Top #7 App giải tiếng anh bằng hình ảnh, qua Camera tốt nhất 2023 ✅

0
266

Bạn muốn trau dồi vốn kiến thức về tiếng Anh nhưng không có ai giúp bạn phát hiện và chỉnh sửa những lỗi mà bạn gặp phải. Vậy thì bạn nên tải về một trong những app giải tiếng Anh dưới đây. Chúng có thể giúp bạn giải bài tập và đưa ra những công thức tiếng Anh, giúp việc học tiếng Anh dễ dàng hơn hẳn.

Cùng Kashi Việt Nam khám phá ngay những phần mềm giải tiếng Anh bằng camera tốt nhất hiện nay nhé. Link tải cho điện thoại IOS & Android miễn phí ở dưới.

App giải tiếng anh bằng hình ảnh camera miễn phí tốt nhất 2023
App giải tiếng anh bằng hình ảnh camera miễn phí tốt nhất 2023

Có thể bạn quan tâm:

App giải tiếng anh là gì?

App giải tiếng anh là những ứng dụng giúp bạn giải những bài tập tiếng anh từ đơn giản cho đến nâng cao. Chúng giúp tiết kiệm thời gian làm bài tập hoặc khi “bí” chúng cũng là công cụ hiệu quả giúp bạn chinh phục được các bài tập hóc búa được giao cho. Thông qua những app giải tiếng anh, bạn không những có thể nhanh chóng tìm đáp án cho bài tập của mình mà còn giúp nâng cao vốn kiến thức với những đáp án và công thức cho từng bài tập.

Có nhiều loại app giải tiếng anh khác nhau qua nhiều hình thức khác nhau như giải bài tập bằng hình ảnh hoặc bạn có thể nhập văn bản bài tập trực tiếp vào ứng dụng. Tuy nhiên, mọi người có xu hướng sử dụng những app giải tiếng anh bằng hình ảnh, qua camera vì nó tiết kiệm rất lớn thời gian nhập chữ cho mỗi bài tập. Nhu cầu càng nhiều, ứng dụng được phát hành cũng tăng lên. Điều đó đòi hỏi người dùng phải biết chọn lọc để lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bản thân nhất.


Top #7 App giải tiếng anh bằng hình ảnh, qua camera tốt nhất 2023

Những app giải tiếng anh bằng hình ảnh, qua camera được người dùng ưa thích vì tính nhanh chóng và giúp nâng cao kết quả học tập rõ rệt. Chúng ta cùng tham khảo qua top 7 app giải tiếng anh hot nhất 2023 tại đây.


Top #1: Dicamon – Giải Toán – Lý – Hóa – Anh 1️⃣

Ứng dụng giải bài tập Dicamon
Ứng dụng giải bài tập Dicamon

Dicamon là một trong những ứng dụng giải tiếng Anh bằng hình ảnh qua camera tốt nhất hiện nay. Nó không những giải tiếng anh mà còn nhiều bài tập của các môn học khác.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy đáp án hoặc công thức của bài tập của mình. Bạn chỉ cần chụp ảnh bài tập và nhận được câu trả lời 5s sau đó.

Nếu những câu hỏi không có đáp án sẵn, Dicamon sẽ cung cấp cho bạn những câu tương tư và công thức của bài đó. Từ đó bạn có thể áp dụng và giải ra.

Đánh giá:

 • App Store: 4.7 / 5 sao
 • CH Play: 4.6 / 5 sao 

Link tải:


Top #2: Giải Bài Tập Bằng Camera 2️⃣

Ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera
Ứng dụng Giải Bài Tập Bằng Camera

Ứng dụng này không chỉ là một ứng dụng giải bài tập mà nó còn là một mạng xã hội cho người dùng.

Ở đây, bạn có thể trao đổi và tìm được những đáp án độc đáo từ những người dùng khác mà không hề có ở những app giải bài tập khác.

Nó còn xúc tiến độ chăm học của người dùng bằng các bảng thống kê thành tích để trao thưởng cho những người dùng có thành tích xuất sắc nhất mỗi kỳ.

Đánh giá:

 • App Store: 4.2 / 5 sao
 • CH Play: 4.7 / 5 sao

Link tải:


Top #3. Socratic by Google 3️⃣

Ứng dụng giải bài tập Socratic
Ứng dụng giải bài tập Socratic

Socratic không chỉ giúp bạn giải các bài tập tiếng Anh mà nó còn giúp bạn giải những môn khác như: Toán, Hóa, Sinh,…

Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp giải khác nhau cho cùng một bài tập. Từ đó bạn có thể trau dồi cho mình thêm nhiều cách thức để làm bài và từ đó hiểu bài hơn.

Đánh giá:

 • App Store: 4.7 / 5 sao
 • CH Play: 4.3 / 5 sao

Link tải:


#4. Brainly – The Homework App 4️⃣

Công cụ giải bài tập Brainly - Homework Help App
Công cụ giải bài tập Brainly – Homework Help App

Khi sử dụng Braily, bạn có thể tìm câu trả lời bằng cách quét ảnh một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể trao đổi với mọi người bằng chức năng Chat.

Và khi truy cập vào cộng đồng người dùng, bạn có thể nhắn tin và trao đổi với tất cả mọi người cũng như nhận được nhiều câu trả lời và phương án từ vô số người dùng từ mọi miền tổ quốc.

Đánh giá: 

 • AppStore: 4.3 / 5 sao
 • CH Play: 3.6 / 5 sao 

Link tải:


#5. CoLearn 5️⃣

App giải bài tập tiếng Anh CoLearn
App giải bài tập tiếng Anh CoLearn

Ứng dụng được người dùng biết đến với giao diện đơn giản và tốc độ tìm đáp án khá nhanh.

Tuy nhiên, ứng dụng còn khá hạn chế trong kho tàng đáp án. Hầu hết câu hỏi nâng cao CoLearn chưa thể xử lý được và ứng dụng chỉ nên sử dụng cho những câu đơn giản, phổ thông.

Đánh giá:

 • App Store: 4.6 / 5 sao
 • CH Play: 3.6 / 5 sao

Link tải:


#6. Solvee 6️⃣

Ứng dụng giải bài tập Solvee
Ứng dụng giải bài tập Solvee

Solvee không còn quá xa lạ với người dùng vì nó ra mắt khá sớm.

Tuy nhiên, so với các ứng dụng giúp giải bài tập hiện nay thì Solvee không còn được đánh giá cao như xưa vì tốc độ và đáp án của ứng dụng còn khá hạn chế và chưa được cải thiện nhiều.

Đánh giá:

 • App Store: 4.3 / 5 sao 
 • CH Play: 2.4 / 5 sao 

Link tải:

 • Android

#7. Redmek A – Ứng dụng hỏi bài tập 7️⃣

App hỏi bài tập Redmek
App hỏi bài tập Redmek

Redmek A có khá nhiều bộ đáp án cho người dùng. Tuy nhiên, giao diện của nó khó sử dụng và gây khó khăn khi quét ảnh với tốc độ làm việc không được tối ưu như những ứng dụng khác.

Vì vậy Redmek nhận được khá nhiều những đánh giá kém từ người dùng. Nếu tương lai nhà phát hành cải thiện những ưu điểm này thì Redmek A có lẽ là ứng dụng giải bài tập đáng dùng nhất.

Đánh giá:

 • AppStore: 3 / 5 sao
 • CH Play: 2.5 / 5 sao

Link tải:

 • IOS

Lời kết:

Top 7 App giải bài tập tiếng anh qua camera sẽ giúp bạn xử lý bài tập tiếng Anh trong vòng một nốt nhạc. Chúng tiết kiệm thời gian nhập dữ liệu và tự động tìm kiếm đáp án một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân thì bạn có thể thử tải và trải nghiệm chúng.

Chúc bạn tải về và sử dụng thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 28 Tháng Ba, 2023 by Mr. Kashi

5/5 - (76 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments