Top #5 app đọc báo kiếm tiền online trên điện thoại uy tín nhất 2023 ✅

0
231

Cập nhật lần cuối vào 20 Tháng Chín, 2022 bởi Mr. Kashi

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bất kỳ hình thức nào cũng có thể kiếm tiền online trên Internet ngay cả đọc báo. Bạn có thể sử dụng các app đọc báo kiếm tiền nạp game hoặc thẻ điện thoại một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn có thêm nguồn thu nhập cho bản thân trong thời gian rảnh rỗi, sau đây là bài viết gợi ý các app đọc báo kiếm tiền uy tín, miễn phí. Hãy cùng Kashi theo dõi bài viết nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Đọc báo kiếm tiền là gì?

Đọc báo kiếm tiền là một hình thức kiếm tiền online trên internet. Loại hình kiếm tiền này đã được du nhập vào Việt Nam từ lâu nhưng những năm gần đây, phương thức này thực sự mới phát triển.

App đọc báo kiếm tiền
App đọc báo kiếm tiền

App đọc báo kiếm tiền có thật không?

Đọc báo kiếm tiền là công việc không phải lừa đảo mà thực sự bạn có thể kiếm tiền qua Internet dựa vào việc đọc báo. Trong những năm gần đây hình thức này phát triển mạnh tuy nhiên cũng không ít người hoang mang khi lần đầu biết đến hình thức này.

Trong thời đại công nghệ 4.0, đọc báo kiếm tiền đã và đang trở thành một trào lưu giới trẻ khi nó mang tới một nguồn thu nhập dễ dàng khi bạn chỉ cần chăm chỉ và đầu tư thời gian.

Đọc báo kiếm tiền uy tín
Đọc báo kiếm tiền uy tín

Bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để bắt đầu kiếm tiền. Chỉ cần bạn cài đặt những phần mềm cung cấp tính năng này, khi thực hiện xong yêu cầu của phần mềm, người dùng sẽ thu lại một khoản chi phí như thẻ cào hoặc tiền mặt từ nhà sản xuất ứng dụng.

Ưu và nhược điểm của app đọc báo kiếm tiền trên điện thoại

App đọc báo kiếm tiền có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm:

Những ưu điểm khi đọc báo kiếm tiền có thể kể đến như:

 • Hình thức kiếm tiền không yêu cầu người dùng các kiến thức chuyên môn hay nghiệp vụ. Công việc của người dùng chỉ cần thực hiện theo yêu cầu của phần mềm như: Đọc báo, giới thiệu thông tin của phần mềm tới nhiều khách hàng hơn.
 • Hầu hết giao diện đọc báo kiếm tiền thường thân thiện, dễ nhìn và sử dụng.
 • Đối với các app đọc báo kiếm tiền uy tín, người dùng sẽ được cung cấp đầy đủ nội quy và lợi ích tham gia làm cộng tác viên. Dựa trên điều khoản của hợp đồng, bạn có thể yên tâm về khoản lợi nhận và tiền hoa hồng của mình.
 • Mội ngày chỉ cần một chút thời gian từ 15-30 phút, bạn có thể thực hiện xong yêu cầu và đọc báo kiếm tiền rồi. Sau khi thực hiện xong, nhà sản xuất sẽ tự động chuyển tiền công và hoa hồng vào tài khoản của bạn.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm trên, app đọc báo kiếm tiền còn một số nhược điểm như:

 • Hoạt động đọc báo kiếm tiền đòi hỏi người đọc tính kiên trì và chăm chỉ. Số tiền nhận được từ công việc này nhiều khi yêu cầu sự chịu khó để tạo ra nguồn thu nhập ổn định.
 • Hiện nay có nhiều phần mềm đọc báo kiếm tiền không uy tín. Do đó khi tham gia vào công việc này, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin nhà sản xuất phần mềm đó.

Top 5 app đọc báo kiếm tiền uy tín trên điện thoại

Sau đây là các app đọc báo kiếm tiền uy tín và phổ biến hiện nay.

1. Ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN ngày nay

Vn ngày nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền đang đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng phần mềm đọc báo uy tín nhất hiện nay. Nhà sản xuất lên kế hoạch tặng tiền thưởng cho người đọc báo để tăng số lượng độc giả cho trang Web của mình. Đồng thời thông qua chiến lược này, không chỉ giúp mang lại lượi ích cho doanh nghiệp mà còn đáp ứng được nhu cầu kiếm thêm nhu nhập của người lao động.

Ứng dụng đọc báo kiếmỨng dụng đọc báo kiếm tiền VN ngày nay tiền VN ngày nay
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền VN ngày nay

Phần mềm này hiện đang được hỗ trợ trên 2 hệ điều hành Android và IOS. Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, bạn có thể tìm kiếm phần thưởng trong các chương trình được diễn ra trên app để quy đổi ra xu (mỗi xu = 100 VNĐ). Còn chờ gì khi đọc báo vừa có thêm kiến thức vừa kiếm thêm thu nhập mà không phải bỏ qua bất kỳ chi phí nào?

Cách đọc báo kiếm tiền trên app VN ngày nay

 • Bước 1: Người dùng tải ứng dụng VN ngày nay về điện thoại.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình.
 • Bước 3: Kiếm xu bằng cách: Đọc báo, để lại bình luận, chia sẻ bài viết, làm nhiệm vụ mỗi ngày, giới thiệu người mới.
 • Bước 4: Dùng xu tích góp để đổi thưởng (thẻ cào hoặc quà tặng).

Nếu như bạn tích được 10.000 xu tương đương với 1 triệu đồng tiền mặt. Lúc này bạn có thể quy đổi ra tiền mặt và sử dụng.

2. Mofiin

Moffin là sản phẩm của công ty giải trí nổi tiếng hàng đầu Việt Nam- Yeah1 Netwoek. Ứng dụng cho phép người đọc báo và bật nút kiếm tiền bằng cách thu thập coi trên Moffin. Nếu bạn thu nhập càng nhiều coin thì bạn có thể nhận thẻ cào nạp game hoặc nạp số điện thoại tương ứng 50.000 VNĐ/ lần đổi.

App đọc báo kiếm tiền Mofiin
App đọc báo kiếm tiền Mofiin

So với các phàn mềm khác, Mofiin thông dụng và được yêu thích bởi các bạn trẻ có thói quen đọc báo trên mạng và các kênh mạng xã hội online. Trên giao diện Mofiin, thay vì phải tìm kiếm các bản tin thời sự nóng trên trang web, bạn có thể dễ dang thấy những tin tức nóng hổi hiện thị trên đầu. Điều này giúp người đọc dễ dàng nắm bắt được thông tin, vừa kiếm thêm được khoản thu nhập.

Điều bạn cần thực hiện đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền trên ứng dụng này chính là tải app đọc báo kiếm tiền Mofiin về thiết bị của bạn.

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền trên Mofiin, nhiệm vụ của người đọc cần phải làm là: Đọc báo, xem video, mời bạn bè tải app.

 • Mỗi tin đọc được: 10 điểm.
 • Làm nhiệm vụ: 3.000 điểm.
 • Mời thêm bạn bè: 2.000 điểm (Mời tối đa 100 người/tài khoản).

3. Báo mới

Baomoi.vn là trang web đọc báo kiếm tiền tổng hợp những tin tức mới nhất và nóng nhất tất cả các lĩnh vực từ chính trị- thể thao từ những trang điện tử chính thống. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các bài báo liên quan đến chính trị, giải trí, thời trang,..

Ứng dụng đọc báo kiếm tiền- Báo mới
Ứng dụng đọc báo kiếm tiền- Báo mới

Bên cạnh việc đọc báo kiếm tiền, ứng dụng còn cho bạn các nhiệm vụ để tăng thêm nguồn như nhập bằng cách tham gia các chương trình, giới thiệu bạn bè để nhận thưởng.

Sau khi tích đủ số xu cho phép, bạn có thể đổi thẻ vào với 2 mệnh giá là 10.000 VNĐ hoặc 50.000 VNĐ.

 • 500 xu = 10.000 VND.
 • 2.500 = 50.000 VND.
 • Giới thiệu bạn bè = 50.000 VND.

4. Báo hay 24h

Báo hay 24h cũng là ứng dụng tương tự với VN ngày ny và Báo mới. Ứng dụng cho phép người dùng tham gia đọc báo và kiếm thêm thu nhập. Nếu chăm chỉ hằng ngày, bạn sẽ nhanh chóng tích đủ số điểm quy định và đổi sang các thẻ cào mệnh giá 10.000 VNĐ hoặc 50.000 VNĐ thậm trí là 100.000 VNĐ.

Báo hay 24h
Báo hay 24h

Để kiếm thêm điểm thưởng, người dùng có thể tham gia các hoạt động như: đọc báo, làm nhiệm vụ, điểm danh hằng ngày, quay vòng trúng thưởng, trồng cây phát tài, giới thiệu bạn bè,..

5. Cashzine

Cashzine là ứng dụng đọc báo đã ra đời từ lâu nhưng những năm gần đây mới thực sự phổ biến. Cashzine không chỉ cho phép người dùng đọc báo cập nhật tin tức mỗi ngày mà còn giúp tăng thêm thu nhập nhờ vào số lượng báo người đó đọc.

Cashzine
Cashzine

Bạn có thể kiếm thu nhập từ Cashzine thông qua việc: đọc tin tức, điểm danh, thực hiện nhiệm vụ được giao.

Giá trị quy đổi thưởng được quy định như sau:

 • 500.000 xu = 10.000 VND.
 • 1.150.000 xu = 230.000 VND.
 • 3.250.000 xu = 650.000 VND.

Lời kết:

Trên đây là một số thông tin chi tiết về cách kiếm thêm thu nhập thông qua những app đọc báo kiếm tiền trên. Các app đọc báo kiếm tiền trên ios hay Android đều có thể thực hiện được.

Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn app đọc báo kiếm tiền uy tín sẽ giúp bạn chọn lựa được ứng dụng phù hợp với bản thân và có thêm thu nhập.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (30 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo về
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments