Tải TechSmith Snagit 2024 – Phần mềm chụp ảnh, quay video màn hình (Windows & Mac)

0
210

Cập nhật lần cuối vào 22 Tháng Ba, 2024 bởi Mr. Kashi

Snagit 2024 là một phần mềm chụp ảnh và quay video màn hình, có đôi chút tương đồng với Camtasia Studio. Tuy nhiên, Snagit 2024 Full Key không chỉ giới hạn ở việc thực hiện các chức năng cơ bản như chụp ảnh và quay video màn hình, mà còn cung cấp khả năng chỉnh sửa và chú thích trực tiếp trên ảnh chụp màn hình. Bạn có thể tạo hướng dẫn chi tiết bằng cách sử dụng các công cụ tùy chỉnh như mũi tên, văn bản, và điểm nổi bật theo từng vùng tùy chọn. Trong bài viết này Kashi VN sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Techsmith Snagit 2024 full crack mới nhất nhé.

Giới thiệu về Techsmith Snagit 2024

TechSmith Snagit là một phần mềm cho phép người dùng chụp và quay màn hình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với giao diện sang trọng, ứng dụng này là sự lựa chọn hiệu quả cho việc ghi lại và chụp các hoạt động trên màn hình trong một môi trường thân thiện với người dùng. Giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu giúp người sử dụng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng. Snagit cung cấp nhiều công cụ đáng tin cậy và hữu ích, giúp bạn chụp ảnh màn hình hoặc quay video nhanh chóng về những gì bạn đang xem trên màn hình máy tính.
Giới thiệu về TechSmith Snagit 2024
Giới thiệu về TechSmith Snagit 2024
Với các công cụ ấn tượng, Snagit cho phép bạn dễ dàng chụp mọi thứ từ cuộn ngang, rộng, đến cuộn trang web và mọi thứ ở giữa. Ứng dụng này giúp bạn nhanh chóng ghi lại quá trình làm việc của mình qua các bước, hoặc lấy từng khung hình từ video đã quay. Sử dụng các công cụ tuyệt vời này, bạn có thể lưu tệp video của mình dưới định dạng mp4 hoặc GIF động.
Snagit cung cấp khả năng biến bất kỳ đoạn ghi âm ngắn thành GIF động và dễ dàng thêm nó vào trang web, tài liệu hoặc cuộc trò chuyện. Với các tùy chọn mặc định và tùy chỉnh, bạn có khả năng tạo ra GIF hoàn hảo theo ý muốn của mình. Đồng thời, việc xóa bỏ những phần không mong muốn từ bản ghi màn hình trở nên đơn giản với Snagit.
Ứng dụng này cung cấp hỗ trợ đắc lực để tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của ảnh chụp, đảm bảo mang đến kết quả như mong muốn. Với nhiều tùy chọn khác nhau như chia tỷ lệ, cắt xén, thêm văn bản và áp dụng đổ bóng, ứng dụng này giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác khác nhau để tối ưu hóa kết quả cuối cùng.
Bên cạnh đó, người dùng có thể dễ dàng đặt kích thước cho hình ảnh và điều chỉnh các thuộc tính khác nhau để đảm bảo phù hợp. Ứng dụng này cũng hỗ trợ việc chia sẻ ảnh chụp màn hình với người khác. Khả năng tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của hình ảnh và tạo ảnh GIF động là những tính năng mạnh mẽ khác mà Snagit mang lại.

Tính năng chính của Techsmith Snagit 2024 Full

Một số tính năng chính của Snagit 2024 full key:

Giao diện thân thiện

Với giao diện đơn giản, các chức năng được bố trí trực quan, thanh menu gọn gàng nên sẽ rất tiện lợi cho người mới sử dụng. DO  đó mà dung lượng của phần mềm cũng không quá cao, phù hợp với mọi loại cấu hình máy hiện nay.

Chức năng vượt trội

Chức năng chụp ảnh và quay lại màn hình của Snagit được bổ sung thêm tính năng hẹn giờ, giúp phần mềm tự động hoạt động theo lịch hẹn đã đặt trước. Điều này loại bỏ nhu cầu chụp ảnh thủ công như trước đây, tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho người dùng. Bạn có thể lên lịch hẹn và Snagit sẽ tự động thực hiện các thao tác cần thiết.
Chức năng vượt trội của Snagit 2024
Chức năng vượt trội của Snagit 2024
Hơn nữa, khả năng chỉnh sửa hình ảnh và video đã quay của Snagit không khác gì một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp, giúp bạn tạo ra những video hướng dẫn theo ý muốn. Khi xuất video, bạn cũng được tùy chọn chất lượng đầu ra và định dạng, giúp đảm bảo rằng kết quả cuối cùng đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Chia sẻ video và hình ảnh

Sau khi ghi hình hoặc chỉnh sửa video, bạn có thể lựa chọn nền tảng và chia sẻ video trực tiếp lên các mạng xã hội khác nhau hoặc tải lên các trang web lưu trữ dữ liệu trực tuyến được kết nối sẵn như Google Drive, Dropbox, MS Office, và nhiều nền tảng khác. Thao tác này giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh phải đăng nhập từng tài khoản và thực hiện từng bước một.

Quản lý tệp thông minh

Khi bạn chụp quá nhiều ảnh hoặc quay quá nhiều video, việc quản lý tệp tin có thể trở nên khó khăn. Tuy nhiên, không cần phải lo lắng, vì trình quản lý tập tin thông minh của Snagit sẽ giúp bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản. Bạn có thể dễ dàng tạo thư mục quản lý hoặc sắp xếp theo định dạng file, giúp quản lý tập tin trở nên khoa học và thuận tiện. Từ đó, việc quản lý các tập tin không còn là vấn đề nữa.

Hỗ trợ công nghệ OCR

Snagit 2024 đã tích hợp công nghệ OCR (Optical Character Recognition) để trích xuất văn bản từ ảnh chụp màn hình hoặc video. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức, tránh việc phải gõ lại văn bản bằng tay.
Công nghệ chỉnh ảnh tuyệt vời của Snagit 2024
Công nghệ chỉnh ảnh tuyệt vời của Snagit 2024

Cấu hình cài đặt Techsmith Snagit 2024

Snagit 2024 là phần mềm có dung lượng rất nhẹ và tương thích hầu hết các loại máy tính hiện nay.
  • Hệ điều hành: Hỗ trợ Windows 7/8/10
  • CPU: Pentium IV trở lên
  • RAM: 1GB
  • Dung lượng ổ đĩa trống: 500MB trở lên.

Download Snagit 2024 Full Crack mới nhất – Cập nhật!

Bấm vào link download dưới đây để tải Snagit 2024 phiên bản mới nhất về máy.

Link tải qua Google Drive:

Link tải qua Google Drive

Link tải qua Fshare:

Link tải qua Fshare

Hướng dẫn cài đặt Snagit 2024

  • Tắt phần mềm diệt virus của máy và Windows Defender để tránh xảy ra xung đột
  • Giải nén file Snagit vừa tải về
  • Chạy file Setup với quyền quản trị Administrator để cài đặt phần mềm
  • Copy file trong thư mục “Crack” vào nơi lưu trữ file cài đặt Snagit
  • Block phần mềm qua tường lửa có thể sử dụng Firewall App Blocker.
Giao diện của Snagit 2024 sau khi Crack
Giao diện của Snagit 2024 sau khi Crack
Lời kết:
Trên đây là hướng dẫn cài đặt Snagit 2024 full crack mới nhất. Đây là ứng dụng quay và chụp màn hình máy tính vô cùng hữu ích cho bạn. Đặc biệt, đối với dân văn phòng thì đây là phần mềm cực kỳ hoàn hảo, giúp thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. Mong rằng với những thông tin mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những tính năng của phần mềm này.
5/5 - (1 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments