Tải 3DS Max 2015 Full crack – xForce Key + Link Google Drive 2024 ✅

0
1642

Cập nhật lần cuối vào 16 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

3DS Max 2015 – phần mềm thiết kế 3D chân thật, và đỉnh cao được người dùng tin tưởng và lựa chọn trên toàn cầu trong thời đại công nghệ hóa, hiện đại hóa đã thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực. 3DS Max 2015 tuy đã lâu đời nhưng vẫn mang những tính năng vượt trội, giúp người dùng linh hoạt được trong thiết kế của mình.

Bài viết dưới đây Kashi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách cài đặt 3ds max Full crack kèm link Google Drive và video hướng dẫn cụ thể chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Giới thiệu về phần mềm Autodesk 3DS Max 2015

3DS Max 2015 là phần mềm thiết kế mạnh mẽ nhất, thiết kế các hình 3D chất lượng được sử dụng để thiết kế các mô hình kỹ thuật, thiết kế kiến trúc, các trò chơi máy tính, sản xuất các hình ảnh động, làm việc hiệu ứng đặc biệt với nhiều mô hình vật liệu được tổng hợp trong phần mềm.

3DS Max 2015 được kế thừa và phát huy nhiều tính năng cho nhiều công cụ được sử dụng một cách thông minh làm cho kết quả tạo ra gần với thực tế nhất với độ chính xác cao giúp cho các dự án, các tác phẩm thành công tốt đẹp.

3DS Max 2015
3DS Max 2015

3DS Max 2015 là phần mềm cung cấp các công cụ hiệu quả nhất trên thế giới, năng suất với quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý giúp các nhà thiết kế làm việc được với các dự án có độ phân giải cao, những lỗi kỹ thuật trục trặc.

Hơn thế nữa, 3DS Max 2015 được biết đến phổ biến khi cung cấp các công cụ thiết kế đồ họa mới linh hoạt hơn, hiệu quả hơn. Nó còn nâng cao hiệu suất khung nhìn, gia giảm ánh sáng với công cụ quản lý khung cảnh mới, ngoài ra còn phản hồi nhanh hơn.

Những tính năng nổi bật của 3DS Max 2015

Danh tiếng của 3DS Max 2015 là phiên bản mới nhất của 3DS Max, được biết đến không chỉ bởi giao diện đẹp mắt, mà còn bởi những tính năng nổi bật, vượt trội thông minh và linh hoạt hơn so với các phiên bản trước. Phần mềm này có rất nhiều các tính năng đa dạng và thông minh tạo nên sự đa dạng cho người dùng tận dụng tối ưu hóa bên cạnh đó ứng dụng các tính năng độc đáo giúp người dùng có những trải nghiệm đặc sắc.

1. Trình kết xuất iRay với đầu ra ảnh thực

Với cam kết chất lượng thiết kế gần với thực tế nhất, chân thật nhất thì tính năng này ở đây để khẳng định điều đó. Với tính năng trình xuất iRay chỉ mất một thời gian ngắn người dùng có thể tận hưởng sản phẩm hài lòng nhất.

2. Ngôn ngữ kịch bản MAXScript

Tính năng này để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại giúp bạn có thể không bị nhầm lẫn khi sử dụng các tác vụ, vừa tiết kiệm thời gian một cách linh hoạt nhất.

Bên cạnh đó vào năm 2010, nhằm nâng cao khả năng kiểm soát dât và nhiều công cụ hơn cho artist, Autodesk đã sử dụng thêm ngôn ngữ sáng hơn là ngôn ngữ Python scripting.

Python không chỉ giúp cross platform giữa các DDC (Phần mềm 3D) nà còn gần như được sử dụng để viết ở mọi nơi.

3. Công cụ sửa đổi Unwrap UVW

Với phiên bản 2024 công cụ này đã được cải tiến nâng cao hơn, thay thế quy trình lập bản đồ Pelt cũ bằng quy trình hoàn toàn mới được gọi là Peel giúp người dùng linh hoạt hơn khi click vào công cụ.

4. Nhập tệp DWG và tùy chỉnh mô hình

Bên cạnh những tính năng trên thì Nhập tên DWG và tùy chỉnh mô hình được đánh giá là tính năng được nhiều người sử dụng nhiều. Việc tùy chỉnh mô hình tạo nên sự cân bằng dự án, di chuyển các vật thể tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tạo nên sự linh động trong thiết kế 3D.

5. Scene Explorer

Đây là tính năng tạo nên sự đa dạng trong cái nhìn khi tiếp xúc với thiết kế mô hình 3D, một cái nhìn phân cấp để xác định độ chính xác và sắp xếp hợp lý các vật thể một cách linh động nhất, dựa trên các quy mô thực tế.

6. 3DCoat

Cuối cùng với quy trình xử lý tự động ấn tượng tạo ra chia lưới chính xác với rất ít đầu vào từ người dùng của 3DCoat giúp các nhà thiết kế tiết kiệm được thời gian và đảm bảo độ hiệu quả với mạng lưới tự động này.

7. Điểm đám mây

Đây là tính năng nổi bật nhất của 3DS Max 2015, cho phép tạo mô hình 3D chính xác, khung hình, màu sắc đều chân thực, rõ nét, chất lượng hình ảnh cao.

8. Các tính năng khác

Trên kia là các tính năng nổi bật nhất 2015, bên cạnh đó 3DS Max 2015 còn sở hữu nhiều công cụ cũng như tính năng hữu ích khác được nhiều người dùng hài lòng như tài liệu từ đám mây, bộ công cụ hoạt hình nhân vật để gian lận nhân vật và hoạt hình, tính năng kết cấu thông minh, nhiều công cụ mạnh mẽ khác và nhiều tính năng khác.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm 3DS Max 2015 (Khuyến nghị)

Để đảm bảo quá trình cài đặt 3DS Max 2015 diễn ra thành công và sử dụng mượt mà thì máy tính của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Hệ điều hành (HĐH): Windows 7 / 8 / 8.1/10
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 4 GB RAM.
  • Dung lượng (HDD): 5,20 GB dung lượng trống cần thiết.
  • Bộ xử lý (CPU): Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel hoặc AMD.

Link tải phần mềm 3DS Max 2015 full crack – Cập nhật mới nhất tháng 04/2024

Để tải phần mềm 3DS Max 2015 Full Crack miễn phí, bạn hãy click chuột vào đường link mà chúng tôi cung cấp phía dưới nhé.

1. Download 3ds max 2015 File cài đặt

Link qua Google Drive:

Download 3ds max 2015 File cài đặt

Link qua Fshare:

Download 3ds max 2015 File cài đặt

*Note: Trước khi giải nén bạn nên tắt windows defender, Windows Security trong hệ điều hành Windows và các phần mềm diệt virus đi nhé.

2. Download xForce 2015 keygen Autodesk (File crack)

Link tải qua Google Drive:

Download xForce 2015 keygen Autodesk (File crack)

Link tải qua Fshare:

Download xForce 2015 keygen Autodesk (File crack)

Xem thêm các phiên bản 3DS Max khác:

Hướng dẫn Cài đặt phần mềm 3DS Max 2015

Sau khi truy cập và tải phần mềm từ file setup thành công, bạn tiến hành giải nén và bắt đầu các bước dưới đây.

Các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn tải dưới đây để tiến hành cài đặt một cách nhanh chóng:

VIDEO:

  • Serial: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545
  • Code: 128G1

Bước 1:

Bạn vào phần mềm vừa tải về, tích chọn ô “Stand-alone” ở mục license type, còn ở mục Production Information, bạn nhập số serial number: 666-69696969, nhập vào product key: 128G1.

Hoàn thành mục License và Product Key
Hoàn thành mục License và Product Key

Bước 2:

Bạn chọn “Install” và chờ đợi cài đặt.

Install
Install

Bước 3:

Bạn vào phần mềm vừa tải về, tích chọn cái “I have had an opporturnity” và chọn “I agree

I have had an opportunity
I have had an opportunity

Bước 4:

Tiếp theo, bạn tiến hành Activation.

Activate
Activate

Bước 5:

Để active được phần mềm, bạn cần vào “file medicine“, chạy “file keygen” để chạy “patch“, hiện lên “patch” thành công là đã hoàn tất.

Keygin
Keygin

Bước 6:

Bạn copy dòng request từ bên kia sang file Keygen, rồi sau đó copy dòng activation code mới tạo được chuyển qua cửa sổ đăng ký, chọn “I have an activation code from Autodesk” và chọn “Next

Copy paste mã code
Copy paste mã code

Bước 7:

Cuối cùng nó hiện lên như hình là hoàn tất.

Finish
Finish

Lời kết:

Trên đây là thông tin về phần mềm 3DS Max 2015 cũng như yêu cầu thiết bị cài đặt và những bước hướng dẫn chi tiết để tải phần mềm về máy.

Mong rằng qua hướng dẫn trên sẽ giúp bạn thực hiện cài đặt phần mềm về máy thành công. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên, hãy để lại bình luận phía dưới để được giải đáp thắc mắc nhé.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (89 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments