Tải Autocad Electrical 2017 Full Crack + XForce v2 Keygen mới 2023 ✅

0
3868

Autocad Electrical 2017 là một phần mềm ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực điện tử mô phỏng hoạt động của mạch điện giúp mọi người hoàn thiện nhanh chóng công trình, dự án của mình, đồng thời giảm thiểu các chi phí phát sinh trong quá trình thiết kế. Có lẽ Autocad Electrical không còn là phần mềm xa lạ với dân ngành điện và cơ khí nữa, khi nó là công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc thiết kế kĩ thuật điện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Vậy cách tải cũng như cài đặt phần mềm về cho máy như thế nào? Hãy cùng Kashi khám phá bài viết chi tiết cung cấp đầy đủ thông tin kèm link google drive cũng như video hướng dẫn cụ thể dưới đây nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu Autocad Electrical 2017

Trải qua nhiều phiên bản, Autocad Electrical 2017 ngày càng được nâng cấp,cải thiện với những công cụ thông minh,linh hoạt giúp cho người dùng dễ dàng thiết kế các sơ đồ mạch điện với đầy đủ các minh họa cụ thể rõ ràng để tạo nên một sản phẩm đem đến cho người xem một cảm giác dễ hiểu và thích thú.

Autocad Electrical 2017
Autocad Electrical 2017

Autocad Electrical 2017 được xây dựng để giải quyết các công việc cho các nhà thiết kế hệ thống điều khiển điện. Nó là một phần giải pháp của autodesk cho Digital Prototyping, mục đích xây dựng dựa trên tạo và sửa đổi các hệ thống điều khiển điện.

Bên cạnh đó, đây còn là một phần mềm CAD mạnh mẽ và linh hoạt khi tham gia vẽ các bản vẽ 2D và 3D không gian chính xác mà chất lượng.

Những tính năng nổi bật của Autocad Electrical 2017

Dù đã ra đời rất lâu rồi nhưng Autocad Electrical 2017 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu đối với người tiêu dùng bởi những tính năng tiện ích, linh hoạt làm cho phần mềm luôn mới mẻ và dễ sử dụng.

1. Tạo báo cáo tự động

Với phần mềm Autocad Electrical việc tạo báo cáo trở nên đơn giản hơn rất nhiều cùng các chức năng nổi bật như có thể chạy nhiều báo cáo với một lệnh duy nhất, tích hợp nhiều công cụ tự động tạo và cập nhật các báo cáo.

Không những thế, tính năng này còn khéo léo trong việc sắp xếp và xử lý dữ liệu đem đến một bản báo cáo theo nhu cầu của người sử dụng mà không phải lo những sai sót xảy ra.

2. Hợp tác với khách hàng và nhà cung cấp 

Có thể nhận xét rằng Autocad Electrical như một người bạn máy thông minh khi là phần mềm dễ dàng trao đổi dữ liệu với khách hàng, nhà cung cấp ở dạng tập tin gốc DWG. Bên cạnh đó, bạn có thể chỉnh sửa và xem các bản vẽ điện trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

3. Tổ chức tập tin và dự án 

Đây là tính năng giúp bạn linh động tổ chức các dự án theo bất kỳ nhu cầu hay hoàn cảnh nào với khả năng tạo thư mục và các thư mục con bên trong dễ dàng di chuyển các tập tin vào những thư mục đó. 

4. Tổ chức tập tin linh hoạt với thao tác kéo và thả 

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên, Autocad Electrical còn có khả năng kéo thả dễ dàng các tập tin trong các dự án phác thảo, tạo nên sự linh hoạt trong việc thay đổi thư mục của tập tin. Đặc biệt tính năng này không làm thay đổi tập tin.

5. Xuất bản ra file PDF

Bên cạnh việc xuất ra nhiều định dạng khác nhau, phần mềm này còn nâng cao với sự liên kết các tập tin PDF với các sơ đồ dự án giúp bạn có thể điều hướng, di chuyển thiết bị linh hoạt.

6. Location View tab trên Project Manager

Đây có thể được xem là một tính năng nổi bật nhất của Autocad Electrical khi cho phép người dùng có thể xem tất cả các thiết bị trong dự án chỉ với một cú click cài đặt và định vị chương trình xem.

Location View tab
Location View tab

7. Cải tiến tab Location View

Cái gì cũng có phần kết, và phần mềm này cũng vậy, nó sẽ có những công cụ đảm nhiệm chức năng hoàn thiện dự án. Chính vì thế,đây là chức năng cũng khá là quan trọng để xem kiểm tra hoặc xuất toàn bộ các dự án từ các chi tiết cùng kết nối.

Tính năng này còn có thể liên kết với các thành phần điện Autocad một cách nhanh chóng chỉ bằng một cú click chuột.

8. AutoCad 360 Pro

Cuối cùng đây là tính năng tải tất cả các công cụ cần thiết cho phần mềm, đây là ứng dụng di động cho phép sử dụng sức mạnh của Autocad.

Autocad 360 Pro
Autocad 360 Pro

Yêu cầu cấu hình cài đặt Autocad Electrical 2017 (Khuyến nghị)

Để cài đặt thành công Autocad Electrical về máy, người dùng cần lưu ý về các yêu cầu đối với cấu hình cài đặt: 

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10, bản 32 bit hoặc 64 bit
  • CPU: tối thiểu Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ 64 processor
  • RAM: tối thiểu 2GB với bản 32 bit (khuyến cáo 3GB), 4GB với bản 64 bit (khuyến cáo 8GB)
  • Ổ cứng khả dụng: 6GB trống
  • Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1360×768 (khuyến cáo 1600×1050 hoặc cao hơn) with True Color (khuyên dùng Card tương thích DirectX 9 or DirectX 11)
  • .NET Framework Version 4.6

Link tải Autocad Electrical 2017 Full Crack – Cập nhật mới nhất 04/2023

Bạn click vào link sau để download và thực hiện theo các bước dưới đây để cài đặt phần mềm autocad in electrical về máy tính của mình.

1. Download bản cài đặt autocad electrical 2017

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

2. Download xforce.2017.keygen.Autodesk (File crack)

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

Hướng dẫn cài đặt Autocad Electrical 2017 

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn thực hiện theo các bước sau để cài đặt.

Bước 1:

Trước hết, bạn nhấn vào file setup của phần mềm, nháy chuột phải chọn “Run as administrator“.

Run as administrator
Run as administrator

Bước 2:

Bạn chọ “Install“. Khi cài đặt xong thì bạn chỉ cần chọn “next“.

Install
Install

Bước 3:

Cuối cùng sau khi cài đặt xong thì “Finish“.

Finish
Finish

Bước 4:

Sau đó bạn tiến hành Active để khởi động phần mềm.

Active
Active

Bước 5:

Bạn tiến hành nhập số series number: 686-68696869, và nhập Product key: 225I1

Nhập số
Nhập số

Bước 6:

Bạn copy Paste từ X-Force sang Autodesk rồi chọn Next.

Copy Paste
Copy Paste

Bước 7:

Cuối cùng tiến hành sử dụng.

Sử dụng
Sử dụng

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm Autocad Electrical 2017 rất cụ thể và chi tiết. Hy vọng sau bài viết này các bạn sẽ nhanh chóng thực hiện và giúp bản thân tiếp cận linh hoạt hơn nữa đến với phần mềm này để có thể giảm tối đa những lỗi kỹ thuật không nên có tạo nên một dự án thành công.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 26 Tháng Mười Một, 2022 by Mr. Kashi

5/5 - (31 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments