Top 5+ nguồn hàng về gia công tại nhà uy tín, không cần vốn 2023 ✅

0
316

Hiện nay, nhiều người vì bận nội trợ, chăm con, hay thất nghiệp tạm thời mà không thể đi làm được, lại thêm dịch bệnh của cả nước khiến cho nền kinh tế, thu nhập đi xuống. Do đó, việc tìm kiếm những nguồn hàng về gia công tại nhà luôn được đặt lên hàng đầu.

Bởi vậy, bài viết dưới đây Kashi sẽ giới thiệu chi tiết tới mọi người về nguồn hàng gia công tại nhà thông dụng nhất để mọi người có thể tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn hàng về gia công tại nhà
Nguồn hàng về gia công tại nhà

Nguồn hàng gia công tại nhà là gì? 

Gia công tại nhà đang trở thành công việc khá phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn trong thời gian rảnh rỗi, phù hợp với nhiều đối tượng như phụ nữ nội trợ, mẹ bỉm sữa, sinh viên,…trong những thời điểm như hè, covid,…giúp tăng thu nhập hiệu quả, đem lại kinh tế cho mọi người.

Việc làm gia công tại nhà là việc các bạn lựa chọn nguyên vật liệu do các doanh nghiệp các nhau cung cấp và hoàn thành các công đoạn mà doanh nghiệp đấy chưa hoàn thành chỉnh chu.

Hàng gia công là những sản phẩm làm bằng tay thủ công như dệt may, đính vòng, đính hạt cườm,…Chúng không hoàn toàn được sử dụng máy móc công nghệ hay được làm đặc biệt từ một ai đó.

Việc làm gia công tại nhà
Việc làm gia công tại nhà

Đặc trưng của việc làm gia công tại nhà là được làm theo khối lượng lớn, đồng nghĩa với việc làm càng nhiều thì thu nhập càng cao. Có thể nói, đây là công việc phù hợp với những đối tượng có nhiều thời gian rảnh ở nhà mà vẫn muốn tạo ra thu nhập.

Trong những trường hợp thất nghiệp đang phải tìm kiếm việc làm thì những công việc này như một giải pháp ngắn hạn cho họ. Các hình thức gia công thường được áp dụng với các sản phẩm khác nhau.

Nếu bạn đang rảnh, mà vẫn muốn kiếm công việc nhàn hay công việc làm tạm thời, linh hoạt thời gian thì đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời đối với bạn.

Lợi ích của việc gia công hàng hóa tại nhà 

Việc gia công hàng hóa tại nhà không chỉ tiện mà còn mang lại rất nhiều lợi ích. Công việc này thực sự rất hợp với học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa. Cụ thể:

  • Người làm hoàn toàn chủ động, tự sắp xếp linh hoạt thời gian và địa điểm làm việc.
  • Ngành nghề đa dạng giúp bạn có nhiều lựa chọn trong công việc.
  • Phù hợp với nhiều đối tượng như mẹ bỉm sữa, học sinh, sinh viên,…
  • Ít vốn hoặc không cần vốn.
  • Nguồn hàng về gia công tại nhà dễ tìm kiếm hoặc được xưởng sản xuất cung cấp mà không phải mất công đi tìm.
  • Tạo ra thu nhập.

Bên cạnh đó, công việc gia công tại nhà thường thực hiện rất dễ dàng. Mức lương của gia công ăn theo sản phẩm cũng khá khả quan. Chính vì thế, công việc gia công tại nhà được nhiều người lựa chọn.

Nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng gia công tại nhà của người lao động 

Việc lựa chọn làm hàng gia công tại nhà không phải vì họ lười đi lại, hay không có khả năng gì mà nó phải phù hợp với hoàn cảnh như trong thời covid chẳng hạn, hay đang trong thời gian còn là học sinh, sinh viên hay là đang còn là mẹ bỉm sữa chưa thể đi làm được,…Thì lúc này việc tìm kiếm nguồn hàng về gia công tại nhà là một lựa chọn tốt nhất.

Bạn không cần phải lao ra ngoài đường, không phải ngồi cả ngày trước máy tính văn phòng mà chỉ cần ngồi làm hàng gia công, bận thì nghỉ, rảnh thì làm mà không lo ai mắng, ai can thiệp cả.

Một số việc làm gia công ở nhà lương hấp dẫn ít vốn 2023 

Có rất nhiều công việc gia công tại nhà vô cùng hấp dẫn, thu hút mọi người đặc biệt là mẹ bỉm sữa, sinh viên, học sinh còn đang đi học. Mỗi công việc lại có những đặc trưng riêng. Dưới đây là tổng hợp những việc làm gia công tại nhà dễ làm nhất:

1. Làm hàng kết cườm 

Làm hàng kết cườm là dùng một chiếc dây sỏ những hạt cườm lại với nhau để tạo thành một cái trang sức vô cùng trang trọng. Công việc này đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, cẩn thận và sáng tạo khi xỏ hạt cườm. Những hạt cườm này có thể còn đính lên những bộ trang phục lộng lẫy hoặc là túi xách, quần áo, vải vóc,…

Những sản phẩm có kết cườm thường là sẽ có giá cao hơn bình thường bởi sự lộng lẫy, sáng rõ của những hạt cườm. Mà công việc đính cườm rất nhiều nên đòi hỏi nhân lực lớn, do đó nó đã trở thành lựa chọn của mọi người ở nhà.

Đính hạt cườm gia công tại nhà
Đính hạt cườm gia công tại nhà

Với công việc này, các bạn nên nhận theo yêu cầu hoặc thiết kế riêng đến từ các bên xí nghiệp. Đính hạt cườm tùy theo mức độ mà quyết định giá cả như khéo léo, công phu, sáng tạo thì sẽ thường giá cao hơn những sản phẩm đính cườm bình thường.

Giá trung bình sẽ thường dao động từ 1000 đồng cho đến vài chục nghìn đồng trên một sản phẩm, giá tuy thấp nhưng lại làm nhanh, nếu quen tay bạn có thể kiếm vài trăm nghìn một ngày.

2. Thêu tranh chữ thập tại nhà 

Thêu chữ thập là một công việc đòi hỏi sự tinh mắt và khéo léo rất cao. Đây là hình thức lâu đời nhất của nghề thêu và đến nay vẫn không lôĩ thời, vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong công việc gia công tại nhà.

Bên xưởng sẽ cung cấp cho người làm tranh thêu, chỉ và các con số đánh dấu màu để người làm có thể khéo léo thêu mà không mắc lỗi. Bạn chỉ cần thêu còn khung sẽ được đóng sẵn cho người làm, trung bình người làm nhanh sẽ mất khoảng 3-5 ngày, còn không thì sẽ phải mất đến hơn 1 tuần.

thêu tranh chữ Thập
thêu tranh chữ Thập

Một tấm thêu sẽ dao động khoảng từ 300000 đến 400000 đồng trên một bức. Thông thường khi lấy hàng về bạn cần đặt cọc cho xưởng hoặc người thuê vì để đảm bảo sản phẩm giữa hai bên.

Tuy nhiên, nếu các bạn chịu khó đến xưởng làm thì đương nhiên giá đi lại sẽ tăng lên, làm việc theo tháng sẽ dao động từ 5.000.000 đến 7.000.000 đồng/tháng. Đây có lẽ là mức thu nhập khá ổn định, nhàn và nhẹ nhàng.

3. Gia công trang sức, phụ kiện handmade 

Thường những đồ handmade là những đồ sẽ tạo ra thu nhập, đơn giản vì đó là đồ được làm bằng chính đôi bàn tay của mình. Có thể việc làm đồ handmade xuất phát từ thú vui tao nhã, làm những sản phẩm xinh xinh nhưng khi kinh doanh nó lại được nhiều khách hàng thích thú và bỏ ra hẳn một số tiền để mua.

Do đó, đây là một công việc nhẹ nhàn, không mới nhưng lại có rất nhiều người thành công. Thường họ sẽ cho ra những sản phẩm như vòng đeo tay, dây chuyền, hoa tai, nhẫn,…mang những nét đẹp riêng biệt của người thợ.

Gia công trang sức, phụ kiện handmade 
Gia công trang sức, phụ kiện handmade

Công việc này rất phù hợp với những người thích thêu thùa, khâu vá và đặc biệt khéo tay thì những sản phẩm được tạo ra sẽ có những nét đẹp riêng của nó. Giá tiền một bức tranh trung bình sẽ được tính theo kích thước và số lượng ô thêu, trung bình là 3000 đồng một ô. Với tốc độ làm nhanh và quen tay, bạn có thể kiếm được khoảng 100000 đến 200000 đồng trên ngày.

4. Làm hàng may tại nhà 

Có lẽ công việc làm hàng may đã không còn xa lạ gì nữa, khi nó vẫn còn được làm cho đến bây giờ. Đây là một công việc khá thú vị và nhận được sự quan tâm của chị em phụ nữa trong thời gian rảnh rỗi nghỉ làm ở nhà.

Công việc này thường tạo ra thu nhập cao hơn những công việc trên do số lượng hàng may cần làm rất lớn. Mà ngày nay ngành công nghiệp may cũng đang được phát triển rất mạnh ở Việt Nam.

Do số lượng hàng may có nhiều công đoạn nên số lượng người đi làm may không thể đáp ứng hoàn toàn được nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó nên mới cần phải phân số lượng hàng đến với những người có thời gian rảnh rỗi và muốn kiếm thêm thu nhập tại nhà.

Sản phẩm gia công đa dạng như áo, quần, khẩu trang, khăn, gấu,… yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ trong công việc.

Làm hàng may tại nhà 
Làm hàng may tại nhà

Công việc này yêu cầu cao tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Nếu bạn nhận gia công hàng may là đầm, váy, thời trang thì một sản phẩm hoàn thành sẽ có giá 50000 đến 60000 đồng, còn đối với các sản phẩm khẩu trang thì sẽ dao động là 1000 đồng 1 chiếc.

5. Gia công hàng điện tử tại nhà

Gia công hàng điện tử có lẽ là công việc tạo ra thu nhập khá lớn do hàng này rất khó làm và yêu cầu cao đối với mỗi sản phẩm. Đây là những sản phẩm phụ kiện đơn giản như dây sạc, tai nghe,…phù hợp với cả đàn ông lẫn phụ nữ đem lại thu nhập ổn định.

Công việc cụ thể là quấn dây đồng, gia công chùm điện tử,…theo nhiều mẫu mã khác nhau.

Gia công hàng điện tử tại nhà
Gia công hàng điện tử tại nhà

Đối với những người mới bắt đầu còn chưa được quen tay sẽ dao động là 60000 đến 80000 đồng. Còn đối với những người đã làm lâu, làm được nhiều linh kiện thì thu nhập sẽ cao hơn có thể lên tới 3000000 đồng trung bình mỗi tháng. Nhưng công việc này đánh đổi lại sự khá đau tay, và có hại cho sức khỏe.

Tổng hợp nguồn hàng về gia công tại nhà 

Có rất nhiều địa điểm cung cấp các địa chỉ tìm nguồn hàng gia công. Do đó, dưới đây mình đã tổng hợp một số nguồn hàng về gia công tại nhà mà bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Tìm nguồn hàng về gia công tại nhà thông qua Internet 

Internet là lựa chọn hàng đầu đối với mọi nguồn thông tin. Mọi người có thể tìm kiếm nguồn hàng gia công thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Instagram,…Có lẽ chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là yêu cầu của bạn sẽ có kết quả.

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin giúp mọi người linh hoạt dễ dàng trong việc tìm kiếm việc làm thêm phù hợp với năng lực của mình, đam mê với công việc và hoàn cảnh, thơi gian.

Tìm nguồn hàng về gia công tại nhà thông qua Internet 
Tìm nguồn hàng về gia công tại nhà thông qua Internet

Hiện nay các công ty doanh nghiệp, các công xưởng, thương mại,..đều đã biết quảng bá thương hiệu của mình tới xã hội thông qua những trang web riêng hay có những cách quảng cáo trên nền tảng xã hội. Nên bạn yên tâm, bạn sẽ được cung cấp nguồn nguyên nhiên liệu nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà.

2. Tìm ở các trung tâm giới thiệu việc làm gia công tại nhà 

Vào thời điểm khi mạng công nghệ chưa ra đời thì các trung tâm giới thiệu việc làm luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi người. Nó sẽ được quảng bá qua các tờ quảng cáo được dán khắp mọi nơi. Có thể những trung tâm đó được giới thiệu qua bạn bè, người thân, nói chung là rất dễ tìm kiếm.

Tìm ở các trung tâm giới thiệu việc làm gia công tại nhà 
Tìm ở các trung tâm giới thiệu việc làm gia công tại nhà

Khi bạn tìm được công việc phù hợp, bạn hãy điền thông tin, địa chỉ nơi mình ở để được các trung tâm hỗ trợ bạn liên lạc với các cơ sở gia công. Khi có việc họ sẽ gửi thông báo đến cho bạn và giới thiệu cho bạn. Phải là các công ty tốt người ta mới uy tín đến hợp tác với các trung tâm giới thiệu việc làm nên bạn đừng lo bị lừa nhé.

3. Tìm qua sách hoặc các bảng tin 

Khi còn chưa có internet, công nghệ thì sách, báo luôn là lựa chọn hàng đầu, là nơi cung cấp nguồn hàng. Trong các tập báo sẽ thường hay có một mục nhỏ về giới thiệu việc làm, nơi cung cấp hàng gia công thì bạn có thể tham khảo qua đó. Nên nguồn báo, bảng tin rất đáng tin cậy.

Tìm qua sách báo hoặc các bảng tin
Tìm qua sách báo hoặc các bảng tin

Ngày nay có rất nhiều sách báo về tìm nguồn hàng, do đó bạn cần cẩn thận tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình nguồn hàng thật kỹ nhé.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vẫn phát hành báo giấy. Việc cẩn thận tìm kiếm các thông tin có thể sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt. Các công việc đăng trên sách báo rất đa dạng nên bạn có thể sẽ tìm được công việc tốt.

4. Tìm ở các hội chợ việc làm 

Có thể nói, các mẹ các bà chúng ta thường lựa chọn địa điểm này là nguồn hàng uy tín bởi vì đối với họ Internet là một công cụ quá xa vời.

Thông thường, tại hội chợ việc làm sẽ tập hợp rất nhiều đơn vị khác nhau. Những người này đều có nhu cầu tuyển người làm gia công hàng hóa. Do vậy, nhờ hội chợ việc làm bạn sẽ tìm được nơi cung cấp nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Tìm ở các hội chợ lớn
Tìm ở các hội chợ lớn

Việc tìm ở các hội chợ lớn có thể đem đến nhiều nguồn hàng đa dạng với những mẫu mã khác nhau, tha hồ cho người làm lựa chọn. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình những nguồn hàng nào uy tín, thì người làm cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

5. Tìm thông qua bạn bè, người thân 

Bạn có thể tận dụng các mối quan hệ mình có như bạn bè, đồng nghiệp cũ, người thân, hàng xóm,….để hỏi thăm về các cơ sở, công ty đang có nhu cầu tuyển lao động gia công tại nhà. Thông qua những mối quan hệ thân thiết, giúp chúng ta tin tưởng hơn vào mối công việc đó.

Lưu ý khi tìm nguồn hàng về gia công tại nhà 

Mặc dù có rất nhiều nguồn hàng cho bạn lựa chọn, thế nhưng để lựa chọn được nguồn hàng chất lượng, uy tín, không lừa đảo là cả một vấn đề. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên cân nhắc:

  • Nên cân nhắc khả năng của mình để lựa chọn được việc làm phù hợp.
  • Hãy chọn việc làm tuyển dụng ở khu vực mình sinh sống để thuận tiện cho việc giao nhận hàng.
  • Chú ý, không đặt tiền cọc cho bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào.
  • Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị, người đăng tin tuyển dụng để tránh lừa đảo.

Lời kết:

Trên đây, là một số chia sẻ về những nguồn hàng gia công tại nhà mà các bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bài viết này đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn cho mình những nguồn hàng uy tín, chất lượng.

Chúc các bạn thành công!

♻️ Cập nhật lần cuối vào 23 Tháng Chín, 2022 by Thúy Hằng

5/5 - (30 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments