có thể tìm thấy tất cả những thông tin liên quan đến các mạng xã hội như: Facebook, Tik Tok, Zalo, Instagram,... Đặc biệt là các phần mềm bản quyền được mình sưu tầm và chia sẻ miễn phí đến mọi người. Hy vọng với những cố gắng của mình sẽ phần nào giúp ích cho bạn trong một "Khoảnh khắc" nào đó.
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments