#15 Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel, Word từ A đến Z mới 2024 ✅

1
7812

Cập nhật lần gần đây nhất: 15 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Doanh nghiệp của bạn vừa mới thành lập và cần mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel hoặc Word cho mục tiêu vào những năm tới. Bạn có thể tham khảo các mẫu kế hoạch ở bài viết này. Chúng đã có sẵn cho bạn toàn bộ motip, bạn chỉ cần nhập dữ liệu là đã có riêng cho mình một bản kế hoạch hoàn chỉnh rồi. Chúng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tùy ý lựa chọn trong các mẫu dưới đây.

Sau khi tải bản mẫu kế hoạch kinh doanh về bạn hoàn toàn có quyền tùy biến theo nhu cầu cá nhân hoặc định hướng cho doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn yêu cầu một mẫu cụ thể cho lĩnh vực của mình, hãy để lại email dưới bình luận bài viết mình sẽ gửi riêng cho bạn nhé!

Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel - Cho khởi đầu thuận lợi
Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel – Cho khởi đầu thuận lợi
✅ Tên File ⭐ Mẫu lập kế hoạch kinh doanh
✅ Link tải ⭐ Google Drive, Fshare, Mega
? Định dạng ⭐ Excel, Word, Powerpoint
?‍♀️ Miễn phí ⭐ Tải về chỉnh sửa tùy ý, Free 100%

Mẫu lập kế hoạch kinh doanh là gì?

Mẫu lập kế hoạch kinh doanh là những bảng mẫu có sẵn trên Excel hoặc các ứng dụng khác. Mẫu kế hoạch kinh doanh dùng để thể hiện những mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra và cách thực hiện nó. Kết quả kinh doanh của một doanh nghiệp thông qua các số liệu, thông tin được tổng kết cuối kỳ và thể hiển vào bảng mẫu này.

6 Chương trong bản kế hoạch kinh doanh: Tóm tắt dự án, cơ hội, kế hoạch vận hành, nguồn lực, kế hoạch tài chính, phụ lục.
6 Chương trong bản kế hoạch kinh doanh: Tóm tắt dự án, cơ hội, kế hoạch vận hành, nguồn lực, kế hoạch tài chính, phụ lục.

Mọi người tìm kiếm nhiều mẫu lập kế hoạch kinh doanh khác nhau là vì mỗi doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu kiểm kê kêt quả khác nhau. Chúng cần phải phù hợp với các yếu tố của công ty.

Với những biểu mẫu có sẵn bạn cũng có thể tiết kiệm khối thời gian, công sức lớn để tạo nên những bảng biểu phức tạp.

Đề tài: Lập dự án kinh doanh shop thời trang nữ
Đề tài: Lập dự án kinh doanh shop thời trang nữ

Thay vì vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm, tải chúng về và nhập các thông tin của công ty mình vào bảng mẫu. Vậy là bạn đã có bảng kế hoạch kinh doanh của công ty hoàn chỉnh rồi.

Những điều bạn nên biết khi sử dụng những mẫu lập kế hoạch kinh doanh dưới đây:

  • Các form bảng mẫu chỉ mang tính chất bao quát, chúng sẽ không quá chi tiết nhưng sẽ có phần khung nhất định. Chúng ta sau khi tải về có thể điều chỉnh hoặc thêm một số chi tiết để có thể phù hợp nhất với nhu cầu công ty.
  • Khi tải về, bạn phải thay thế các thông tin có sẵn thành thông tin của công ty mình vì những thông tin có sẵn trong bảng chỉ là để ví dụ.
  • Các mẫu kế hoạch kinh doanh ở bài viết này hoàn toàn miễn phí.

Tại sao cần lập kế hoạch kinh doanh?

Mỗi doanh nghiệp đều cần lập kế hoạch kinh doanh để đặt ra những mục tiêu mà doanh nghiệp cần thực hiện và cách thực hiện.

Khi lập bảng kế hoạch, mọi người sẽ có thể dễ dàng theo dõi thông tin một cách rõ ràng.

Đồng thời, một bản kế hoạch kinh doanh sẽ bao gồm định hướng, mục tiêu và chiến lược thực hiện. Chúng cung cấp cho doanh nghiệp những cơ hội để phát triển và giống như bảng hướng dẫn cho mọi thành viên trong doanh nghiệp đều phải cố gắng đạt được. 

Tải Mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel mới 2024

Cùng xem qua những mẫu lập kế hoạch kinh doanh mà hầu hết chúng đều cần thiết khi bạn đang chuẩn bị chiến lược cho doanh nghiệp nhé!

Tải trọn bộ tài liệu mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel, Word mới nhất 2024
Tải trọn bộ tài liệu mẫu lập kế hoạch kinh doanh trên Excel, Word mới nhất 2024

Để tiện cho bạn tham khảo và tổng hợp Kashi Việt Nam xin chia sẻ toàn bộ các file mẫu xây dựng ý tưởng, lộ trình kinh doanh có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực như: Nhà hàng, quán cafe, khách sạn, tiệm bánh ngọt, thời trang, doanh nghiệp nhỏ và vừa,….

Bạn có thể tải toàn bộ qua link dưới đây:

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

Có thể bạn quan tâm:

1. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh mở quán Cafe (Bảng kê chi tiết chi phí dự kiến)

Bảng kế hoạch này thích hợp cho dự định mở doanh nghiệp của bạn đấy. Bảng mẫu này có sẵn cho bạn các yếu tố cần thiết khi thành lập bất cứ thứ gì như: Định phí, biến phí đơn vị, chi phí xây dựng,…

Bảng dự kiến chi phí thành lập dự kiến
Bảng dự kiến chi phí thành lập dự kiến

2. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh định hướng tài chính trong 5 năm

Bảng kế hoạch này thể hiện số lượng sản phẩm và doanh thu mà công ty cần đạt được trong những năm đến. Nếu doanh nghiệp của bạn hay dựa vào KPI thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

Bảng kế hoạch kinh doanh cho mục tiêu sản lượng tiêu thụ
Bảng kế hoạch kinh doanh cho mục tiêu sản lượng tiêu thụ

3. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh theo sản lượng và doanh thu

Mẫu kế hoạch kinh doanh này phù hợp với những doanh nghiệp mua bán với những bảng biểu về sản lượng, đơn giá và doanh thu theo tháng. Bạn có thể dễ dàng đặt ra mục tiêu trong tương lai cho mỗi sản phẩm của doanh nghiệp.

Bảng kế hoạch về sản lượng và doanh thu theo quý
Bảng kế hoạch về sản lượng và doanh thu theo quý

4. Mẫu lập kế hoạch dòng tiền doanh nghiệp

Mẫu kế hoạch này thể hiện dòng tiền của doanh nghiệp. Vì vậy, nó tập trung thể hiện các mục chi phí cho mỗi hoạt động trong doanh nghiệp. Bạn có thể dùng nó để quản lý dòng chi phí trong tương lai.

Bảng kế hoạch chi tiết về chi phí doanh nghiệp
Bảng kế hoạch chi tiết về chi phí doanh nghiệp

5. Mẫu lập kế hoạch kinh doanh theo ngân sách

Nếu như bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp thì bạn nên có trong tay bản kế hoạch này. Nó giúp bạn quản lý ngân sách thành lập những yếu tố cấu tạo nên doanh nghiệp. Từ đó giúp bạn định lượng được số tiền cần bỏ ra để thành lập nên doanh nghiệp

Bảng kế hoạch kinh doanh về ngân sách 
Bảng kế hoạch kinh doanh về ngân sách

Kết luận:

Bạn có thể chọn ra những mẫu lập kế hoạch kinh doanh phù hợp với doanh nghiệp nhất hoặc là có thể tích hợp tất cả chúng để tạo nên một bản kế hoạch hoàn chỉnh với hầu hết những yếu tố cần thiết cho doanh nghiệp như: Ngân sách, chi phí, dòng tiền, sản lượng, doanh thu,…

Chúc bạn tải về và sử dụng thành công!

5/5 - (135 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments
Hoàn
Hoàn
1 year ago

Mình cần mẫu lập kế hoạch kinh doanh theo tháng đối với cty kinh doanh BĐS