Top #6 app vay tiền dưới 18 tuổi online uy tín lãi suất thấp cho học sinh, sinh viên ✅

0
79

Vay tiền dưới 18 tuổi là hoạt động nhạy cảm không phải ai cũng cho vay khi phải đáp ứng nhiều điều kiện như có thu nhập ổn định và đủ tuổi chịu trách nhiệm dân sự.

Tuy nhiên hiện nay cũng có nhiều app vay tiền online cho học sinh, sinh viên, người dưới 18 tuổi vay uy tín, an toàn. Nếu bạn cũng muốn vay online dưới 18 tuổi, bài viết dưới đây là dành cho bạn. Hãy cùng Kashi theo dõi bài viết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Điều kiện của app vay tiền dưới 18 tuổi

Bất kỳ khi vay khoản tiền nào, bạn cũng cần chứng minh khả năng thanh toán khoản nợ đó. Vì vậy điều kiện cần có để vay tiền dưới 18 tuổi là:

 • Phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để xác minh thông tin chính xác của người vay.
 • Có tài khoản Ngân hàng chính chủ để dễ dàng nhận tiền giải ngân.
 • Phải là công dân Việt Nam đang sống và làm việc trên lãnh thổ.
 • Cung cấp chính xác số điện thoại di động đang dùng để bên cho vay liên hệ xác minh thông tin trước khi duyệt hồ sơ.
 • Phải nằm trong độ tuổi 18 trở lên để đủ điều kiện chịu trách nhiệm trước Pháp luật về những giao dịch mình đã thoả thuận.

Những đặc điểm chung của app vay tiền online

Bạn cần hiểu rõ về nguồn/ người cho mình vay tiền đế xác định rõ cách thức vay và trả. Hầu như các app vay tiền online đều hoạt động theo hình thức vay tín chấp. Các khoản vay của khách hàng đều sẽ được thực hiện thông qua website app giao dịch riêng.

Vay tiền dưới 18 tuổi
Vay tiền dưới 18 tuổi

Sự ra đời của app vay online mang đến sự linh hoạt và tiện ích cho khách hàng có nhu cầu vay nhanh. Ngày nay, đề mở rộng đối tượng được vay thì đa số app đều cho người trên 17 tuổi.

Tuy nhiên không phải app nào cũng uy tín, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ tránh rơi vào mạng lưới lừa đảo.

Các app vay tiền dưới 18 tuổi online

Sau đây là các app vay tiền dưới 18 tuổi dành cho bạn nào cần. Hãy cùng xem thông tin app vay tiền online uy tín dưới 18 cùng Kashi nhé.

1. Tamo

Tamo là đơn vị vay trực tuyến vô cùng uy tín thuộc công ty SOFI SOLUTIONS, sở hữu thủ tục cho vay đơn giản, điều kiện dễ dàng đã thu hút đông đảo khách hàng sử dụng.

Tamo cho phép vay thông qua liên kết với các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettel Post, VPBank,.. Ưu đãi 0% lãi suất cho tháng vay đầu tiên và lãi suất vay 12-20%/ năm cho tháng vay tiếp theo.

App vay tiền Tamo
App vay tiền Tamo

Để đăng ký vay Tamo, trước tiên khách hàng cần tải ứng dụng về thiết bị di dộng của mình. Sau đó truy cập vào, điều các thông tin quan trọng của cá nhân và chọn gói vay. Quan trọng nhất là người vay nên tìm hiểu mức lãi suất của tài khoản vay đó được áp dụng ở mức nào.

Ứng dụng nổi tiếng với quá trình duyệt nhanh chóng, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Thời gạn vay dài lên đến 90-180 ngày. Đặc biệt Tamo cho vay không yêu cầu chứng từ bảo lãnh hay chứng minh thu nhập của khách hàng. Những người ở độ tuổi 18-19, Tamo có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

 • Hạn mức cho vay từ 250 ngàn đồng, mức vay 5 triệu đồng trả góp 6 tháng.
 • Với khách hàng cũ, hạn mức sẽ lên đến 15 triệu.
 • Kỳ hạn vay từ 90 đến 180 ngày.
 • Lãi suất từ 12 đến 20%/ năm. Với khoản vay đầu tiên, Tamo sẽ miễn phí lãi suất cho khoản vay từ 4 triệu đồng, thời hạn lên đến 30 ngày.

Link truy cập: https://www.tamo.vn/

2. Jeff-App

Jeff-App là đơn vị kết nối tổ chức cho vay và người vay cực kỳ uy tín. Ứng dụng cung cấp các gói vay linh hoạt, giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính phù hợp với năng lực và điều kiện của họ.

Vay tiền online Jeff-App
Vay tiền online Jeff-App

Với phương châm hoạt động đặt lợi ích khách hàng lên đầu, Jeff-App mang lại nhiều gợi ý với mức lãi suất ưu đãi 0% và chi phí 0đ. Theo đó, khách hàng sẽ được vay với các điều kiện và hạn mức cụ thể sau:

 • Thủ tục vay chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 • Hỗ trợ vay các loại nợ xấu
 • Nhiều gói vay không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập vay dễ dàng
 • Lãi suất chỉ 0% lần vay đầu, 12% – 20% lần vay thứ 2.

Link truy cập: https://www.jeff.vn/

3. App Crezu

Ứng dụng cho vay online này có lẽ không còn quá xa lạ với nhiều người sử dụng phương thức vay tiền online.

Để có thể trải nghiệm dịch vụ mà ứng dụng đem lại, bạn cần tải app về điện thoại để sử dụng và thuận tiện cho việc theo dõi các khoản vay cá nhân.

App Crezu
App Crezu

Crezu cho phép vay với hạn mức giao động từ 500.000VNĐ- 8.000.000VNĐ. Thời hạn vay được thỏa thuận tuy nhiên tối đa là 1 năm. Với Crezu, dù bạn có 17, 18 hay 19 đều được phê duyệt nếu cung cấp được CCND/CCCD.

Tuy nhiên nếu ở độ tuổi này, bạn nên tính toán và vay ở mức có thể chi trả trong khả năng của bản thân. Nếu không đủ khả năng thnahf toán thì đơn vị cho vay sẽ liên hệ tới gia đình và yêu cầu thanh toán khoản tiền này.

Link tải: https://crezu.vn/

4. Money Cat

Dành cho bạn nào có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày mà không cần phải qua thủ tục rườm ra thì Money Cat là một lựa chọn lý tưởng. Đây là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực kết nối hạn mức tín dụng cá nhân tại nước ta.

Money Cat
Money Cat

Ưu điểm cử Money Cat là khách hàng có thể vay gấp với hạn mức linh hoạt từ 500.000VNĐ- 10.000.000VNĐ. Thời hạn vay kéo dài từ 3 tháng- 12 tháng.

Money Cat ưu đãi 0% lãi suất và chi phí cho khoản vay đầu tiên. Mức lãi suất công bố hiện nay của Money Cat từ 12%-18,25%.

 • Lãi suất: 0% lãi suất lần vay đầu, lần vay sau là 20%/năm
 • Hạn mức: 1 triệu – 10 triệu
 • Thời gian: 3 tháng – 6 tháng
 • Điều kiện: Vay trên toàn quốc từ 22 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định.

Link truy cập: https://moneycat.vn/

5. Doctor Đồng

Một app vay tiền online dưới 18 tuổi khác chính là Doctor Đồng. Độ tuổi dưới 18 là tuổi nhạy cảm khi đi vay tiền. Tuy nhiên Doctor Đồng sẽ hỗ trợ cho đối tượng dưới 18 tuổi nhưng khách hàng cần nắm được thông tin và lưu ý những vấn đề sau:

 • Hạn mức được vay tại Doctor Đồng từ 500.000 VNĐ đến dưới 10.000.000 VNĐ.
 • Với lần vay đầu tiên thì khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 0% lãi suất. Các lần vay tiếp theo sẽ áp dụng mức lãi là 18%/ 1 năm.
 • Thời gian tối đa để được vay là 60 ngày.
 • Cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân, nhất là số điện thoại để nhân viên bên cho vay gọi xác nhận.
 • Chỉ cần một chiếc điện thoại smart phone thông minh bạn đã có thể vay tiền trong vài phút thực hiện thao tác.
 • Thủ tục vay vô cùng đơn giản, không phức tạp như vay tại các tổ chức tài chính hay Ngân hàng.
Doctor Đồng
Doctor Đồng

Truy cập: https://doctordong.vn/

6. OnCredit

Hoạt động cho vay onlien của OnCredit dưới sự quản lý của công ty Đầu tư tài chính OnCredit, ứng dụng OnCredit có hạn mức vay từ 500.000- 10.000.000, độ tuổi được quy định là từ 18 tuổi.

Mức lãi xuất của ứng dụng này dành cho khách hàng khá cao so với những app vay khác từ 14,2%- 14,6% nhưng bù lại thời gian vay vốn tối đa lên đến 1 năm.

Link tải:

App vay tiền dưới 18 uổi có ưu điểm và nhược điểm gì?

Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của app vay tiền cho người dưới 18 tuổi:

Ưu điểm

Những app vay tiền cho người dưới 18 tuổi có những ưu điểm so với phương thứ cho vay truyền thông như:

 • Mở dộng đối tượng cho vay: thu hút nguồn khách hàng rộng lớn nên đã nới lỏng điều kiện về độ tuổi. Do đó học sinh, sinh viên chỉ cần có căn cước công dân là có thể vay tiền.
 • Tốc độ duyệt nhanh chóng: Các app hiện nay với sức cạnh tranh rất cao. Vì vậy tốc độ và quá trình duyệt vay được nhiều bên chú trọng nên hoạt động linh hoạt và nhanh chóng để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Kỳ hạn vay dài” Bên cạnh kỳ hạn vay nhất định của từng app, khách hàng có thể linh động thỏa thuận kỳ hạn vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.
 • Thủ tục vay đơn giản: Không quá phức tạp và nhiều công đoạn như Ngân hàng. Với app vay online, chỉ cần thao tác trên điện thoại là có thể vay nhanh chóng.
 • Giải ngân trong ngày: Chỉ cần có tài khoản ngân hàng chính chủ, đáp ứng điều kiện vay online là bạn có thể nhận tiền trong tài khoản sau vài phút.

Nhược điểm

Nhược điểm của app cho vay online là:

 • Mức lãi suất vay tiền ở app vay onlie so với ngân hàng truyền thống cao hơn.
 • Hình thức vay online có rất nhiều đối tượng xấu mạo danh, dễ gặp lừa đảo.
 • Người vay buộc phải có CMND/CCCD chính chủ.
 • Nếu thanh toán khoan vay trễ hạn thì phí phạt sẽ rất cao.
 • Có một số tình thành khoong được hỗ trợ cho vay.

Lãi suất vay tiền online cho người dưới 18 tuổi

Tùy từng app giao dịch vay tiền online mà mức lãi suất sẽ khác nhau. Mức lãi suất cao hay thấp còn phù thuộc nhiều vào ý định vay vốn của khách hàng.

Đa phần, ứng dụng sẽ miễn phí 100% lãi suất cho lần vay đầu tiên. Tuy nhiên để nắm rõ, bạn cần hỏi đơn vị cho vay và trao đổi rõ hơn về thông tin này.

Bạn cần đặc biệt quan tâm và nắm rõ về mức lãi suất cho từng gói vay của mình. Chỉ nên chọn gói vay nào bạn có đủ khả năng chi trả.

Cảnh báo một số chiêu trò lừa đảo thông qua hình thức vay tiền hiện nay

Chính vì vấn đề vay tiền là một việc nhạy cảm vì vậy thông tin để người dùng cập nhật không có nhiều. Do đó người dùng khó để phân biệt được app uy tín và lừa đảo.

Hiện nay hình thức cho vay lừa đảo đang xảy ra khá nhiều. Cụ thể, khách hàng sẽ truy cập vào trang web không rõ nguồn gốc, sau đó nhân viên tư vấn cho các gói vay.

Nhiều người không để ý sẽ bị lừa với lãi xuất vay cắt cổ, thông tin không minh bạch khiến người vay gặp rắc rối sau này. Thậm chí khi chậm thanh toán, thông tin các nhân của bạn sẽ bị mang ra công khai trên các trang mạng, làm ảnh hướng tới đời sống cá nhân và gia đình.

Vì vậy khi quyết định vay tiền online qua app, bạn cần phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị uy tín. Mọi thông tin phải được minh bạch và rõ ràng, có hợp đồng điện tử ký kết giữa hai bên.

Một số câu hỏi liên quan đến vay tiền qua app

Một số thắc mắc của người đọc được Kashi cập nhật và giải đáp. Các bạn tham khảo để có cái nhìn khách quan hơn về vay tiền online nhé.

1/App vay tiền dưới 18 tuổi có cần thế chấp tài sản không?

Vay tiền qua app không cần phải thế chấp tài sản vì đây là hình thức vay tín dụng, không cần phải có tài sản đảm bảo.

2/Sinh viên nợ xấu có vay tiền được không?

Câu trả lời là có. Có rất nhiều đơn vị hỗ trợ sinh viên nợ xấu vay tiền. Tuy nhiên những trường hợp này cần phải đáp ứng những yêu cầu nhất định của đơn vị cho vay vốn.

3/Tại sao người chưa đủ 18 tuổi không được vay ngân hàng?

Điều kiện bắt buộc để vay tiền ngân hàng chính là bạn phải đủ 18 tuổi, có đầy đủ thông tin cá nhân. Theo quy định của pháp luật, người đủ 18 tuổi mới có thể chịu trách nhiệm dân sự.

Nếu việc vay ngân hàng xảy ra tranh chấp thì khách hàng dưới 18 tuổi sẽ khó thực hiện theo đúng thỏa thuận. Vì vậy hiện nay phần lớn các ngân hàng chỉ cấp nhận người từ đủ 18 tuổi vay vốn.

4/Có nên thanh toán trước hạn không?

Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người, nếu đã thỏa thuận thanh toán trước đó thì nên tuân thủ đúng thời gian. Làm theo hợp đồng sẽ có lợi cho đôi bên khi thanh toán trước hạn sẽ bị tính thêm phí đối với một số ứng dụng.

Lời kết:

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cho người dưới 18 tuổi vay tiền. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

♻️ Cập nhật lần cuối vào 11 Tháng Chín, 2023 by Mr. Kashi

5/5 - (14 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments